x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Càng ngày càng nhạt dần, tình tiết dài lê thê

Chloe Nguyen 09:00 - 26/05/2023

Càng đi đến những tập cuối thì dường như Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao càng đuối sức dần. Tôi cảm thấy những tình tiết hút fan những tập đầu không được khai thác nhiều nữa mà thay vào đó là những tình tiết kéo dài lê thê, kém sức hút. Dù trải qua gần 30 tập nhưng phải nói rằng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đang dần nhạt. Tôi nghĩ những tập cuối cần phải bứt phá hơn nữa để có thể giữ chân được khán giả.

>> Xem thêm: Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát vẫn chứng nào tật đó, bà Tình nên dứt khoát

Thị hiếu xem phim của khán giả hiện nay càng ngày càng tăng, nhu cầu về phim ảnh cũng đòi hỏi cao hơn rất nhiều. Cũng chính vì vậy, việc giảm sức hút của phim đó là điều không thể tránh khỏi. Điều này vừa là áp lực cũng vừa là động lực giúp những người làm phim tiến bộ hơn. 

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lúc mới xuất hiện được khán giả đón nhận nhờ những tình tiết rất đời, diễn xuất dàn sao tốt và nội dung thú vị. Tuy nhiên trước thềm tập cuối, phim vẫn vướng nhiều tranh cãi về tình tiết lẫn nội dung phim dần nhàm chán.

Những tập đầu, khán giả đã được chứng kiến cuộc sống nghèo khó của hai mẹ con bà Tình (NSƯT Thanh Quý) và Luyến (Thanh Hương), dù nghèo nhưng họ vẫn luôn có niềm tin vào phía trước, vẫn cố gắng vươn lên, bao bọc lẫn nhau. Nhưng những tập gần đây phim lại khai thác dông dài những phân cảnh bất cần và thiếu quan tâm bà Tình của Luyến khi cả 2 không còn sống chung, khiến tôi không còn mấy thích thú nữa. Nhớ ngày nào, hai mẹ con còn chăm lo cho nhau, vậy mà giờ đây cứ như người xa lạ.

Luyến giờ đây chỉ xoay quanh Nghĩa (Thanh Dương), đồng ý rằng cô ấy cũng có quyền cho mình được hạnh phúc. Nhưng trong thời điểm hiện tại, liệu Luyến có thể yên lòng mà để bà Tình một mình như vậy được sao? 

Từ những lúc bà Tình nằm cù bơ cù bất, không nơi nương tựa mà Luyến vẫn không quan tâm là biết Luyến tuyệt tình như thế nào. Nhưng tôi tin dù ngoài mặt là vậy nhưng Luyến vẫn lo lắng cho bà Tình dù điều đó chưa được thể hiện nhiều trên phim.

Bên cạnh đó, những tập đầu cặp Luyến - Lưu (NSƯT Hoàng Hải) được rất nhiều người quan tâm và khen “hết nước chấm” nhưng gần đây biên kịch lại quá “đẩy thuyền” Luyến - Nghĩa nên dường như phim đã giảm độ hài. 

Tôi nghĩ một phần cũng do là kéo dài phim mà ra cả, ban đầu được dự tính là 24 nhưng cuối cùng phim lại kéo thêm thành 30 tập. Điều này khiến cho phim trở nên dài dòng, Luyến qua lại với Nghĩa xem không có cảm xúc thú vị bằng Luyến với Lưu.

Và một trong những nhân vật khiến tôi ngán ngẩm nhất đó chính là Bát (Tuấn Anh) - em trai của Luyến. Trong phim, nhân vật của anh thủ vai được miêu tả là kẻ ăn chơi trác táng, sẵn sàng trở thành gánh nặng của mọi người. 

Cũng chính vì thế nên anh chàng đã đẩy những con người khốn khổ như Luyến, Lưu, Thạch (Việt Hoàng) xuống vực sâu của sự bất hạnh. Cách biên kịch xây dựng nhân vật Bát bị một bộ phận khán giả tỏ ra khó chịu. Tôi nghĩ rằng diễn viên Tuấn Anh thật sự vào vai rất tốt nhưng xuất hiện trong thời điểm này, đã thế còn xuất hiện tần suất rất nhiều khiến cho tôi cảm thấy khó chịu.

Tôi mong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao hãy quay về đúng quỹ đạo của nó, để giữ chân những khán giả cuối cùng. Dù kéo dài tập nhưng vẫn đảm bảo mạch phim và nội dung, ý nghĩa vốn có. Cùng tôi đón xem những tập cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: NSƯT Thanh Quý - Thanh Hương diễn xuất thần trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.