x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đến tận bây giờ, Long mới thực sự đặt mình vào hoàn cảnh của Nam

Quần Chúng Thích Ăn Dưa 18:30 - 27/08/2021

Trong diễn biến mới đây của Hương Vị Tình Thân, dường như Long – Nam (Mạnh Trường – Phương Oanh) sắp “chốt kèo” về chung một nhà. Ngoài việc thở phào nhẹ nhõm vì đôi trẻ yêu lại từ đầu sau bao sóng gió thì Quần Chúng Thích Ăn Dưa cũng mừng vì cuối cùng, shark Long cũng thực sự đặt mình vào hoàn cảnh của Nam, suy nghĩ cho tâm trạng của cô.

Thử nhìn lại mà xem, trong tập vừa qua, bà Dần (NSND Như Quỳnh) đã cầm tay Long đặt vào tay Nam, ý muốn nhắn nhủ hai cháu sớm về chung một nhà giữa lúc bà bị tai biến. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) thấy vậy lập tức hối thúc Long cưới gấp để cho bà vui lòng.

>>Xem thêm: Điểm giống và khác giữa shark Long và Việt (Mùa Hoa Tìm Lại)

Nói thật là ban đầu mình còn tưởng chàng “bad boy” nhà họ Hoàng sẽ đồng ý ngay và luôn, “thuận nước đẩy thuyền” rồi chuẩn bị “hốt” Nam về nhà. Ôi nhưng thật bất ngờ, shark Long lại rất “tỉnh” và đẹp trai, từ chối lời đề nghị của bố.

Không chỉ vậy, Long còn rất thẳng thắn khi nói chuyện với Nam, sau phút bối rối khó mở lời, anh chàng thừa nhận rằng: “Gia đình như là đang lợi dụng em”. Vì câu nói này, mình xin được tặng cho shark Long cả một nghìn cái like. Có thể nói như vậy là Long đã thực sự suy nghĩ cho cảm nhận của Nam rồi đó!

Còn trước kia thì sao? Nói một cách công tâm, mình thấy tình yêu của Long dành cho Nam khá hời hợt. Không phải đại công tử nhà họ Hoàng không yêu Nam thật lòng mà anh nghĩ cho bản thân anh nhiều hơn mà thôi.

Nhìn lại mà xem, khi tình cảm của Long – Nam bị gia đình nhà trai phản đối, Nam phải tủi nhục, rơi lệ vì “võ mồm” của bà Xuân (Quách Thu Phương). Còn Long khi ấy thì chỉ nghĩ tới việc khiến người yêu thay đổi, từ trang phục tới học thức. Điều này có khác gì “xát muối” vào cô nàng có lòng tự trọng cao như núi này khi Nam đang mặc cảm: “Con yêu anh ấy nhưng mà chúng con ở hai thế giới quá khác nhau”.

Tiếp đó, khi Nam bị vu oan, buộc phải thừa nhận cô là kẻ mưu mô, bày mưu để cứu Long thì công tử nhà họ Hoàng lại chẳng hề bênh vực, đứng ra chở che cho người yêu. À, khi ấy, Long còn mải mê với suy nghĩ riêng của bản thân rồi, làm gì có thời gian để nghĩ thay cho Nam nữa. Chính sự nhu nhược, thiếu quyết đoán của Long đã khiến Nam nói lời chia tay, bỏ đi biệt xứ suốt 3 năm.

Sang đến phần 2, khi Nam quay lại, Long tỏ vẻ vẫn còn nhớ nhung Nam nhiều lắm, chưa bao giờ quên Nam dù bản thân anh suýt cưới 2 cô chỉ trong vòng 3 năm rồi! Ừ thì Long cũng không cần phải chờ đợi Nam trong vô vọng nhưng đã suýt làm chồng người ta lại còn nói “nhớ em” thì mình thấy hơi kỳ đó nha!

Sau khi từ hôn vì vị hôn thê lươn lẹo, Long quay sang tìm mọi cách để cua lại người thương. Thế nhưng, shark Long lại không hề nghĩ xem mẹ anh – bà Xuân vẫn đang phản đối gay gắt mối tình này, thậm chí còn tuyên bố là không thể chịu nổi việc ngồi chung mâm với bà Bích (Tú Oanh) thì Nam sẽ phải khổ sở ra sao khi làm dâu nhà họ Hoàng.

Bản thân Nam thì hẳn là đã nhận ra sự bấp bênh của mối tình này. Thế nên, dù vẫn còn yêu nhiều lắm nhưng Nam lại nói: “Một mối quan hệ mà biết trước là không có kết quả, thì tốt nhất là không nên bắt đầu lại”.

Tuy nhiên, giờ đây, “tấm chắn” giữa đôi trẻ đã dần ít hơn khi ông Khang, bà Dần “quay xe” ra ủng hộ Long – Nam và Long cũng đã biết quan tâm, suy xét nhiều hơn cho cô nàng kỹ sư này. Mình tin là cặp đôi sẽ sớm tìm được cách qua “ải” của bà Xuân và hạnh phúc mỹ mãn thôi!

>>Xem thêm: Shark Long cho Long "đần" - 11 Tháng 5 Ngày "hít khói" về tài tán gái

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow DienAnh.Net ngay để cập nhật những thông tin phim ảnh nóng sốt nhất ngay nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, Long và bác Sinh điều tra án

25/09/2021

Mới đây Bé Ba phát hiện một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc bác Sinh và Long đến tìm Chiến “chó” để tra lại vụ án gần 30 năm trước của chồng bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc trong hạnh phúc nhận bác Sinh là bố ruột

25/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, câu chuyện bác Sinh và Long xoay quanh vụ ông Tín sẽ là trọng tâm mà bộ phim sẽ nói đến.

Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

25/09/2021

Tôi đảm bảo mọi người mà xem những phim này là được phen cười sảng khoái, cười mệt nghỉ với những tình tiết tấu hài.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh và Long cùng dính líu trọng án

25/09/2021

Lần này nếu ông Sinh và Long phải chịu tội oan thì không chỉ lão Tấn hưởng lợi mà mẹ con bà Sa cũng sung sướng lây.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có đến 3 điểm trừ khiến khán giả "ném đá"

25/09/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính có vẻ như không được hấp dẫn như Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong đợi.

Hương Vị Tình Thân: Nam - Nữ chính xui xẻo, ở cạnh ai là lại có chuyện

25/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, ngoài chuyện thấy Nam đáng thương thì Bé Ba lại thấy Nam xui xẻo, y như Conan - đi tới đâu là có vụ án tới đó.