x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Cửu khẳng định không tham ô, nhiều tiền nhờ coin

Ngọc Quỳnh 14:12 - 26/08/2022

Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí vẫn xoay quanh khối tài sản khổng lồ của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Hôm qua vừa thấy ông Cửu bị tóm vẻ mặt rất thành thật khai báo, không hề chống đối điều gì. Thế nhưng trong màn đối thoại, ông Cửu liên tục khai những lời “ảo ma canada”, trong đó ảo nhất là chuyện chơi coin thắng đậm.

 Theo những gì ông Cửu nói, do được bạn bè rủ rê nên ông vét hết tài sản trong gia đình để đầu tư vào thị trường coin, dấn thân con đường “canh nến xanh nến đỏ”. Nhưng xui làm sao, khi đứng ở ngoài nhìn vô thì coin lên giá đều đều, đến khi ông Cửu gia nhập bộ môn này thì nó liên tục rớt giá. Một trong những lý do mà vợ con bỏ đi cũng từ đây, vì ông Cửu cứ mãi ôm khư khư những đồng tiền rớt giá, sống tằn tiện để chờ thời.

 Những nhân vật phản diện trong Đấu Trí giống như được đúc từ một khuôn mà ra vậy đó. Hồi trước ông Túng (Thanh Bình) bị tóm thì giả khù khờ để thoát tội, bây giờ ông Cửu đầu tư hơn, bịa ra một câu chuyện để hợp thức hóa dòng tiền, chứng minh bản thân không phạm pháp. 

Sau nhiều năm theo đuổi coin không có thành quả, cuối cùng bố Quyên cũng thắng đậm: “Rồi một ngày đẹp trời, giá bitcoin đạt đỉnh. Tôi bán đi thu về mấy triệu đô” - ông Cửu chia sẻ. Nói như vậy có nghĩa là chỉ sau một đêm ông Cửu “phất” lên thành đại gia, thế nhưng tôi thắc mắc tại sao vẫn chọn lối sống tằn tiện? Không lẽ do ở trong cái khổ nên ông Cửu đã quen khổ rồi? Chắc chắn số tiền phải có vấn đề gì nên ông Cửu mới cất công xây dựng vỏ bọc.

 Nếu cứ cái đà này mãi tôi thấy đường về nhà của ông Cửu vẫn còn xa lắm, tôi thắc mắc tại sao nhiều người khi bị bắt vẫn không chịu nói sự thật mà cứ vòng vo? Nếu ông Cửu còn nghĩ đến Quyên (Thùy Dương) tôi mong ông hãy thành thật, hợp tác với cảnh sát. Quyên là cô bé mới lớn, hành trình trưởng thành còn rất dài. Tôi e sợ vụ bê bối của bố sẽ khiến Quyên tự ti, không dám đối diện với ai. Hơn thế nữa nếu như ông Cửu hợp tác có khi còn được làm lại cuộc đời, không phải chịu hình phạt nặng.

 Ở một diễn biến khác, bà Bằng (NSƯT Nguyện Hằng) nhờ cậy ông Đường (NSƯT Đỗ Kỷ), theo tôi tìm hiểu đây là người họ hàng bên vợ của Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh). Có lẽ bà Bằng nghĩ rằng Đại tá Giang sẽ mềm lòng trước người nhà, thiên vị hơn. Thế nhưng sự thật phũ phàng, Đại tá Giang nói thẳng mình luôn tôn trọng nguyên tắc, không chấp nhận bất kỳ cuộc gặp mặt nào ở nhà riêng. Nếu bà Bằng có nhã ý thì hãy lên thẳng văn phòng ở sở, làm sai thì nhận chứ có gì đâu mà ai cũng chối đây đẩy, tôi nhức đầu giùm các sếp luôn.

 Vậy là trong tập phim tối nay, bà Bằng có dấu hiệu quay lại sau thời gian lẩn trốn và chúng ta còn được nghe ông Cửu chia sẻ kinh nghiệm chơi bitcoin thắng triệu đô. Tập mới hấp dẫn như thế bạn nhớ đón xem vào khung giờ quen thuộc trên kênh VTV1 nha! 

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Tá hoả với tài sản khổng lồ ông Cửu tích góp cả đời

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.