x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dĩnh - Mịch cực cháy trong tạo hình phim cổ trang mới do fan thiết kế

An Lee 22:24 - 16/05/2022

Đã khá lâu rồi An chẳng nghe ngóng được dàn tiểu hoa 85 vào đoàn phim mới, đặc biệt là mấy bộ ngôn tình cổ trang. Ấy thế mà chỉ trong khoảng tháng nay, liên tiếp những Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi, Nghê Ni, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh có tin sẽ đóng phim cổ trang mới. Tuy nhiên trong số những đồn đoán đó, An thấy đáng tin nhất là hai bộ phim do Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính.

>> Xem thêm Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn

Theo như An được biết thì sắp tới, Dương Mịch sẽ gia nhập đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng Thiên. Đoàn phim tuy chưa công bố nhưng đã có rất nhiều động thái cho thấy Dương Mịch chắc chắn tham gia bộ này rồi.

Còn Triệu Lệ Dĩnh thì sau 7749 đồn đoán cũng đã chắc chắn tham gia bộ Dữ Phượng Hành đóng cùng Lâm Canh Tân. Cũng giống Dương Mịch, tuy phim chưa khai máy, đoàn phim chưa tuyên bố diễn viên nhưng hình ảnh Lệ Dĩnh tập luyện chuẩn bị, kèm theo đó là hình ảnh bộ phim khai công dựng cảnh làm dân tình chắc mẩm lần này cô đóng cổ trang rồi.

Được biết, dự kiến 2 bộ phim này phải đến tháng 6 mới khai máy. Thế nhưng, fan có vẻ như khum chịu nổi nữa, đã rần rần design ảnh tạo hình cho nhân vật mà Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh sẽ đảm nhận. Với Dương Mịch, nữ diễn viên sẽ hóa thân thành hồ yêu, và nghe chừng là vai nữ cường. Chẳng thế mà fan của Dương Mịch đua nhau thiết kế tạo hình cho cô, hầu hết đều là tông đỏ chủ đạo. Tạo hình còn thêm bắt mắt hơn với đôi mắt ma mị, đôi tai hồ ly trông vừa đáng yêu, vừa đẹp lại hút mắt.

Fan Triệu Lệ Dĩnh cũng chẳng vừa gì khi design ảnh cho thần tượng vô cùng có tâm. Đảm nhận nữ chính Thẩm Ly, một vị thần thượng cổ pháp lực cao cường nên lần này, Triệu Lệ Dĩnh được fan làm ảnh với vẻ ngoài xinh đẹp, quyền lực và đầy ngạo khí. Nhìn chung nếu tạo hình của Thẩm Ly trên phim có thể được phần nào như ảnh fan design chắc người từng đọc truyện cũng rất yên tâm với tác phẩm.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh hóa tiên tử, "bạn gái màn ảnh" của Tiêu Chiến bị nghi thẩm mỹ

Để chờ đến ngày 2 bộ phim này khai máy thì hãy còn lâu đấy. Nhưng nhìn loạt ảnh do fan design thì An cũng hóng lắm cái tạo hình của Dương Mịch và Lệ Dĩnh trên phim rồi. Thật hi vọng tổ tạo hình của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Dữ Phượng Hành làm thật có tâm, ít nhất là nữ chính phải cực phẩm như trong tưởng tượng của fan nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hiệp Đỗ (Lối Nhỏ Vào Đời): Khó khăn khi đóng vai học sinh là tuổi tác

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nam diễn viên Hiệp Đỗ vừa chia sẻ với DienAnh.Net về bản thân cũng như những khó khăn gặp phải khi hóa thân thành một cậu học sinh trong Lối Nhỏ Vào Đời.

Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Thiến và sao nữ Cbiz thay đổi 180 độ hậu ly hôn

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Chọn cuộc sống độc thân, dàn mỹ nhân Hoa ngữ này đều có sự thay đổi rõ rệt trong sự nghiệp lẫn dung mạo.

Shin Sung Rok: Bao năm vô danh lại nhờ "hắc hóa" mà lên đời sự nghiệp

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Shin Sung Rok là một trong những ngôi sao có hướng đi đặc biệt - thành danh nhờ vai phản diện. Có lẽ, chính anh cũng không ngờ mình sẽ nổi tiếng theo cách đó.

Nửa cuối 2022 sẽ là đại hội tái xuất của các nữ thần làng phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Han Hyo Joo, Park Min Young hay cả Kim Hee Sun đều sẽ có màn tái xuất hứa hẹn trong 6 tháng cuối năm 2022 này, chúng ta chuẩn bị tha hồ mà xem phim.

Lee Hyun Woo và những mỹ nam Hàn dư tài sắc, thiếu tài nguyên

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Lee Hyun Woo đã vào nghề 17 năm, Im Joo Hwan thì 20 năm nhưng họ vẫn mãi thụt lùi lại so với những người bạn khác vì chẳng có được tài nguyên tốt.

Sau 3 Chú Út, Quách Ngọc Tuyên tiếp tục tăng tốc với Xóm Chùa

Vân

Vân

Sự trở lại của anh Vi Cá-Quách Ngọc Tuyên với dự án mới Xóm Chùa nghệ sĩ Việt Hương. Chúng ta sẽ được thấy một anh Vi Cá nhiều sự mới mẻ và gai góc hơn.