x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Dù qua đời ở Logan, Wolverine vẫn có thể trở lại trong Deadpool 3

SEIZEDIX 07:00 - 03/10/2022

Mặc dù màn hợp tác giữa Wade Wilson (hay còn gọi là Deadpool) và Wolverine là điều mà tôi đã hy vọng từ rất lâu, thế nhưng có vẻ như để gắn kết hai anh hùng lại với nhau, hãng phim sẽ tốn khá nhiều công sức. Tính đến thời điểm hiện tại, cách hợp lý nhất để Người Sói của Hugh Jackman có thể trở lại là sử dụng dòng thời gian trước đó của loạt phim X -Men do Fox sản xuất.

Bằng cách nào Wolverine có thể trở lại?

Vào năm 2014, X-Men: Days of Future Past đã thiết lập lại toàn bộ dòng thời gian của vũ trụ dị nhân để hành động ám sát Bolivar Trask của Mystique chưa bao giờ trở thành sự thật. Điều đó có nghĩa là tất cả những người đột biến sẽ không còn bị xóa sổ trong tương lai. Dòng thời gian này sau đó được đưa vào Logan - bộ phim cuối cùng của Hugh Jackman lấy bối cảnh vào năm 2029, nơi Wolverine hy sinh bản thân để cứu người con gái nhân bản của mình.

Để phù hợp với các quy tắc của MCU - khi các nhánh được tạo ra thông qua du hành thời gian, Deadpool có thể sẽ hợp tác với Wolverine từ dòng thời gian gốc của X-Men chứ không phải là nhánh dẫn đến sự ra đi của Wolverine ở cuối Logan. Theo tôi, việc sử dụng dòng thời gian mới của X-Men có thể ảnh hưởng đến ý nghĩa của cái kết Logan, khi nhân vật của Hugh Jackman quyết định hy sinh cao cả vì con gái. 

Chính vì vậy, việc lựa chọn dòng thời gian gốc sẽ tốt hơn cho sự trở lại của nhân vật này (mặc dù trên thực tế, cả hai phiên bản của anh đều là tượng đài khó có thể thay đổi). Cũng có thể phiên bản Người Sói xuất hiện trong Deadpool 3 là biến thể của anh trong đa vũ trụ, nhưng chi tiết này này vẫn có thể sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy hơi thất vọng, dù việc gặp lại Hugh Jackman trên màn ảnh vốn đã vô cùng thú vị.

>>> Xem thêm: Ryan Reynolds khẳng định Deadpool không góp mặt trong Doctor Strange 2

Hugh Jackman sẽ trở thành Người Sói chính thức của MCU?

Rất khó có khả năng Hugh Jackman sẽ tiếp tục đồng với vai Wolverine sau Deadpool 3. Nếu bạn để ý, Ryan Reynolds đã hỏi Hugh Jackman rằng anh có muốn đóng vai Wolverine "thêm một lần nữa" hay không. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã gắn bó với vai diễn này hơn 20 năm và Marvel có lẽ đang tìm một diễn viên hoàn toàn mới cho nhân vật biểu tượng này. 

Rất có thể, lý do bộ phim kết hợp giữa Deadpool và Wolverine ra đời là vì mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa Hugh Jackman và Ryran Reynolds ở ngoài đời chứ không hẳn vì Marvel muốn anh đồng hành với MCU. Tóm lại, tôi cảm thấy vô ​​cùng vui mừng với sự trở lại của Hugh Jackman trong vai Wolverine vì đây có thể sẽ là cơ hội cuối cùng. Hợp tác với Deadpool là một trong những điều mà anh chưa bao giờ làm sau X-Men Origins: Wolverine.

Dù nhân vật này đã ra đi ở trong Logan, đa vũ trụ vẫn tạo ra rất nhiều cách để Wolverine có thể trở lại trong Deadpool 3. Và theo tôi, việc tri ân Wolverine gốc là một việc làm vô cùng ý nghĩa trước khi một phiên bản hoàn toàn mới của nhân vật này ra mắt trong tương lai của MCU. Bạn có đồng ý với ý kiến của tôi? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>> Xem thêm: Ai trong vũ trụ Marvel có thể kết liễu Deadpool?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Deadpool 3? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Lọ Lem

Lọ Lem

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.