x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Đáng thương như con của Trịnh Sảng: Bố mẹ đều nợ nần, tù tội!

Hóng hớt Cbiz 00:03 - 28/08/2021

Sau hơn nửa năm “đấu qua tố lại” giữa Trịnh Sảng và tình cũ Trương Hằng, đến nay mọi việc cũng tạm thời có kết quả chính thức. Sau scandal mang thai, không chịu nuôi con thì Trịnh Sảng cũng dính đến nghi vấn trốn thuế và quả phốt này của cô nàng cũng do Trương Hằng lên tiếng vạch trần. Trải qua 4 tháng điều tra, phía Cục Thuế thành phố Thượng Hải đã ra quyết định chính thức về vụ án này của Trịnh Sảng.

Theo như thông tin mà Hóng Hớt Cbiz nắm được từ văn bản thông báo của Cục Thuế Thượng Hải: Vào năm 2019, Trịnh Sảng ký hợp đồng đóng chính bộ phim truyền hình Tân Thiện Nữ U Hồn và giao hẹn với nhà sản xuất nhận mức thù lao 160 triệu NDT nhưng đã không tiến hành kê khai thuế, có thủ đoạn trốn thuế với số tiền 42,02 triệu NDT và thiếu những khoản thuế khác là 161,7 triệu NDT.

Hành vi của Trịnh Sảng đã vi phạm nghiêm trọng về các lệnh nghiêm cấm "thù lao trên trời", "hợp đồng âm dương", cố tình trốn thuế. Cục Thuế Thượng Hải sẽ tiến hành truy thu thuế theo pháp luật đối với Trịnh Sảng, tiền hoàn nộp và phí phạt lên đến 299 triệu NDT (1005 tỷ đồng). 

Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng bị xử phạt hành chính về hành vi trốn thuế. Nếu trong 6 tháng từ ngày ra quyết định xử phạt, Trịnh Sảng nộp đủ sẽ không phải chịu trách nhiệm hình sự, còn nếu không thì đối mặt nguy cơ “bóc lịch” là rất cao. Trong sự việc lần này, Trương Hằng – chồng cũ của nữ diễn viên cũng đang bị lập án điều tra vì bị tình nghi trong việc giúp Trịnh Sảng trốn thuế.

Hóng Hớt Cbiz cảm thấy rất bất ngờ khi hay tin CCTV ra thông báo Trịnh Sảng đã ngay lập tức đóng đủ tiền hoàn thuế và nộp phạt 299 triệu NDT ngay khi nhận được quyết định. Cô nàng không hề kháng cáo mà ngoan ngoãn chấp hành rất sớm. Việc nộp phạt rất nhanh chóng cho thấy sự giàu có, tiền bạc dồi dào của Trịnh Sảng trái ngược với những lời than vãn nghèo khó của “cựu minh tinh” vào những ngày trước đó. 

Dù nhiều tiền đến đâu thì tương lai không hề dễ dàng với Trịnh Sảng khi cô phải đền bù hàng chục hợp đồng quảng cáo, các lá đơn kiện từ các nhà sản xuất, đoàn phim yêu cầu cô phải bồi thường,… Số tiền mà Trịnh Sảng phải bỏ ra có thể lên đến hàng tỷ NDT (vài ngàn tỷ đồng), khả năng tán gia bại sản đang nằm ngay trước mắt. Như thế này thì Trịnh Sảng có đủ điều kiện để nuôi, lo lắng cho hai người con của mình như lời cô đã hứa hay không?

Người mẹ thì đã như thế còn bố cũng chẳng ra gì. Trong khi đó, Trương Hằng đang bị Cục thuế Thượng Hải điều tra vì dính nghi vấn giúp Trịnh Sảng trốn thuế. Trịnh Sảng tạm thời "bình an vô sự" nhưng Trương Hằng thì không chắc. Người đứng ra lo thủ tục, giấy tờ để trốn thuế thường bị phạt rất nặng, có thể sẽ phải đi tù. Thử tưởng tượng rằng bố “bóc lịch”, mẹ thì nghèo khó không có một xu dính túi thì cuộc sống của hai đứa trẻ - con của Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ lớn lên trong vất vả, khó khăn ra sao. 

Ngẫm đi ngẫm lại, hai người con của Trịnh Sảng - Trương Hằng vô cùng đáng thương, ngay từ khi sinh ra đã bị mẹ thiếu quan tâm, lên 1 tuổi lại trở thành tâm điểm của dư luận, tương lai mờ mịt. Bố mẹ có như thế nào thì những đứa trẻ là vô tội, Hóng Hớt Cbiz hy vọng con của Trịnh Sảng và Trương Hằng có thể lớn lên trong hạnh phúc và tình yêu thương của gia đình hai bên.

>>>Xem thêm: Trịnh Sảng trốn thuế 300 triệu NDT, bị xử phạt hơn ngàn tỷ đồng!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và dàn "cao thủ ngoại giao" của showbiz Hoa ngữ

23/09/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn sao Cbiz có tài giao tiếp khéo léo, dễ chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh nhé!

Tiêu Chiến và dàn nam thần Hoa Ngữ sở hữu đôi môi nhìn chỉ muốn hôn

23/09/2021

Tiêu Chiến, Trương Bân Bân, Vương Nhất Bác hay Tống Uy Long là những ngôi sao sở hữu đôi môi gợi cảm, rất đẹp, nhìn mà muốn trao ngay nụ hôn cho mấy chàng liền!

Lần chạm mặt đầy trái ngang của dàn sao Cbiz: Toàn là tình địch!

22/09/2021

Ngụy Đại Huân - Lưu Khải Uy hay Trần Vỹ Đình - Huỳnh Hiểu Minh đều là những mối quan hệ tình địch, vô tình chạm mặt nhau tạo nên cảnh tượng rất lúng túng.

Châu Nhuận Phát hoàn hảo là thế nhưng vẫn có 1 điểm đen khó xóa nhòa

22/09/2021

Được coi là tấm gương mẫu mực về nhân cách của Cbiz, Châu Nhuận Phát chỉ có một "điểm đen" duy nhất trong cuộc đời.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt được dự đoán là "ứng viên Hoa hậu tương lai"

22/09/2021

Cùng tôi chiêm ngưỡng nhan sắc của con gái Mạnh Trường, Quyền Linh và dàn nhóc tỳ nhà sao Việt được dự đoán là "ứng viên Hoa hậu tương lai" dưới đây nhé!

Triệu Nhã Chi, Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà, Trần Tùng Linh tái ngộ

22/09/2021

Khó ai có thể tin được, cộng tuổi của Triệu Nhã Chi, Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà và Trần Tùng Linh, con số đã vượt quá 200.