x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đức Hiếu, Anh Tuấn và những anh công an đẹp trai, phong độ của VTV

Quìn 14:18 - 26/11/2021

Trong những bộ phim phát sóng giờ vàng của VTV hiện nay như: Phố Trong Làng, Mặt Nạ Gương,… khán giả Việt không khó bắt gặp hình ảnh những anh công an điển trai và cực phong độ. Bên cạnh đó mọi người cũng không khỏi ấn tượng bởi những nam diễn viên trong vai những anh công an trên lại có lối diễn xuất vô cùng duyên dáng nữa. Để biết thêm thông tin về những anh công an đẹp trai trong những bộ phim truyền hình VTV, hãy xem ở video trên nhé!

Những chàng trai thủ vai công an kể trên video đang làm chao đảo màn ảnh nhỏ đều sở hữu ngoại hình điển trai, nét diễn duyên dáng cùng với lối diễn xuất chân thật, tự nhiên, mang đến những thước phim hay phục vụ cho công chúng.

Bạn có cảm nhận gì về những nam diễn viên trên không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.