x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Trợ lí Cầm lên thớt, tôi lo cho sự an nguy của người thân Đức

Ngọc Quỳnh 12:35 - 30/10/2022

Nếu ai hỏi tôi nhân vật nào ấn tượng nhất phim? Tôi sẵn sàng trả lời ngay đó là Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương), dù đã “hết vai” nhưng vẫn khiến các nhân vật khác lao đao. Có thể nói sự ra đi của Hoàng Đức là vô cùng đột ngột, đại boss vốn muốn diệt cỏ tận gốc nên tên Cầm trợ lý cũng rơi vào thế nguy hiểm. Hôm nay Cầm (Xuân Hồng) “lên thớt” tôi sợ rằng sau này sẽ đến lượt vợ con của Đức.

 Tôi hiểu rõ ý đồ của Hùng (NSƯT Hồ Phong) tại sao lại truy lùng Cầm bởi hắn sợ Đức có kế hoạch B, đề phòng rủi ro nên muốn theo đuổi cho đến cùng. Đúng là Đức có kế hoạch B thật nhưng hắn không ngây thơ đến nỗi giao cho Cầm, có lẽ Đức cũng xem Cầm như người nhà, trợ lý mà trung thành như Cầm tôi chưa thấy bao giờ luôn. 

 Vì vậy, Đức không giao bất kì bí mật gì cho Cầm sợ rằng Cầm sẽ gặp nguy. Nhưng tôi nghĩ kiểu gì thì Cầm cũng gặp nguy vì anh là người thân thiết với Đức nhiều nhất, nắm giữ nhiều bí mật nhất, ngay đến cả vợ Đức cũng nghi ngờ anh đang còn gì giấu diếm mà.

 Bên cạnh đó, Cầm cũng nghi ngờ sự “ra đi” của Đức là do có sự tác động của thế lực ngầm, chứ không thể nào ra đi đột ngột như vậy vì sức khỏe Đức rất tốt. Bởi vì những yếu tố này, Cầm được Hùng đưa vào nhóm đối tượng tình nghi nhất, đúng như phong thái của ông trùm nói ít làm nhiều, Cầm bị mai phục sẵn trên ô tô và bị đưa đến một địa điểm vắng vẻ. Nhưng tôi tin chắc Cầm không hề biết gì về kế hoạch B đâu, Hùng làm vậy là uổng công quá rồi.

 Mọi người tính toán chi đâu xa, kế hoạch B của Đức nằm ngay ở nhà bố ruột đúng là một nơi mà tôi không ngờ đến. Tôi nghĩ lúc Đức bị hạ độc, anh vẫn còn nhận thức được chút ít tình hình nên để lại vật quan trọng cho bố, giấu ở trong hộp trà để cúng tổ tiên. Đấy, bây giờ người rơi vào thế nguy hiểm nhất chắc chắn là ông lão rồi. Tôi sợ nếu không khai thác được gì từ Cầm thì người thân của Đức tiếp tục rơi vào nguy hiểm.

 Nhưng thật tiếc cho băng nhóm của Hùng, tóm Cầm không thành mà còn bị cảnh sát tóm ngược lại nữa chứ. Chuyện đến nước này không biết Vũ (Thanh Sơn) đã nghi ngờ Hùng là đại boss hay chưa? Bình thường tôi thấy anh nhanh nhẹn, đầu óc nhảy số vô cùng nhanh nên tôi rất kỳ vọng vào Vũ lần này. Ngoài ra, Vũ cũng đã nhận được bằng chứng mà Đức cố tình để lại, tôi nghĩ việc anh nên làm tiếp theo không phải là bắt tay vào điều tra đâu mà nên sắp xếp người bảo vệ cho gia đình của Đức.

 Hoàng Đức đúng là nhân vật phản diện để lại nhiều ấn tượng nhất, trước giờ tôi xem phim chỉ ấn tượng với nhân vật chính diện mà thôi. Bởi vậy, dù “hết vai” nhưng các tình tiết tiếp theo đều liên quan đến Đức, tuy Đức “hết vai” nhưng tôi nghĩ anh vẫn sống mãi trong lòng khán giả.

 Theo bạn, ai sẽ là người tiếp theo rơi vào tầm ngắm của Hùng hãy chia sẻ cho tôi biết với nha. Và đừng quên đón xem những tập cuối cùng của Đấu Trí, nhiều bí mật sắp được bật mí rồi đó!

>>> Xem thêm: Đấu Trí: Đức "bay màu" dưới tay ông trùm, cảnh báo ai muốn "quay xe"

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt hóa My "sói" khi quát với vợ nghi phạm

Với tinh thần quyết liệt, hết lòng vì người dân, Nguyệt đã từng bước tìm ra hung thủ thật sự của vụ ông Hữu trong Hành Trình Công Lý.

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.