x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Tình sử đầy ồn ào của Diệp Tuyền - mỹ nhân đào hoa nhất nhì Cbiz

Quìn 14:18 - 05/12/2021

Diệp Tuyền sinh ra trong một gia đình gia giáo, bố là luật sư nổi tiếng tại phố Wall nước Mỹ, mẹ là sinh viên giỏi của trường đại học Columbia. Thế nhưng, vì cha mẹ ly hôn từ rất sớm, trải qua một tuổi thơ cơ cực nơi xứ người, đã khiến Diệp Tuyền trở thành một cô gái vô cùng mạnh mẽ, độc lập, nỗ lực không ngừng để tiến về phía trước. 

Từng đạt giải quán quân trong cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoa kiều năm 1999, đồng thời đây cũng là cái duyên đưa cô đến với showbiz. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của Diệp Tuyền cũng được nhiều người chú ý hơn và báo chí đã phải tốn kha khá giấy mực vì những câu chuyện tình yêu của mỹ nhân đào hoa này. Hãy cùng xem video trên để biết thêm chi tiết nha!

Đào hoa là vậy, lại nổi tiếng là người dám nói dám làm, chẳng kiêng nể gì ai, Diệp Tuyền không ít lần dính phải tai tiếng, thị phi. Thế nhưng nữ diễn viên chưa hề bận tâm về điều này.

Bạn có suy nghĩ gì về mỹ nhân đào hoa Diệp Tuyền này không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.