x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Quy - Ly "chemistry" mãi mà chẳng thấy dễ thương

Chloe Nguyen 10:35 - 23/02/2023

Đừng Nói Khi Yêu đã bắt đầu “đẩy thuyền” cho cặp đôi Quy (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh) sau nhiều tập không ai ưa ai. Nhưng tôi lại thấy một điều rất lạ, dù cho nhà đài có tích cực tạo “hint” của hai người bao nhiêu đi chăng nữa, “chemistry” thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng thấy kì kì sao đó. Không có dễ thương gì, khác xa hoàn toàn với khi Ly ở bên Tú (Đình Tú).

>> Xem thêm: 2 mỹ nhân “trầy trật” vì cộng đồng mạng khi đóng cặp cùng Bình An

Có lẽ khi ở bên Tú, Ly sẽ sống thật với tính cách của bản thân hơn. Vì họ đã thân nhau và lớn lên cùng nhau, có gì cũng chia sẻ nên không có gì phải ngại. Giữa Ly và Tú luôn tồn tại sự gần gũi mà khi ở bên cạnh Quy chẳng thể nào có được. 

Một phần cũng là vì Tú và Ly trạc tuổi nhau còn Quy lại nhỉnh hơn một chút nên có phần không hợp bằng. Đối với tôi, Tú và Ly tạo được “phản ứng hóa học” hơn là Quy - Ly hay do cả những đối lập trong tính cách nữa.

Dù biết rằng, định mệnh của Ly là Quy đã được biên kịch sắp đặt từ trước nhưng tôi xem phim mà cứ như người vô hồn, không cảm giác được 2 con người đang yêu nhau. Nếu như trong những bộ phim khác, nam nữ chính khiến cho khán giả điêu đứng và ganh tỵ vì sự dễ thương của họ cùng với “phản ứng” bùng nổ. Thì trong Đừng Nói Khi Yêu thì tôi cứ cảm giác như đây là một ông chú già còn ham “cỏ non” vậy đó. Chẳng thấy ngọt ngào ở đâu luôn.

Mô-típ người đàn ông trưởng thành, giỏi giang sẵn sàng che chở, nâng đỡ một cô gái tay trắng vào đời, bướng bỉnh nhưng cũng ngây thơ đã trở thành điển hình của những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay Hàn Quốc nhiều thập niên qua. 

Đây cũng là công thức xây dựng cặp nhân vật chính được yêu thích của nhiều bộ phim giờ vàng. Tuy nhiên, có lẽ là do Mạnh Trường - Thùy Anh đã đóng vai bố - con trước đó nên khi vào vai này lại có chút không quen.

Cặp Tú - Ly thì khỏi phải nói rồi, bởi vậy nên tôi thấy nhiều khán giả tích cực “chèo thuyền” cho đôi này lắm. Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, dù đẹp đôi và hợp nhau thật nhưng suy cho cùng cả hai người gần như đã là anh em một nhà của nhau. Chuyện nảy sinh tình cảm nam nữ thì thật khó có thể xảy ra, nếu thật sự là như vậy thì khác gì biên kịch đang cổ súy cho việc tình bạn khác giới là mối quan hệ không an toàn cơ chứ.

Tôi nghĩ rằng ít nhiều gì Tú cũng đã có cảm tình với Ly nhưng anh ta đã không nhận ra. Rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, mối quan hệ tay ba này sẽ tiếp tục với những diễn biến mới. 

Trong tập hôm nay đã bắt đầu tuyên chiến rồi thì dự rằng mấy tập sau sẽ còn cạnh tranh khốc liệt nữa đó. Trang (Lương Thanh) cũng đã biến mất biệt tăm, Linh (Mỹ Duyên) thì không biết khi nào mới có cảm tình với Tú. Nhưng tôi nghĩ cặp Tú - Linh cũng sẽ rất đáng mong chờ đây.

Liệu rằng Tú có cảm tình với Ly hay không? Cặp đôi chú cháu Quy - Ly liệu sẽ thành đôi? Cùng tôi đón xem Đừng Nói Khi Yêu để theo dõi và không bỏ lỡ tình tiết nào. Nếu bạn cũng có suy nghĩ giống như tôi thì hãy để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Trang khó ưa thật nhưng Ly - Tú cũng quá đáng

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Carole

Carole

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.