x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Trang khó ưa thật nhưng Ly - Tú cũng quá đáng

Chloe Nguyen 12:35 - 22/02/2023

Cuối cùng thì mối quan hệ của Trang (Lương Thanh) và Tú (Đình Tú) trong Đừng Nói Khi Yêu cũng đã chấm dứt. Hôm qua, tôi đã có một bài nói về tính cách khó ưa và bộ mặt thật của Trang. Nhưng hôm nay, với một góc nhìn khác tôi sẽ nhìn về phía của cặp bạn thân Tú - Ly (Thùy Anh). Tôi thừa nhận rằng dù Trang khó ưa thật, nhưng đôi bạn thân kia cũng sai, khi không ý thức được việc giữ khoảng cách và đặt ra một giới hạn nhất định trong mối quan hệ của hai người

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Hương Giang nói trên phim mình “nhục từ đầu tới cuối”

Tôi nghĩ rằng, cho dù thân thiết đến đâu thì lớn lên cũng phải biết ý, có người yêu thì mình cũng tự khắc biết hạn chế đi để không gây nên những hiểu nhầm đáng tiếc. Vì có khi bản thân chúng ta thấy bình thường nhưng đối với người khác thì không hề cảm thấy như vậy. Với cả tôi nghĩ thân thiết không có nghĩa là phải luôn hiện diện, miễn là cả hai vẫn có sự thấu cảm và chia sẻ những lúc cần là được. Chứ bạn đi hẹn hò với bạn gái mà cũng kè kè đi theo thì quá đáng rồi!

Tình bạn khác giới vẫn là một thứ gì đó khó nói, đồng ý rằng vẫn sẽ có những cặp bạn thân khác giới. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ và phần còn lại thì hầu như ít nhiều cũng sẽ có cảm tình với nhau. Chính vì sự bất an này mà mọi cô gái, chàng trai nào khi có người yêu là bạn thân khác giới đều hết sức nhạy cảm. Tôi nghĩ đó một phần cũng là do tính cách của con người, muốn chiếm hữu cho riêng mình.

Với tính cách của Trang chắc chắn là không ai ưa, luôn tỏ vẻ ra bản thân mình là nạn nhân và dựng chuyện nói xấu người khác. Nói thẳng ra là giả tạo, luôn muốn người khác thương hại mình. Có lẽ vì khó ưa như thế mà nhất thời tôi đã quên đi mất rằng vẫn còn người trong cuộc là Tú và Ly.

 Đồng ý rằng họ lớn lên cùng nhau, cùng trải qua bao nhiêu chuyện cùng nhau như bây giờ lớn rồi, mỗi người cũng cần có một cuộc sống riêng. Nếu cứ kè kè nhau hoài như vậy thì chừng nào mới thực hiện được điều đó chứ.

Sau những tập này, mối quan hệ giữa Tú và Ly lại càng thân thiết hơn nữa vì sau khi trải qua nhiều biến cố, cuối cùng thì họ cũng đã vượt qua cùng nhau và trở thành động lực cho người kia. Nếu Quy (Mạnh Trường) còn muốn chớp lấy cơ hội này của Tú thì tôi nghĩ phải đẩy nhanh tiến độ cưa cẩm thôi. Nếu chậm thì có khi để mất Ly vào tay Tú mất thôi.

Người ta có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, dù tính cách của Ly giống con trai thật nhưng cũng không đồng nghĩa rằng giữa Ly và anh chàng đồng nghiệp có gì. Về cá nhân tôi, tôi thấy thật sự rằng họ dành nhiều thời gian cho nhau thật. Và Trang chắc chắn sẽ không là nhân duyên của Tú rồi đó. 

Dự là trong những tập sau sẽ có một sự quay xe giữa các nhân vật. Và Linh (Mỹ Duyên) có thể sẽ là cô gái tiếp theo của Tú, mà tôi cũng mong rằng tuyến này cũng đẩy nhanh để cặp Ly - Quy còn đến với nhau nữa. Tôi thật sự không muốn mối tình tay ba và những cuộc gặp gỡ như thế này đâu.

Nói tóm lại, Trang xuất hiện và rời đi có thể là lý do hoàn hảo nhất, cô ta khiến cho Tú nhận ra rằng không phải cô gái nào cũng tốt và nhờ cô mà Tú có thể sẽ nhìn nhận được tình cảm thật sự là như thế nào. Đừng Nói Khi Yêu vẫn đang phát sóng trên VTV3, đừng bỏ lỡ nha.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Anna Tơ hóa Anna Trang, cuối cùng cũng lộ mặt thật

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.