x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đông tự nguyện chỉ "trùm cuối" cho Vũ, coi bộ không đáng tin

Ngọc Quỳnh 11:50 - 06/10/2022

Nếu ai đó hỏi tôi trong Đấu Trí nhân vật nào được xem là khó ưa nhất? Tôi không ngần ngại mà trả lời ngay đó chính là tên Đông (Lý Chí Huy) chủ tịch tập đoàn Đông An. Không chỉ là nhân vật nằm trong tuyến phản diện mà những thái độ, cử chỉ của người này cũng khiến tôi không có thiện cảm mấy. Vậy mà trong tập phim hôm nay, Đông bỗng dưng hoá người tốt, muốn chỉ điểm cho Vũ (Thanh Sơn) thông tin về trùm cuối. Tôi chắc chắn hắn ta không đơn giản như vậy đâu.

 Ai cũng biết đó giờ tên Đông ranh ma cỡ nào, mấy hôm nay còn đang lên kế hoạch qua mặt dượng Hùng (NSƯT Hồ Phong) để tiếp cận dự án đất mà ông Hùng đã lãng quên. Gần đây nhất là màn đôi co và tác động vật lí qua lại với Lam (Lương Thu Trang), vì vậy nên tự dưng hôm nay nhìn thấy hắn “quay xe” kết thân với Vũ làm tôi cảm thấy không hề đáng tin. 

Nắm bắt được tâm lý muốn tìm ra chân tướng sự thật của Vũ, Đông hứa hẹn sẽ cung cấp “in - tư” trùm cuối. Nhưng có lẽ mọi chuyện không đơn giản vậy đâu, có thể Đông đang tính nhờ Vũ làm chuyện gì đó.

 Theo dõi hết tập phim tôi mới nhận ra được đây chính là kế hoạch tinh vi mà tên Đông bày ra, tôi không biết những kế hoạch kinh doanh sắp tới của Đông có gì không minh bạch hay sao mà phải tìm người để “chống lưng” ngay từ bây giờ. Đổi lại với sự giúp đỡ này, Đông sẽ cung cấp thông tin về những cái tên được nghi ngờ là trùm cuối cho Vũ, người đó có thể là Hoàng Đức (Vĩnh Xương) hay cũng có thể là bố vợ tương lai của Vũ. 

 Thông qua chuyện này, tôi nghĩ Vũ cũng phần nào hiểu được tên Đông không phải dạng vừa. Hắn đã qua lại với những người “lách luật” thì chắc chắn cũng không phải là người trong sạch gì. Nếu Vũ đồng ý tiếp tay với Đông vậy thì có khác nào anh đang bao che cho kẻ xấu, đi ngược lại với nguyên tắc của chính mình.

 Như tôi nói ngay từ ban đầu, tự dưng Đông tốt bụng quá làm tôi nghi nghi, có khi nào đây chỉ là cái bẫy mà thôi. Hắn biết rõ Vũ nổi tiếng bởi tính kỷ luật, kỷ cương, việc gì ra việc đó và không có ngoại lệ, vậy mà muốn “dẫn dụ” Vũ vào kế hoạch của hắn rồi sau đó tìm cách tố cáo anh cảnh sát tiếp tay cho kẻ xấu? 

Với lại lời nói của tên Đông tôi thấy cũng chẳng đáng tin mấy để mình phải đánh đổi như vậy, thay vì hợp tác với Đông tôi nghĩ Vũ nên để mắt chặt chẽ đến người này thì may ra sẽ thu được kết quả tốt.

 Biết là Vũ nôn nóng tìm ra chân tướng sự thật nhưng không nên qua lại với mấy kẻ như vầy đâu, tôi mong anh sẽ có một quyết định thật sáng suốt. Có khi nào đây sẽ là “cú twist” mà biên kịch dành cho nhân vật Vũ hay không? Nếu những lần trước anh thẳng thắn từ chối anh rể, người anh họ làm việc ở Hiếu Mobile thì tôi thấy lần này Vũ có vẻ ngập ngừng, không có quả quyết như trước. 

 Liệu phải chăng đây sẽ là lần anh phá lệ vượt rào, từ đó trở thành một “hắc cảnh”? Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, hãy nhớ đón xem tập phim tiếp theo của Đấu Trí trên VTV1 nhé!

>>> Xem thêm: Đấu Trí là phim chính luận nhưng lại rất sa đà vào tình cảm

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.