x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ryan Reynolds khẳng định Deadpool không góp mặt trong Doctor Strange 2

Pa Bích 12:30 - 17/02/2022

Sau trailer của Doctor Strange 2, Giáo sư Charles Xavier của Sir Patrick Stweart được xác nhận sẽ tham gia phim với tư cách là một trong những thành viên của hội Illuminati. Nhân vật X-Men đầu tiên được ra mắt trong MCU dấy lên kì vọng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ có màn chào sân trong tác phẩm mới này của Marvel Studios.

Mọi thứ càng được củng cố khi có nhiều tin đồn cho rằng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2 khi poster phim có dấu hiệu gợi ý về sự xuất hiện của nhân vật này. Tuy nhiên, Pa Bích nghĩ rằng khả năng Deadpool tham gia Doctor Strange 2 dường như rất thấp, gần như bất khả thi.

Lý do đầu tiên là lời khẳng định chắc nịch của Ryan Reynolds. Theo đó, tài tử đã khẳng định với Variety sẽ không xuất hiện trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, dù rằng cánh phóng viên đã ra sức moi móc thông tin. “Tôi có thể nói dối, nhưng tôi hứa với anh em là tôi không góp mặt trong phim." - Ryan Reynolds nhấn mạnh.

Trước đây Andrew Garfield cũng từng nói dối tương tự nhưng Pa Bích nghĩ rằng chiêu này vốn không còn hiệu quả, nên có thể Ryan Reynolds thực sự không nói dối.

>> Xem thêm: Loạt nhân vật có khả năng làm cameo trong Doctor Strange 2

Lý do thứ 2 mà Pa Bích tin rằng Deadpool sẽ không xuất hiện là vì nhân vật này không phù hợp để đưa vào Doctor Strange 2. Không phủ nhận Deadpool là một trong những nhân vật được mong chờ xuất hiện trong MCU nhất nhưng việc giới thiệu anh trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness có thể tạo ra thảm họa.

Tính cách lầy lội của Deadpool rõ ràng chưa phù hợp để lồng ghép vào câu chuyện kịch tính, u tối và kinh dị mà đạo diễn Sam Raimi xây dựng cho Doctor Strange 2. Chưa kể, mối hiểm họa đến từ đa vũ trụ thực sự phức tạp, nghiêm trọng và rắc rối, nên sự xuất hiện của Wade Wilson với cái miệng tía lia có thể phá vỡ tinh thần chính của câu chuyện.

Multiverse Of Madness được giới thiệu là tác phẩm đầu tiên của MCU mang khai thác yếu tố kinh dị, vốn là sở trường của đạo diễn Sam Raimi. Từ hình ảnh đến trailer phim đều mang màu sắc ma mị và tăm tối, với sự xuất hiện của Sinister Strange, Wanda hắc hóa, zombie... Sự căng thẳng và kịch tính có thể xem là tinh thần chính và việc đưa Deadpool vào phim, mang theo yếu tố hài hước giễu cợt đặc trưng của anh có thể phá hủy toàn bộ câu chuyện. 

Nếu Marvel Studios vẫn muốn giữ tham vọng giới thiệu Deadpool trong Doctor Strange 2 thì theo Pa Bích, việc lồng ghép nhân vật vào đoạn after-credit có lẽ là cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Dark Doctor Strange và Scarlet Witch: Cuộc chiến hai phù thủy tối cao

Nói chung, Deadpool chắc chắn sẽ có một vị trí quan trọng trong MCU (đặc biệt là khi No Way Home giới thiệu Daredevil và gợi ý về việc thành lập Đội Đỏ trong tương lai) và sẽ phát triển đúng hướng, nhưng  Doctor Strange 2 có thể không phải là nơi đáp phù hợp với nhân vật này.

Bạn có nghĩ rằng Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2 không, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giao Lộ 8675 tung trailer: Isaac suy sụp vì áp lực ca sĩ

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trailer bộ phim Giao Lộ 8675 vừa được ra mắt, những câu chuyện thú vị của các nhân vật cùng phong cảnh kì vĩ khiến khán giả thích thú và tò mò.

Mặt nạ Fanti: Ý tưởng mới lạ, nhưng kịch bản còn yếu

Nga Cao

Nga Cao

Tác phẩm tâm lý - giật gân của NSX Phan Gia Nhật Linh đem đến mặt trái của sự nổi tiếng, cũng như phơi bày những góc khuất trước danh vọng và tiền tài.

Cấp độ sức mạnh của Captain Marvel trong MCU

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Captain Marvel Carol Danvers là một trong những siêu anh hùng sở hữu chiến lực mạnh nhất.

Sức mạnh của Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel trong The Marvels

Yasha

Yasha

Captan Marvel, Photon và Ms. Marvel sẽ là tâm điểm của bom tấn The Marvels. Vậy sức mạnh của họ là gì?

Nguồn gốc và sức mạnh của nữ siêu anh hùng Photon - Monica Rambeau

Yasha

Yasha

Trong MCU, Photon - Monica Rambeau vốn là nữ siêu anh hùng sở hữu quyền năng của ánh sáng, có khả năng nhìn thấy quang phổ năng lượng.

Ms Marvel Kamala Khan: Dị nhân chính thức đầu tiên của MCU

Yasha

Yasha

Trong MCU, Ms Marvel Kamala Khan có thể được coi là dị nhân chính thức đầu tiên của vũ trụ chính. Tuy nhiên, trong nguyên tác thì điều này rất khác.