x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Anna Tơ hóa Anna Trang, cuối cùng cũng lộ mặt thật

Chloe Nguyen 09:35 - 21/02/2023

Mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu của Tú (Đình Tú) và Ly (Thuỳ Anh) khiến cả Trang (Lương Thanh), Linh (Mỹ Duyên) trong Đừng Nói Khi Yêu đều khó chịu. Nhưng cũng nhờ có những chuyện này mà bộ mặt thật của Trang cũng dần hiện nguyên hình. Từ Anna Tơ cho đến Anna Trang, tôi đã thật sự bị “xí gạt” bởi sự ngây thơ và trong sáng nhưng ẩn sau đó là một cô gái đầy toan tính và mưu mô.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh lập lờ giữa hai người đàn ông thì sai quá sai

Mới đầu xuất hiện, tôi còn lầm tưởng rằng Trang là một cô gái dịu dàng, nết na lại còn là đàn em  khi xưa của Tú. Mối nhân duyên trời định của họ bây giờ mới bắt đầu từ đây khi mẹ Tú bắt đầu “đẩy thuyền”. Đã thế tôi còn đinh ninh rằng Trang có thể sẽ là định mệnh của Tú vì tính cách của cô nàng sẽ cân bằng lại được Tú - một chàng trai tràn đầy năng lượng.

Nhưng dần dà, Trang ngày càng để lộ những tính cách không tốt của bản thân. Nên giờ tôi chỉ thấy Trang là một cô gái thảo mai, giả tạo và xấu tính, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Suy cho cùng, cô chỉ muốn lợi dụng những mối quan hệ xung quanh cô. Đầu tiên là cô bạn thân, tôi nghĩ chắc cũng phải mất một khoảng thời gian dài thì Trang mới làm thân được với cô nàng tiểu thư không có gì ngoài tiền này. 

Còn bây giờ, mục tiêu hiện tại của Trang có lẽ là gia đình Tú. Tôi nghĩ cô nàng này đã lên kế hoạch từ lâu, từ việc làm thân với mẹ Tú cho đến chuyện làm bạn gái Tú cũng vậy. Tôi thấy tội nghiệp cho bà Thúy (Quách Thu Phương), mãi mới kiếm được một cô gái cho con trai suốt ngày lông bông, vậy mà đụng trúng cô học trò tai quái. 

Trang chỉ muốn tiếp cận gia đình Tú vì công ty của anh ta mà thôi, vậy mà trước đó còn vờ như là “mây cùng tầng” của nhau cơ đó.

Tôi nghĩ rằng Trang không xứng đáng có được tình yêu của Tú và gia đình anh, giờ tôi chỉ thấy cô ấy thật giả tạo, những giọt nước mắt “giả trân” xem mà khiến tôi quạo luôn. Chỉ tội nghiệp cho Ly, chẳng biết bản thân làm gì mà giờ lại bị bố mẹ Tú hiểu lầm. Trang còn lợi dụng ngay chính bạn thân của cô thì lợi dụng Tú có là gì chứ! 

Mượn tay Linh để gửi hình ảnh của Tú cho bố mẹ Tú, vừa không phải mang tiếng nhúng tay vào, vừa trả thù được Ly. Tôi nghĩ Trang cũng không phải dạng vừa, phải có nghề mới diễn được như vậy đó chứ.

Tự nhiên giờ lại thấy tội nghiệp cho Linh nữa, ra sức giúp đỡ bạn thân quá trời nhưng đổi lại chỉ là những lời trách mắng từ Trang. Nhưng tôi nghĩ rằng cô gái này sẽ khôn ngoan, rồi sự thật sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Linh sẽ biết được bộ mặt thật của cô nàng và đứng về phía của Tú và Ly cũng nên. 

Và đó chính là thời điểm thích hợp để cô chuộc lỗi đồng thời cũng là lúc mà cô sẽ nảy sinh tình cảm với Tú, chuyện tình giữa anh cô và Ly cũng suôn sẻ hơn luôn.

“Anna Trang” quả thật là không đơn giản chút nào, tôi cũng mong đến ngày mọi người biết được bộ mặt thật của cô ta đi. Chứ không thôi, tôi không nghĩ sẽ xảy ra chuyện gì nữa. Nếu cũng tò mò những diễn biến tiếp theo của Đừng Nói Khi Yêu như thế nào, đừng quên bật VTV3 để theo dõi nha.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Hương Giang nói trên phim mình “nhục từ đầu tới cuối”

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

The Glory, Oasis và những phim Hàn có bộ ba phức tạp nhất 2023

Pitaya

Pitaya

The Glory, Oasis là loạt phim Hàn phát sóng đầu năm 2023 có những bộ ba phức tạp khiến khán giả không khỏi đau đầu.

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Carole

Carole

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.