x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dĩnh - Mịch cực cháy trong tạo hình phim cổ trang mới do fan thiết kế

An Lee 22:24 - 16/05/2022

Đã khá lâu rồi An chẳng nghe ngóng được dàn tiểu hoa 85 vào đoàn phim mới, đặc biệt là mấy bộ ngôn tình cổ trang. Ấy thế mà chỉ trong khoảng tháng nay, liên tiếp những Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Nghê Ni, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh có tin sẽ đóng phim cổ trang mới. Tuy nhiên trong số những đồn đoán đó, An thấy đáng tin nhất là hai bộ phim do Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính.

>> Xem thêm Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn

Theo như An được biết thì sắp tới, Dương Mịch sẽ gia nhập đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng Thiên. Đoàn phim tuy chưa công bố nhưng đã có rất nhiều động thái cho thấy Dương Mịch chắc chắn tham gia bộ này rồi.

Còn Triệu Lệ Dĩnh thì sau 7749 đồn đoán cũng đã chắc chắn tham gia bộ Dữ Phượng Hành đóng cùng Lâm Canh Tân. Cũng giống Dương Mịch, tuy phim chưa khai máy, đoàn phim chưa tuyên bố diễn viên nhưng hình ảnh Lệ Dĩnh tập luyện chuẩn bị, kèm theo đó là hình ảnh bộ phim khai công dựng cảnh làm dân tình chắc mẩm lần này cô đóng cổ trang rồi.

Được biết, dự kiến 2 bộ phim này phải đến tháng 6 mới khai máy. Thế nhưng, fan có vẻ như khum chịu nổi nữa, đã rần rần design ảnh tạo hình cho nhân vật mà Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận. Với Dương Mịch, nữ diễn viên sẽ hóa thân thành hồ yêu, và nghe chừng là vai nữ cường. Chẳng thế mà fan của Dương Mịch đua nhau thiết kế tạo hình cho cô, hầu hết đều là tông đỏ chủ đạo. Tạo hình còn thêm bắt mắt hơn với đôi mắt ma mị, đôi tai hồ ly trông vừa đáng yêu, vừa đẹp lại hút mắt.

Fan Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng vừa gì khi design ảnh cho thần tượng vô cùng có tâm. Đảm nhận nữ chính Thẩm Ly, một vị thần thượng cổ pháp lực cao cường nên lần này, Triệu Lệ Dĩnh được fan làm ảnh với vẻ ngoài xinh đẹp, quyền lực và đầy ngạo khí. Nhìn chung nếu tạo hình của Thẩm Ly trên phim có thể được phần nào như ảnh fan design chắc người từng đọc truyện cũng rất yên tâm với tác phẩm.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh hóa tiên tử, "bạn gái màn ảnh" của Tiêu Chiến bị nghi thẩm mỹ

Để chờ đến ngày 2 bộ phim này khai máy thì hãy còn lâu đấy. Nhưng nhìn loạt ảnh do fan design thì An cũng hóng lắm cái tạo hình của Dương Mịch và Lệ Dĩnh trên phim rồi. Thật hi vọng tổ tạo hình của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Dữ Phượng Hành làm thật có tâm, ít nhất là nữ chính phải cực phẩm như trong tưởng tượng của fan nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý Băng Băng và hành trình học tiếng Anh để chinh phục Hollywood

Từng có điểm tiếng Anh thấp không tưởng, nhưng giờ Lý Băng Băng đã có thể tự tin giao tiếp và dùng ngoại ngữ cho công việc.

Bộ 3 Minh Lan Truyện sau 5 năm: Lệ Dĩnh - Thiệu Phong trái ngược

Sau 5 năm kể từ ngày Minh Lan Truyện lên sóng, "bộ ba" Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong và Chu Nhất Long giờ ra sao?

Nhan sắc lên xuống của Song Hye Kyo và các mỹ nhân khi để tóc mái bằng

Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon, Park Eun Bin... là những diễn viên Kbiz khiến mình ấn tượng mỗi khi để tóc mái bằng.

Vương Nhất Bác, Angelababy và những sao được khuyên về đóng vai phụ

Do diễn xuất yếu kém nên khán giả mong muốn nhiều ngôi sao nổi tiếng nên bắt đầu lại từ những vai phụ.

Sao Hàn chưa đóng phim cổ trang dài tập: Hyun Bin, Hye Kyo nên đổi gió

Song Hye Kyo, Hyun Bin và những diễn viên Hàn Quốc chưa từng xuất hiện trong một tác phẩm cổ trang trên màn ảnh nhỏ.

Top 10 ngôi sao được mong đợi nhất làng phim Hàn 2023

Top 10 ngôi sao Hàn Quốc này đều là những cái tên quen thuộc, cũng đều có dự án hứa hẹn sẽ ra mắt và gây sốt trong năm 2023.