x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Cửu khẳng định không tham ô, nhiều tiền nhờ coin

Ngọc Quỳnh 14:12 - 26/08/2022

Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí vẫn xoay quanh khối tài sản khổng lồ của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Hôm qua vừa thấy ông Cửu bị tóm vẻ mặt rất thành thật khai báo, không hề chống đối điều gì. Thế nhưng trong màn đối thoại, ông Cửu liên tục khai những lời “ảo ma canada”, trong đó ảo nhất là chuyện chơi coin thắng đậm.

 Theo những gì ông Cửu nói, do được bạn bè rủ rê nên ông vét hết tài sản trong gia đình để đầu tư vào thị trường coin, dấn thân con đường “canh nến xanh nến đỏ”. Nhưng xui làm sao, khi đứng ở ngoài nhìn vô thì coin lên giá đều đều, đến khi ông Cửu gia nhập bộ môn này thì nó liên tục rớt giá. Một trong những lý do mà vợ con bỏ đi cũng từ đây, vì ông Cửu cứ mãi ôm khư khư những đồng tiền rớt giá, sống tằn tiện để chờ thời.

 Những nhân vật phản diện trong Đấu Trí giống như được đúc từ một khuôn mà ra vậy đó. Hồi trước ông Túng (Thanh Bình) bị tóm thì giả khù khờ để thoát tội, bây giờ ông Cửu đầu tư hơn, bịa ra một câu chuyện để hợp thức hóa dòng tiền, chứng minh bản thân không phạm pháp. 

Sau nhiều năm theo đuổi coin không có thành quả, cuối cùng bố Quyên cũng thắng đậm: “Rồi một ngày đẹp trời, giá bitcoin đạt đỉnh. Tôi bán đi thu về mấy triệu đô” - ông Cửu chia sẻ. Nói như vậy có nghĩa là chỉ sau một đêm ông Cửu “phất” lên thành đại gia, thế nhưng tôi thắc mắc tại sao vẫn chọn lối sống tằn tiện? Không lẽ do ở trong cái khổ nên ông Cửu đã quen khổ rồi? Chắc chắn số tiền phải có vấn đề gì nên ông Cửu mới cất công xây dựng vỏ bọc.

 Nếu cứ cái đà này mãi tôi thấy đường về nhà của ông Cửu vẫn còn xa lắm, tôi thắc mắc tại sao nhiều người khi bị bắt vẫn không chịu nói sự thật mà cứ vòng vo? Nếu ông Cửu còn nghĩ đến Quyên (Thùy Dương) tôi mong ông hãy thành thật, hợp tác với cảnh sát. Quyên là cô bé mới lớn, hành trình trưởng thành còn rất dài. Tôi e sợ vụ bê bối của bố sẽ khiến Quyên tự ti, không dám đối diện với ai. Hơn thế nữa nếu như ông Cửu hợp tác có khi còn được làm lại cuộc đời, không phải chịu hình phạt nặng.

 Ở một diễn biến khác, bà Bằng (NSƯT Nguyện Hằng) nhờ cậy ông Đường (NSƯT Đỗ Kỷ), theo tôi tìm hiểu đây là người họ hàng bên vợ của Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh). Có lẽ bà Bằng nghĩ rằng Đại tá Giang sẽ mềm lòng trước người nhà, thiên vị hơn. Thế nhưng sự thật phũ phàng, Đại tá Giang nói thẳng mình luôn tôn trọng nguyên tắc, không chấp nhận bất kỳ cuộc gặp mặt nào ở nhà riêng. Nếu bà Bằng có nhã ý thì hãy lên thẳng văn phòng ở sở, làm sai thì nhận chứ có gì đâu mà ai cũng chối đây đẩy, tôi nhức đầu giùm các sếp luôn.

 Vậy là trong tập phim tối nay, bà Bằng có dấu hiệu quay lại sau thời gian lẩn trốn và chúng ta còn được nghe ông Cửu chia sẻ kinh nghiệm chơi bitcoin thắng triệu đô. Tập mới hấp dẫn như thế bạn nhớ đón xem vào khung giờ quen thuộc trên kênh VTV1 nha! 

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Tá hoả với tài sản khổng lồ ông Cửu tích góp cả đời

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trọng Lân thoát vai lêu lỏng, hóa thành Phan học thức nhưng hơi sến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Thông Gia Ngõ Hẹp mới lên sóng 5 tập nhưng Trọng Lân đã ghi sổ cho mình loạt câu thả thính "đi vào lòng đất".

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc nghĩ nói dối là tốt, suy nghĩ quá sai lầm

Andromeda

Andromeda

Lời nói dối tiếp tục được nói ra trong Thông Gia Ngõ Hẹp. Ai nói dối cũng nghĩ là tốt, nhưng đâu lường được bi kịch đã và sẽ xảy ra trong quá khứ và hiện tại.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 5: Ông Khôi cố gắng lấy thông tin từ Phan

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn hai gia đình lên đến đỉnh điểm, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm. Không những thế còn cố gắng lấy thông tin từ Phan.

Đấu Trí: Vũ không giúp anh rể, hoàn cảnh đáng thương hơn đáng trách

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Quyết định không giúp anh rể của Vũ bị mọi người chỉ trích nặng nề, riêng tôi cảm thấy đáng thương hơn đáng trách, Vũ vướng rắc rối trăm bề có thể mất việc.

Cbiz hôm nay: Khu Vườn Nhỏ Của 2 Người tăng tốc vẫn kém xa Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Mặc những biến động xung quanh, Thỉnh Quân vẫn lù lù bất động, vững ngôi đầu bảng xếp hạng chỉ số nhiệt.

Phim Hoa ngữ giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện hay Thương Lan Quyết... là những tác phẩm giúp khán giả cảm nhận sự dụng tâm trong từng chi tiết.