x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Dự đoán cái kết cặp Tae Moo và Ha Ri phim Hẹn Hò Chốn Công Sở

Chloe Nguyen 19:09 - 04/04/2022

Thời gian trôi nhanh ơi là nhanh, mới ngày nào còn vui vẻ xem tập 1 của Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) mà giờ đây đã gần đi đến những tập cuối. Chắc ai cũng hóng hớt về cái kết giống như mình đúng không nè, liệu rằng biên kịch sẽ cho cặp đôi Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) về bên nhau như nguyên bản từ truyện hay không?

>> Xem thêm: Hẹn Hò Công Sở tập 11: Tae Moo gặp nạn, ông nội CEO buộc Ha Ri từ chức

Motif hoàng tử lọ lem có lẽ không còn quá xa lạ đối với một đứa mê phim Hàn như mình, nhưng mà ban đầu tưởng chừng bộ phim sẽ đi theo lối mòn cũ và nhàm chán nhưng thật ra lại không phải. 

Hẹn Hò Chốn Công Sở không chỉ ăn điểm vì dàn cast mà nội dung, những câu thoại, bối cảnh,… đều rất thú vị. Cũng nhờ đó nên mới khiến mình u mê phim như vậy, còn có 1 tập cuối thôi nên mình xin mạnh dạn đoán cặp “thuỷ tổ - bạch tuộc” của chúng ta sẽ HE đầy hạnh phúc.

Không có lý do gì mà phim này lại có một cái kết SE cả, ngay cả từ trong truyện cả hai nhân vật chính đều có cái kết viên mãn. Nếu như biên kịch phim muốn bẻ lái chắc cũng cua không nổi đâu. 

Trong hai tập gần đây, diễn biến phim có phần ngược một chút so với những tập trước đó quá mặn nồng. Nguyên nhân ngăn cách đầu tiên của cặp đôi lại chính là ông nội của Tae Moo.

Ông dường như đã biết chuyện Ha Ri và Geum Hui là cùng một người và hẹn cô ra để nói chuyện riêng bắt cô đừng qua lại với cháu trai của ông nữa. 

Không ngờ, cũng vì nghe tin này nên Kang Tae Moo đã mất tay lái dẫn đến tai nạn, đến khúc này mình nghĩ phim sẽ căng thẳng tới nơi nhưng thật ra phim lại nhẹ nhàng hơn mình nghĩ, nam chính chỉ bị thương nhẹ.

Việc ông nội quay ngược phản đối thì cũng dễ hiểu thôi. Khi biết Shin Geum Hui với Shin Ha Ri là 1, lại là nhân viên của công ty, xong nhiều lần đụng độ với ông nội thì Shin Ha Ri lại gây ấn tượng không tốt với ông. 

Nên ông sinh nghi ngờ về mục đích tiếp cận của Shin Ha Ri với Kang Tae Moo thôi. Dù gì người ta cũng là tài phiệt, nên nghi ngờ tiếp cận có mục đích cũng là dễ hiểu. 

Mình thấy phim phải căng thẳng tí thế mới hay, chứ tự nhiên ông nội lại đi đón nhận luôn thì quá nhảm, và không thực tế. Bản chất ông nội không quan tâm người yêu của Kang Tae Moo là giàu hay nghèo, miễn yêu nhau thật lòng. Nên khi mọi việc được giải thích ổn thỏa thì ông sẽ vui vẻ đón nhận mà thôi, có khi lại bắt cưới vội để bế cháu ấy chứ.

Nếu như trong truyện và những hé lộ từ nhà đài thì có thể trong tập cuối sẽ có một cảnh khiến khán giả phải đỏ mặt. Không biết có giống như trong chuyện không nhưng mình nghĩ là đáng trông đợi lắm đây.

 Một đám cưới được định sẵn với quy mô tráng lệ sẽ được tổ chức, dự rằng đây sẽ là một đám cưới thế kỉ cho mà xem. Từ lúc này, mình đoán Tae Moo và Ha Ri sẽ có một đêm đầu tiên mặn nồng bên nhau và sống hạnh phúc.

Đây đều là những dự đoán của cá nhân mình và mình nghĩ có thể đúng lên đến 80%. Chưa gì mà đã gần hết phim rồi, nghĩ đến cảnh mỗi thứ 2, 3 lại không được gặp Tae Moo và Ha Ri nữa lại cảm thấy trống rỗng thật. Thôi thì phim hay cũng đến lúc kết, nếu bạn cũng nghĩ cặp đôi hạnh phúc giống mình thì để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở và loạt phim Hàn phá quy tắc "tập 8 có nụ hôn đầu"

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về phim A Business Proposal tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.