x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đức "bay màu" dưới tay ông trùm, cảnh báo ai muốn "quay xe"

Ngọc Quỳnh 14:20 - 27/10/2022

 Trong tập mới nhất của Đấu Trí tôi được chứng kiến sự “bay màu” của Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương), thông qua đó mới biết rõ được uy quyền của dượng Hùng (NSƯT Hồ Phong) lớn mạnh đến cỡ nào. Trường hợp “ra đi” của Hoàng Đức dường như cũng là một lời cảnh báo cho những ai có ý định “quay xe”, phản bội nhóm lợi ích đều có kết quả tương tự. 

 Tôi từng dự đoán Đức sẽ “bay màu” vào một ngày không xa, nhưng hôm qua khi chứng kiến cảnh đó tôi vẫn không khỏi bất ngờ vì sự tàn ác của ông trùm. Thật ra, ông trùm từ trước không có ý định “khử” Hoàng Đức đâu, tôi nhớ Đức còn có cơ hội cao chạy sang bay sang nước ngoài nữa mà. Nhưng tiếc rằng đến phút chót Đức quyết định quay xe vì không muốn làm quân tốt thí mạng suốt đời, bên cạnh đó còn gọi điện thách thức ông trùm nữa chứ. Vậy nên mới có kết cục như vậy.

 Tôi nghĩ sau bao nhiêu chuyện xảy ra, cuối cùng Hoàng Đức cũng đã hiểu rõ sự tình, hiểu được việc làm của mình là đúng hay sai nên hắn mới có quyết định táo bạo nhằm lấy công chuộc tội. Với lại Đức còn là một người con, người chồng, người bố nữa, biết bao nhiêu mối quan hệ ràng buộc vào anh thì đâu phải muốn đi là đi đâu. 

Tôi thấy Đức quyết định “quay xe” là đúng nhưng hành động gọi điện thách thức ông trùm không đúng tí nào, anh cũng phải hiểu rõ bản thân còn chịu sự khống chế của ông trùm chứ, không nên nổi loạn như thế vì kết cục rất khó lường. Đến lúc đó chưa kịp về với vòng tay gia đình nữa là đã “bay màu” rồi, nhiều người cho rằng đây là kết cục xứng đáng với Đức nhưng tôi cứ thấy tội nghiệp làm sao, rất tiếc cho cái kết của nhân vật Đinh Hoàng Đức.

 Bên cạnh đó, tôi nghĩ Đức “bay màu” cũng có một phần lỗi của đội cảnh sát. Nếu các bạn để ý kỹ thì sẽ nhận ra từ lâu Đức đã rơi vào tầm ngắm của cảnh sát rồi, mọi hoạt động hay lịch trình của Đức đều có trinh sát bám đuôi theo dõi vậy mà chẳng bảo vệ đối tượng gì hết. Có lẽ Đại tá Giang (NSND Trung Anh) muốn chờ đợi thời cơ “chín” hơn rồi mới ra tay, nhưng tiếc rằng ông trùm đã nhanh hơn và tôi nghĩ rằng đội cảnh sát cũng như chúng ta, vô cùng tiếc nuối cho sự “ra đi” của Đức luôn.

 Đến cả chủ tịch uy quyền như ông Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) cũng bắt đầu “rén nhẹ” khi biết tin Đức bị người ta hại. Ngoài chơi thân với nhóm lợi ích thì chủ tịch Đoàn Phát cũng là mối thân tình của Đức nhiều năm nay nên những bí mật của Đức thì ông Đoàn Phát cũng biết ít nhiều, tôi e rằng đối tượng tiếp theo mà ông trùm nhắm đến có thể là chủ tịch Đoàn Phát quá. 

Không biết ông Đoàn Phát sẽ chọn phương án nào để tự cứu bản thân đây, một mình trốn sang nước ngoài hay cố thủ trong nhà liên kết với cán bộ để nhận được sự bảo vệ tuyệt đối. Ai cũng biết Đức “bay màu” là để bảo toàn bí mật và cũng là lời cảnh tỉnh đến toàn thể thành viên của nhóm lợi ích, nếu có ý định phản bội chắc chắn sẽ nhận kết đắng.

 Thế là ông Hùng “đại boss” lại phạm thêm một sai lầm nữa rồi, tôi biết đó là công việc của boss cần làm nhưng ông vẫn phải nghĩ cho hạnh phúc con cái chứ nhỉ? Nhất là Lam (Lương Thu Trang) chuẩn bị tiến vào lễ đường cùng chồng tương lai, hành động của ông Hùng nếu bị phát hiện là sự nghiệp tiêu tan, hạnh phúc gia đình của con gái cũng bị ảnh hưởng luôn. Các bạn hãy cùng tôi đón xem khi nào ông Hùng mới chịu tỉnh ngộ và dừng lại những chuyện tàn ác này!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí và chi tiết vô lý ở chặng cuối, đại boss bất cẩn lộ tin nhắn

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.