x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Tá hoả với tài sản khổng lồ ông Cửu tích góp cả đời

Ngọc Quỳnh 12:12 - 26/08/2022

Tập 28 của Đấu Trí vừa hé lộ tài sản, gia cảnh thật sự của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Không biết cảm nhận của bạn khi thấy mớ tài sản khổng lồ của ông Cửu là gì, còn tôi thì ngẩn ngơ, chưa tin đây là sự thật. Chuyện ông Cửu giả nghèo giả khổ trong khi nhà giàu nứt vách chắc các bạn đã quá quen rồi, nhưng tôi không nghĩ số lượng tài sản của ông Cửu khủng đến như vậy. 

Tôi thực trầm trồ khi nhìn thấy sổ đỏ chất cao như núi, tiền mặt đếm không xuể, chưa kể tiền rải rác trong tài khoản của Quyên nữa, đúng là “đại gia ngầm” có khác.

 Dù ông Cửu đã nhanh trí lấp liếm nói rằng mớ số đỏ đó là của những bà con dưới quê nhờ giữ hộ, nhưng khi bị cảnh sát hỏi về nguồn gốc của dòng tiền thì ông Cửu cứng họng. Đến nước này chối cãi làm chi nữa, vô ích thôi. 

Chắc có lẽ đó giờ các bạn đều nghe qua quy tắc “không nên bỏ trứng vào cùng một giỏ” rồi đúng không, ý muốn chỉ chúng ta phải biết nhìn xa trông rộng, phải có kế hoạch B đề phòng bất trắc thì vẫn còn tài sản để xoay chuyển. Vậy mà ông Cửu lại không tính đến đường này, tất cả những gì quý giá đều ôm khư khư bên mình.

 Không chỉ có mỗi mình tôi mà Quyên (Thuỳ Dương) cũng bất ngờ không kém, nhưng đó không phải là mối bận tâm lớn nhất của cô. Nhìn bố bị người ta bế đi mà mình không giúp được gì, Quyên nức nở như trẻ con, vô cùng tội nghiệp luôn. Cô gái nhỏ chỉ biết gọi điện thoại cầu cứu người mẹ đang sinh sống ở nước ngoài. 

Thế nhưng bà mẹ thờ ơ một cách khó tin, bạc tình đến thế là cùng. Bao nhiêu năm tháng tiêu xài tiền của chồng để rồi bây giờ ông Cửu bị tóm, không ai dám đứng ra bảo vệ. Tôi hiểu một phần cũng là do tâm lý sợ hãi còn phần còn lại là thói ích kỷ, sợ rằng mình cũng bị “sờ gáy”.

 Hết cách Quyên phải tìm đến hội rich-kid với mong muốn nhờ các mối quan hệ để giúp bố mình chuyến này. Thế nhưng ai nghe đến công an đều sợ chạy mất dép, tôi nghĩ một phần vì những người này cũng “nhúng chàm” mất rồi, chỉ là ở lĩnh vực khác nên chưa bị “hỏi thăm” thôi. Đang yên đang lành tự nhiên tham gia vào chuyện của ông Cửu có khi sẽ bị điều tra luôn, vì vậy ai cũng thẳng thắn từ chối lời đề nghị của Quyên.

 Tôi thấy bây giờ cũng chỉ có ông Cửu mới có thể tự cứu lấy chính mình, chỉ cần nói hết toàn bộ sự thật cũng như thông tin những chuyến hàng của Thịnh Gia là chắc chắn ông Cửu sẽ qua ải mà thôi. Điều tôi lo lắng nhất rằng nếu như Thịnh Gia bị tóm thì tên Trung ve (Anh Dũng) có chịu hợp tác hay không? Hay là càng căm thù ông Cửu và tung thêm clip ăn chơi của Quyên lên mạng? Gì chứ tôi thấy tên Trung ve này chuyện gì cũng dám làm. 

Nhưng hiện tại ông Cửu và Quyên đều đã có cán bộ “bảo kê” rồi, có lẽ khi chuyện xấu xảy ra thì họ vẫn sẽ đứng về phía ông Cửu nên không cần phải lo lắng nhiều. Hi vọng là thế!

 Cuối cùng sau bao nhiêu năm tích góp tiền bạc, của cải nhưng chưa kịp hưởng thụ là đã bị bế đi. Liệu rằng ông Cửu còn cơ hội nào để tận hưởng số tiền mình kiếm được hay không? Hiện tại bố đang trong trại giam, Quyên vẫn ở nhà đợi bố về hay thu dọn đồ đạc sang nước ngoài cũng mẹ? 

Kỹ tính như ông Cửu mà còn bị tóm vậy thì sắp đến lượt gia đình Trung ve rồi đó, tôi thấy người tính không bằng trời tính, các bạn hãy cùng tôi đón xem những tập phim tiếp theo để biết được số phận cuối cùng của ông Cửu và cùng tôi tám xuyên lục địa các bạn nhé!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí tập 28 : Đau lòng cảnh Quyên nhìn bố bị người ta bắt đi

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.