x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ông Sinh (Hương Vị Tình Thân) tỏ tình bà Xuân: Hãy về với đội của anh

Đức Nguyên 12:10 - 27/08/2021

Hương Vị Tình Thân vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả truyền hình với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn. Những tập gần đây, trong khi cặp đôi chính Long - Nam (Mạnh Trường Phương Oanh thủ vai) đang dần nối lại tình xưa thì chính chuyện này cũng đẩy mâu thuẫn giữa vợ chồng ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) và bà Xuân (Quách Thu Phương) lên đến đỉnh điểm.

Trước đây, những ngày đầu khi Long mới yêu Nam, cả nhà họ Hoàng từ bà Dần, ông Khang cho đến Bà Xuân đều không đồng ý. Tuy nhiên, sau tất cả mọi chuyện, Long nhận ra rằng không phải tìm được một người phù hợp là có thể đi cùng cả đời mà phải có tình yêu, người anh yêu ở thời điểm hiện tại duy nhất chỉ có Nam “giò”.

Đến nay, ông Khang và bà Dần cũng đã “ưng” Nam sái cổ, chỉ duy nhất bà Xuân là vẫn giữ quan điểm cấm cản, bà ta cho rằng Nam đã cho Long ăn thứ “mùa mê thuốc lú” gì mà mê mẩn đến vậy, đòi quay lại và cưới cô ấy. Tuy nhiên, tiếng nói bà Xuân giờ chẳng còn thứ giá trị gì trong ngôi nhà ấy, đến con osin Sâm hâm cũng coi thường.

>>>Xem thêm: “Chiến chó” Hương Vị Tình Thân: Xuất hiện 1 phút cũng phải ấn tượng

 Bị cả nhà ruồng bỏ, bà Xuân dần chán nản, đi bar nhậu tới bến cùng Nguyệt khiến cho ông Khang càng chán hơn nữa, mâu thuẫn của họ lên đến cao trào khi bà Xuân thách thức ly hôn, ông Khang không cần do dự, “chốt” chắc nịch: “Viết đơn đi, tôi ký!". Tức nước vỡ bờ, bà Xuân nói ra hết tâm tư, bà cho rằng ông Khang chấp nhận cuộc hôn nhân của Long cũng chỉ vì mẹ (bà Dần), làm bất kì việc gì cũng do mẹ khiến. Ông Khang quá tức giận nên đã ra tay, “đi đường quyền” khiến bà Xuân đau đớn, bà ta bỏ nhà ra đi.

 Trước sự căng thẳng ấy, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã “tranh thủ” nắm bắt cơ hội, thương xót và “tỏ tình” với bà Xuân. Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng tải hình ảnh tình tứ với Quách Thu Phương kèm dòng trạng thái: “Bước đường cùng thì hãy về với đội của anh, mặc kệ lão ấy”.  Vậy là chuyến này bà Bích mất crush rồi, ông Sinh mà về một nhà với bà Xuân thì không biết Nam phản ứng thế nào đây.

>>>Xem thêm: Quách Thu Phương lên tiếng sau khi bà Xuân bị chồng tát

 Ngay bên dưới phần bình luận, ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) viết: “Đơn đâu đưa đây, bà Xuân”. Quách Thu Phương lập tức trả lời: “Ông chán ghét tôi thì có người sẽ xương tui thui”. Màn đối đáp của các diễn viên khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Tuy nhiên trong tập mới đây, ông Khang đã quyết định đi tìm bà Xuân về để thuyết phục đồng ý cho Nam - Long đến với nhau. Và nếu như vậy thì ông Sinh sẽ làm thông gia tốt chứ không thể là người tình mới được, chắc các bạn cũng mong như tôi đúng không?

Tuy nhiên, với những sự việc căng thẳng trong vài tập trở lại đây cùng tính tình cố chấp, ngang bướng của bà Xuân thì chuyện “quay xe” đồng ý tác thành cho Nam - Long là điều rất khó. Mọi suy nghĩ, hành động đều vì gia đình, con cái nhưng bà ta cho rằng mình lại trở thành con rối bị coi khinh trong nhà, nếu quá bất mãn đến con đường cùng, tôi nghĩ bà Xuân sẽ nghĩ tiêu cực mà tìm lối thoát cho bản thân.

>>>Xem thêm: Nhan sắc lên hương và sự trưởng thành trong lối diễn của Lương Thanh

Các bạn hãy cùng tôi cùng đón xem những tập tiếp theo của Hương Vị Tình Thân phần 2  biên kịch sẽ đưa chúng ta đến đâu, có đúng như tôi dự đoán không nhé?

*Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v