x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Hoàng Đức đỉnh bao nhiêu thì Đại tá Giang bắt đầu đuối sức

Ngọc Quỳnh 08:12 - 27/10/2022

Theo như các bạn cũng đã biết, Đấu Trí đang dần đi đến chặng cuối khiến khán giả không khỏi tò mò về kết cục của những ông trùm. Nếu như phe thiện có đại tá Giang (NSND Trung Anh) đứng đầu thì nhóm phản diện đứng đầu là Hoàng Đức (Vĩnh Xương). Tập phim hôm qua được mọi người nhận định là tập hay nhất của nhân vật Hoàng Đức từ trước đến giờ, từ những chi tiết nhỏ như ánh mắt, biểu cảm xuất sắc vô cùng. Còn về phần Đại tá Giang tôi thấy hình như có dấu hiệu đuối sức, xem không còn lôi cuốn như mấy tập trước nữa.

 Sau khi tập phim kết thúc trên khắp các trang mạng xã hội ai nấy đều khen nhân vật Đinh Hoàng Đức, nhất là đoạn đối thoại với chủ tịch Đoàn Phát từng cử chỉ nhỏ như nét mặt, ánh mắt, nội tâm phải nói là vô cùng đỉnh cao. Vai diễn Đinh Hoàng Đức giống như được đo ni đóng giày cho nghệ sĩ Vĩnh Xương vậy, tôi thấy mừng vì đạo diễn đã chọn đúng người chứ nếu như đây không phải là diễn viên Vĩnh Xương thì sẽ không đặt được hiệu ứng cao đến như vậy.

 Tuy Đức đã mất hết tất cả, sa cơ thất thế nhưng tôi thấy anh vẫn còn Cầm, người trợ lý luôn kề vai sát cánh với Đức cho đến giờ phút cuối cùng, xem như cũng an ủi phần nào ông Đức rồi. Vốn chỉ còn mỗi mình tên “lính ruột” Đức đắng cay tâm sự, khuyên Cầm không nên đi vào vết xe đổ của mình, nên làm lại một cuộc đời mới. 

Nói chung cũng còn một chút tình người, Đức biết rõ số phận của mình sẽ không đi đến đâu nên cũng không níu kéo nữa. Vậy là khán giả sắp phải chia tay Đinh Hoàng Đức rồi, nhiều người nói nếu phim không có Đức thì sẽ mất hay nhưng tôi lại không nghĩ như thế, còn khá nhiều bí mật đang chờ chúng ta phía trước, bộ phim vẫn còn đang gay cấn.

 Đây là lần đầu tiên tôi thấy khán giả dành nhiều tình yêu thương cho vai phản diện đến như vậy, còn về phần vai chính diện như Đại tá Giang tôi thấy lại không đỉnh bằng. Nếu như lúc trước các vụ án mà Đại tá phụ trách đi đến đâu thắng đến đó thì bây giờ tốc độ điều tra bắt đầu chậm dần, thông tin nhỏ giọt dù đang là những giây phút gay cấn. Xem vai Hoàng Đức hay bao nhiêu thì quay sang cảnh Đại tá Giang lại làm tôi chưng hửng bấy nhiêu. 

 Nhất là đoạn nghi ngờ trong nội bộ có nội gián tôi thấy nó hơi thiếu logic, đoạn này đã được Vũ (Thanh Sơn) khám phá ra từ lâu rồi mà. Những lúc đó Đại tá ở đâu mà không nắm bắt được tình hình, tôi cứ tưởng phía cảnh sát sẽ có gì mới mẻ nhưng tập phim hôm nay chỉ xoay quanh việc nghi ngờ nội gián, thật là uổng phí mà. 

 Có phải đây là ý đồ của nhà sản xuất khi đầu phim nâng tầm Đại tá Giang bao nhiêu thì gần đến chặng cuối lại tập trung hết vào nhân vật Hoàng Đức, nghe có vẻ cũng hợp lí vì các diễn viên sẽ được chia đều đất diễn. Nhưng đứng ở một khía cạnh khác, một người là đại tá công an mà không được yêu mến bằng một kẻ xấu, thì quá vô lý rồi.

 Nếu như Hoàng Đức “hết vai” thì cuộc chiến tiếp theo có thể gọi tên dượng Hùng (NSƯT Hồ Phong). Không biết dượng Hùng khi tháo bỏ lớp mặt nạ doanh nhân thì sẽ như thế nào? Có uy quyền như Hoàng Đức hay không? Các bạn hãy nhớ đón xem phim nhé!

>>> Xem thêm: Vĩnh Xương: Phản diện uy quyền nhất Đấu Trí, ngoài đời thân thiện

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.