x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của dàn tiểu thư tuổi teen được sinh ra ở "vạch đích"

Quìn 13:21 - 18/10/2021

Sinh ra đã ở “vạch đích”, được bảo bọc trong nhung lụa từ bé nên chẳng có gì lạ khi thấy các tiểu thư nhà các đại gia như: Nguyễn Phương Hằng, vua kim hoàn Johnny Đặng và các đại gia khác có lối sống xa hoa, khiến nhiều người trầm trồ và ước ao.

Mà không biết các tiểu thư này trông như thế nào và có cuộc sống ra sao nhỉ? Vậy hãy cùng xem video trên để biết rõ hơn nha!

Natalie nhà đại gia Phương Hằng
Janet Ngô và Jennifer Ngô nhà ca sĩ Mỹ Lệ
Sophia Hoàng - cháu nội tỷ phú Hoàng Kiều
Jacy Đặng ái nữ nhà vua kim hoàn Johnny Đặng

Dù không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông nhưng những ái nữ nhà đại gia Việt này vẫn chiếm trọn sự chú ý của cộng đồng mạng với cuộc sống cực kỳ sang chảnh, giàu có của mình.

Nghe qua về cuộc sống của dàn tiểu thư trên, mình chỉ lặng lẽ đi ngủ và cầu mong sao trong mơ thôi cũng có được cuộc sống như họ. Còn bạn có suy nghĩ gì không? Để lại bình luận cho mình biết với!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.