x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Trợ lí Cầm lên thớt, tôi lo cho sự an nguy của người thân Đức

Ngọc Quỳnh 12:35 - 30/10/2022

Nếu ai hỏi tôi nhân vật nào ấn tượng nhất phim? Tôi sẵn sàng trả lời ngay đó là Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương), dù đã “hết vai” nhưng vẫn khiến các nhân vật khác lao đao. Có thể nói sự ra đi của Hoàng Đức là vô cùng đột ngột, đại boss vốn muốn diệt cỏ tận gốc nên tên Cầm trợ lý cũng rơi vào thế nguy hiểm. Hôm nay Cầm (Xuân Hồng) “lên thớt” tôi sợ rằng sau này sẽ đến lượt vợ con của Đức.

 Tôi hiểu rõ ý đồ của Hùng (NSƯT Hồ Phong) tại sao lại truy lùng Cầm bởi hắn sợ Đức có kế hoạch B, đề phòng rủi ro nên muốn theo đuổi cho đến cùng. Đúng là Đức có kế hoạch B thật nhưng hắn không ngây thơ đến nỗi giao cho Cầm, có lẽ Đức cũng xem Cầm như người nhà, trợ lý mà trung thành như Cầm tôi chưa thấy bao giờ luôn. 

 Vì vậy, Đức không giao bất kì bí mật gì cho Cầm sợ rằng Cầm sẽ gặp nguy. Nhưng tôi nghĩ kiểu gì thì Cầm cũng gặp nguy vì anh là người thân thiết với Đức nhiều nhất, nắm giữ nhiều bí mật nhất, ngay đến cả vợ Đức cũng nghi ngờ anh đang còn gì giấu diếm mà.

 Bên cạnh đó, Cầm cũng nghi ngờ sự “ra đi” của Đức là do có sự tác động của thế lực ngầm, chứ không thể nào ra đi đột ngột như vậy vì sức khỏe Đức rất tốt. Bởi vì những yếu tố này, Cầm được Hùng đưa vào nhóm đối tượng tình nghi nhất, đúng như phong thái của ông trùm nói ít làm nhiều, Cầm bị mai phục sẵn trên ô tô và bị đưa đến một địa điểm vắng vẻ. Nhưng tôi tin chắc Cầm không hề biết gì về kế hoạch B đâu, Hùng làm vậy là uổng công quá rồi.

 Mọi người tính toán chi đâu xa, kế hoạch B của Đức nằm ngay ở nhà bố ruột đúng là một nơi mà tôi không ngờ đến. Tôi nghĩ lúc Đức bị hạ độc, anh vẫn còn nhận thức được chút ít tình hình nên để lại vật quan trọng cho bố, giấu ở trong hộp trà để cúng tổ tiên. Đấy, bây giờ người rơi vào thế nguy hiểm nhất chắc chắn là ông lão rồi. Tôi sợ nếu không khai thác được gì từ Cầm thì người thân của Đức tiếp tục rơi vào nguy hiểm.

 Nhưng thật tiếc cho băng nhóm của Hùng, tóm Cầm không thành mà còn bị cảnh sát tóm ngược lại nữa chứ. Chuyện đến nước này không biết Vũ (Thanh Sơn) đã nghi ngờ Hùng là đại boss hay chưa? Bình thường tôi thấy anh nhanh nhẹn, đầu óc nhảy số vô cùng nhanh nên tôi rất kỳ vọng vào Vũ lần này. Ngoài ra, Vũ cũng đã nhận được bằng chứng mà Đức cố tình để lại, tôi nghĩ việc anh nên làm tiếp theo không phải là bắt tay vào điều tra đâu mà nên sắp xếp người bảo vệ cho gia đình của Đức.

 Hoàng Đức đúng là nhân vật phản diện để lại nhiều ấn tượng nhất, trước giờ tôi xem phim chỉ ấn tượng với nhân vật chính diện mà thôi. Bởi vậy, dù “hết vai” nhưng các tình tiết tiếp theo đều liên quan đến Đức, tuy Đức “hết vai” nhưng tôi nghĩ anh vẫn sống mãi trong lòng khán giả.

 Theo bạn, ai sẽ là người tiếp theo rơi vào tầm ngắm của Hùng hãy chia sẻ cho tôi biết với nha. Và đừng quên đón xem những tập cuối cùng của Đấu Trí, nhiều bí mật sắp được bật mí rồi đó!

>>> Xem thêm: Đấu Trí: Đức "bay màu" dưới tay ông trùm, cảnh báo ai muốn "quay xe"

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.