x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh lập lờ giữa hai người đàn ông thì sai quá sai

Chloe Nguyen 10:00 - 18/02/2023

Xem xong tập 21 của Đừng Làm Mẹ Cáu, gần như nhân vật Hạnh (Quỳnh Kool) đã khiến tôi thay đổi suy nghĩ phần nào. Từ một cô nàng ngay thẳng, đúng sai rõ ràng giờ đây lại để lộ quá khứ mà chính tôi cũng không thể nào tin được. Hạnh tốt thật đó nhưng tôi lại không thích khi cô đang lập lờ giữa hai người đàn ông là Trung (Quang Trọng) và Quân (Nhan Phúc Vinh).

>> Xem thêm: Nhặt sạn ở Đừng Nói Khi Yêu: Tất cả đều xoay quanh nữ chính Thùy Anh

Khi tất cả những khán giả xem phim ai cũng mong đợi sự tiến triển tình cảm mạnh mẽ của đôi Quân - Hạnh thì Hạnh vẫn đang loay hoay trong chính mối quan hệ của Trung và cô. Hình ảnh một cô gái đầy lập trường và tự trọng dường như vơi bớt đi phần nào, một phần là vì quá khứ năm xưa và một phần cũng vì mối quan hệ tay ba hiện giờ. 

Tôi cảm thấy như rằng, Hạnh đón nhận tình cảm từ hai phía mà vẫn chưa xác định được trái tim của mình hướng về ai. Mà những người như vậy thì lại thiếu chính kiến vô cùng.

Đối với Trung, tôi thật sự đồng cảm với Hạnh và Trung vì họ gặp nhau không đúng thời điểm để rồi phải buông tay nhau. Tình yêu thì dù với ai cũng đều đẹp không kể sang hèn. Vì hoàn cảnh mà họ phải buông tay nhưng rồi sau bao năm gặp lại họ vẫn không thể quên được nhau cũng là lẽ thường tình. 

Trung vẫn bất chấp để đến với Hạnh cố gắng làm mọi điều tốt đẹp dành cho Happi (Bé An Nhiên) vì vậy vẫn cảm phục tình yêu mà Trung dành cho Hạnh. Điều mà họ gặp phải bây giờ có lẽ chỉ mình tình yêu thôi là chưa đủ, bởi vậy, tôi mới nói tình yêu quan trọng ở thời điểm lắm, không phải cứ yêu nhau là sẽ thuộc về nhau.

Còn đối với Quân, Quân xuất hiện ngay chính lúc Hạnh khó khăn, dù ban đầu có ấn tượng không tốt về nhau nhưng dần dà tôi nhìn thấy được họ đã từ từ tiến về phía nhau. Quân cũng là một người tốt, dù không cùng “tầng mây” nhưng mối nhân duyên khi xưa và tình cảm hiện tại của Quân dành cho Hạnh thì có lẽ Quân vẫn nợ Hạnh một lời tỏ tình đúng nghĩa.

Đồng ý rằng, giữa cả hai người đều có lý do để khiến Hạnh ở lại. Vì Hạnh tốt mà, một người con gái như thế thì xứng đáng được nhiều người đàn ông yêu thương. Nhưng tình cảm của ai cũng nhận như vậy thì tôi nghĩ vẫn không nên chút nào. Dù tình cảm của Trung và Hạnh đẹp thật đấy nhưng tôi cho rằng điều đó suy cho cùng cũng chỉ là cảm xúc thời niên thiếu mà thôi, đã qua rồi thì coi như chúng ta đã bỏ lỡ cái gọi là thời điểm. 

Có lẽ vì chúng ta muốn Hạnh đến Với Quân quá mà quên mất người đáng thương nhất vẫn là Trung. Trung vẫn si tình, vẫn đợi Hạnh, thấu hiểu, dịu dàng và yêu thương Hạnh. Dám vì Hạnh mà cãi lời mẹ. Khi mẹ Trung đưa ra tập hồ sơ bệnh án chắc Trung sẽ phải chọn 1 là mẹ, 2 là Hạnh.

 Như vậy sẽ rất khổ tâm và đau lòng nhưng dù sao vẫn mong một cái kết thật đẹp. Mong Quân Hạnh đến với nhau, Khôi - Vy (Bịnh An - Quỳnh Lương) quay về với nhau và mong Trung sẽ gặp được người khác bù đắp lại. 

Xem tập hôm nay song tự dưng thấy thương Hạnh và Trung, chỉ vì nghèo mà đánh mất mối tình khắc cốt ghi tâm như vậy, đấy cứ bảo tiền không mua được hạnh phúc nhưng không có tiền hạnh phúc cũng đánh rơi. Nhưng cũng tội cho Quân, chỉ vì đến sau nên không được trân trọng. Tôi nghĩ rằng Hạnh hành động như vậy chắc hẳn cũng có lý do, giai đoạn này chắc chắn sẽ là giai đoạn quan trọng trong hàng loạt những diễn biến sắp tới.

Liệu rằng sẽ có một sự quay xe nào ở đây hay Hạnh sẽ vẫn là mẹ đơn thân để giải cứu cho một kịch bản quá nhiều lỗ hổng? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Đừng Làm Mẹ Cáu để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Cuối cùng thì Quân cũng chịu mở lòng với mọi người

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.