x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ryan Reynolds khẳng định Deadpool không góp mặt trong Doctor Strange 2

Pa Bích 12:30 - 17/02/2022

Sau trailer của Doctor Strange 2, Giáo sư Charles Xavier của Sir Patrick Stweart được xác nhận sẽ tham gia phim với tư cách là một trong những thành viên của hội Illuminati. Nhân vật X-Men đầu tiên được ra mắt trong MCU dấy lên kì vọng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ có màn chào sân trong tác phẩm mới này của Marvel Studios.

Mọi thứ càng được củng cố khi có nhiều tin đồn cho rằng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ góp mặt trong Doctor Strange 2 khi poster phim có dấu hiệu gợi ý về sự xuất hiện của nhân vật này. Tuy nhiên, Pa Bích nghĩ rằng khả năng Deadpool tham gia Doctor Strange 2 dường như rất thấp, gần như bất khả thi.

Lý do đầu tiên là lời khẳng định chắc nịch của Ryan Reynolds. Theo đó, tài tử đã khẳng định với Variety sẽ không xuất hiện trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, dù rằng cánh phóng viên đã ra sức moi móc thông tin. “Tôi có thể nói dối, nhưng tôi hứa với anh em là tôi không góp mặt trong phim." - Ryan Reynolds nhấn mạnh.

Trước đây Andrew Garfield cũng từng nói dối tương tự nhưng Pa Bích nghĩ rằng chiêu này vốn không còn hiệu quả, nên có thể Ryan Reynolds thực sự không nói dối.

>> Xem thêm: Loạt nhân vật có khả năng làm cameo trong Doctor Strange 2

Lý do thứ 2 mà Pa Bích tin rằng Deadpool sẽ không xuất hiện là vì nhân vật này không phù hợp để đưa vào Doctor Strange 2. Không phủ nhận Deadpool là một trong những nhân vật được mong chờ xuất hiện trong MCU nhất nhưng việc giới thiệu anh trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness có thể tạo ra thảm họa.

Tính cách lầy lội của Deadpool rõ ràng chưa phù hợp để lồng ghép vào câu chuyện kịch tính, u tối và kinh dị mà đạo diễn Sam Raimi xây dựng cho Doctor Strange 2. Chưa kể, mối hiểm họa đến từ đa vũ trụ thực sự phức tạp, nghiêm trọng và rắc rối, nên sự xuất hiện của Wade Wilson với cái miệng tía lia có thể phá vỡ tinh thần chính của câu chuyện.

Multiverse Of Madness được giới thiệu là tác phẩm đầu tiên của MCU mang khai thác yếu tố kinh dị, vốn là sở trường của đạo diễn Sam Raimi. Từ hình ảnh đến trailer phim đều mang màu sắc ma mị và tăm tối, với sự xuất hiện của Sinister Strange, Wanda hắc hóa, zombie... Sự căng thẳng và kịch tính có thể xem là tinh thần chính và việc đưa Deadpool vào phim, mang theo yếu tố hài hước giễu cợt đặc trưng của anh có thể phá hủy toàn bộ câu chuyện. 

Nếu Marvel Studios vẫn muốn giữ tham vọng giới thiệu Deadpool trong Doctor Strange 2 thì theo Pa Bích, việc lồng ghép nhân vật vào đoạn after-credit có lẽ là cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Dark Doctor Strange và Scarlet Witch: Cuộc chiến hai phù thủy tối cao

Nói chung, Deadpool chắc chắn sẽ có một vị trí quan trọng trong MCU (đặc biệt là khi No Way Home giới thiệu Daredevil và gợi ý về việc thành lập Đội Đỏ trong tương lai) và sẽ phát triển đúng hướng, nhưng  Doctor Strange 2 có thể không phải là nơi đáp phù hợp với nhân vật này.

Bạn có nghĩ rằng Deadpool sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2 không, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bản Tin Chết, Scream và những cuộc gọi quái dị trên màn ảnh

22/05/2022

Chiếc điện thoại hay những cuộc gọi đã trở thành chủ đề chính cho nhiều đạo diễn tạo ra các tác phẩm điện ảnh kinh dị, tâm lý, bí ẩn.

Loạt chi tiết khác biệt giữa trailer Doctor Strange 2 và bản chiếu rạp

22/05/2022

Bên cạnh loạt chi tiết đáng chú ý, đoạn trailer của Doctor Strange 2 cũng là cơ hội để Marvel Studios một lần nữa "đánh lừa" khán giả.

Doctor Strange 2 đã chuẩn bị gì cho MCU trong tương lai?

22/05/2022

America Chavez tìm mẹ mình, Doctor Strange đi vào con đường lầm lỡ là những thứ Marvel sẽ tiếp tục ở những bộ phim sau.

Doraemon và những thế giới diệu kỳ mà chú mèo máy từng mang tới

22/05/2022

Từ khi xuất hiện, Doraemon đã đưa người bạn thân thiết Nobita cũng như chúng ta đi ngao du khắp nơi, đặt chân tới không biết bao nhiêu vùng đất thần kỳ.

Jurassic World có tiềm năng soán ngôi vương phòng vé Doctor Strange 2

22/05/2022

Dòng phim siêu anh hùng của Marvel luôn có một sức hút lạ thường, nhưng đề tài khủng long mà Jurassic World mang tới cũng thú vị không kém!

Doctor Strange 2 tạo tiền đề cho cuộc đại chiến của He Who Remain

22/05/2022

Doctor Strange 2 hé lộ chi tiết về đa vũ trụ, các sự kiện cũng như hậu quả tác động vào nó. Điều này đã xác thực trận chiến đa vũ trụ mà Kang nhắc tới ở Loki.