x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của Thanh Bùi sau khi làm rể nhà chủ Thuận Kiều Plaza

Quìn 00:36 - 07/08/2021

Thanh Bùi được biết đến là một ca sỹ, nhạc sỹ người Úc gốc Việt, với sự nghiệp cực kỳ thành công và từng trở thành người châu Á đầu tiên lọt vào top 8 cuộc thi Thần tượng âm nhạc Úc. Nam ca sỹ không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát và sáng tác mà anh còn đam mê giảng dạy và giáo dục âm nhạc. 

Sau khi kết hôn với Trương Huệ Vân - hậu duệ thứ 4 của gia tộc họ Trương, một trong những gia tộc nổi tiếng giàu có và kín tiếng bật nhất Việt Nam, nam ca sỹ cũng dần rút lui khỏi giới giải trí và chỉ tập trung vào công tác giảng dạy, kinh doanh và chăm sóc gia đình. Hiện tại tuy sống kín tiếng, nhưng mọi người cũng biết được rằng Thanh Bùi đang có cuộc sống vô cùng viên mãn và sung túc.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.