x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của dàn tiểu thư tuổi teen được sinh ra ở "vạch đích"

Quìn 13:21 - 18/10/2021

Sinh ra đã ở “vạch đích”, được bảo bọc trong nhung lụa từ bé nên chẳng có gì lạ khi thấy các tiểu thư nhà các đại gia như: Nguyễn Phương Hằng, vua kim hoàn Johnny Đặng và các đại gia khác có lối sống xa hoa, khiến nhiều người trầm trồ và ước ao.

Mà không biết các tiểu thư này trông như thế nào và có cuộc sống ra sao nhỉ? Vậy hãy cùng xem video trên để biết rõ hơn nha!

Natalie nhà đại gia Phương Hằng
Janet Ngô và Jennifer Ngô nhà ca sĩ Mỹ Lệ
Sophia Hoàng - cháu nội tỷ phú Hoàng Kiều
Jacy Đặng ái nữ nhà vua kim hoàn Johnny Đặng

Dù không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông nhưng những ái nữ nhà đại gia Việt này vẫn chiếm trọn sự chú ý của cộng đồng mạng với cuộc sống cực kỳ sang chảnh, giàu có của mình.

Nghe qua về cuộc sống của dàn tiểu thư trên, mình chỉ lặng lẽ đi ngủ và cầu mong sao trong mơ thôi cũng có được cuộc sống như họ. Còn bạn có suy nghĩ gì không? Để lại bình luận cho mình biết với!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.