x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Độ bá đạo của tên tên phản anh hùng bất tử Black Adam!

Xoài 08:00 - 12/06/2022

Sau hơn một thập kỷ phát triển, bộ phim về phản anh hùng của The Rock mang tên Black Adam đang trên đà phát triển. Đoạn teaser đề cập đến lịch sử trong truyện tranh của Teth-Adam khi còn là nô lệ ở quốc gia cổ đại Kahndaq, và nó khắc họa sự khổ sở của hắn và cách hắn có được sức mạnh.

Trong truyện tranh, Teth-Adam được ban cho sức mạnh của các vị thần giống như Shazam và sử dụng chúng để đáp trả những kẻ đối xử không tốt với anh ta và người dân của anh ta. Là Black Adam, hắn ta cực kỳ mạnh mẽ, với sức mạnh siêu phàm, tốc độ, bay và các khả năng khác.

Và điều mình muốn nhấn mạnh ở đây chính là sự bền bỉ của Adam. Trong Trailer dường như chẳng có gì tổn hại được đến hắn ta, điều mà khá sát trong truyện tranh khi mà hắn đúng là khá bất bại. Tuy nhiên chỉ là “khá” bất bại bởi vì vẫn có những thứ có thể gây hấn được đến Adam. Đặc biệt chính là ma thuật, nghe có vẻ khó tin khi Black Adam cũng là một pháp sư dùng phép. Đó là vì sao mà Shazam một siêu anh hùng tương đương có thể đánh ngang cơ với hắn khi chơi về phép thuật.

Nhưng hãy nói về phần phim sắp tới của Adam, khi mà mấy món đồ chơi bằng đồng hay lửa chẳng gây tổn hại gì cả, hắn thậm chí còn bắt tên lửa trên tay không rồi để phát nổ. Trailer cũng đã cho chúng ta chiêm ngưỡng một vài siêu anh hùng khác như là Hawkman hay Atom Smasher, nhưng nhân vật duy nhất có lẽ sẽ có sức ảnh hưởng nhất với Black Adam chắc chắn là Doctor Fate.

Vì sao Xoài lại khẳng định Doctor Fate, bởi vì như mình nói ở trên phép thuật sẽ là vấn đề của Black Adam nên một mặt Fate sẽ hướng lối đi cho hắn khi hắn được giải thoát. Nếu không chúng ta sẽ được xem Black Adam bón hành cho cả đám siêu anh hùng mất.

Tổng kết lại, Black Adam đúng thật là bất hoại nhưng không vì thế mà hắn không có điểm đáng lưu tâm, nhưng không vì vậy mà Adam sẽ yếu thế hoàn toàn, hắn còn từng bón hành cho cả Justice League cơ mà. Mang sức mạnh của các vị thần cổ đại thì phải khác bọt chứ.

Tháng 10 này phần phim riêng về phản anh hùng của The Rock sẽ lên màn ảnh nên hãy cùng Xoài chứng kiến sự bá đạo của Black Adam The Rock nhé!

>>>Xem thêm: Các dạng phép thuật bên trong Darkhold có gì đặc biệt?

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Blog phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giả thuyết MCU: Thor là Avenger duy nhất có thể đánh bại Scarlet Witch

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Thor có thể dễ dàng đánh bại Wanda Maximoff trong một cuộc chiến và đây lý do anh có thể làm được điều đó.

Spider-Man 4 sẽ sửa chữa những lỗi lầm mà MCU đã làm với Người Nhện

Bắp

Bắp

No Way Home mang lại những thay đổi lớn cho Người Nhện và Spider-Man 4 sẽ khắc phục sự thay đổi tồi tệ nhất mà Marvel đã thực hiện đối với nhân vật này.

Những bí mật khủng về Eternals mà không phải ai cũng biết

Yasha

Yasha

Do bị thay đổi về mặt nguồn gốc, nên có lẽ đây sẽ là những bí mật khủng về Eternals mà độc giả chưa chắc đã nắm được.

Nam chính Shang-Chi hé lộ sẽ trở lại trong phase 5 và 6 của MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến Shang-Chi 2 được tiết lộ và tôi tự hỏi liệu bao giờ nhân vật này sẽ trở lại trong MCU?

Iron Man, Loki và loạt nhân vật MCU vừa thú vị, vừa “ngầu bá cháy”

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Có một số nhân vật của Marvel rất tự tin, phong cách và độc đáo đến mức họ được coi là những nhân vật tuyệt vời nhất của MCU.

Batman của Michael Keaton bị thay thế bởi Ben Affleck trong Aquaman 2?

Xoài

Xoài

Hướng đi sắp tới của DCEU bị xáo trộn rất nhiều bởi nhiều lý do, trong đó Batman trong Aquaman 2 sẽ do Ben Affleck đảm nhận chứ không phải là Michael Keaton.