x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Ly càng khó “đổ”, Leo Nguyễn càng muốn chinh phục

Chloe Nguyen 11:00 - 15/02/2023

Đàn ông vốn là những người thích chinh phục, phụ nữ càng khó nắm bắt thì càng khiến đàn ông say mê. Vì vậy muốn bản thân có "giá" thì người phụ nữ phải tự ý thức được vị trí của chính mình. Ly (Thùy Anh) trong Đừng Nói Khi Yêu dù đã lọt vào mắt xanh của Leo Nguyễn (Mạnh Trường) hay còn được gọi là Quy nhưng cô vẫn “cao giá”, điều này càng khiến cho Quy càng ngày càng muốn chinh phục. Tôi thấy mọi chuyện càng ngày càng thú vị rồi đây.

>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 15: Đạt - Son cãi nhau vì áp lực gia đình

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Quy đã thích Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên. 2, 3 lần tiếp cận Ly nhưng dường như Quy đều thất bại, đã thế lại còn bị phũ không thương tiếc. Bởi vậy tôi mới nói, mấy anh mà thường không dành tình cảm cho ai từ trước đến giờ một khi đã yêu rồi thì chỉ muốn chinh phục cho đến cùng mà thôi. 

Mà kể ra cũng thấy Ly vô cùng khác so với những cô gái khác, bình thường nếu gặp một chàng trai nhà giàu, đẹp trai cưa cẩm thì kiểu gì cũng “đổ” ngay.

Nhưng đối với Ly thì lại khác, hết lần này đến lần khác đều từ chối anh chàng. Ban đầu, tôi còn nghĩ là do Ly không thích mẫu người đàn ông đứng tuổi tuy nhiên xem qua rồi mới thấy, Ly không phải là người chạy theo vật chất. Với cả cô gái này mới nhìn vào thôi đã thấy “cao giá” rồi, ngay cả Quy còn không “cua” được luôn cơ mà. Tuy nhiên, điều này đã khơi dậy bản năng của phái mạnh, ngày càng muốn chinh phục hơn.

Theo như tôi thấy hiện giờ thì anh chàng vẫn chưa có ý định từ bỏ. Như trong tập hôm nay, dù biết cô nàng có ý đồ giấu trong chiếc bánh nhưng Quy vẫn ăn, chứng tỏ anh không sợ gì cô nàng này đồng thời cũng lấy lòng được cô luôn. 

Đúng là một mũi tên trúng 2 con nhạn. Nhưng tôi nghĩ chuyện này sẽ không dễ dàng gì mà khiến cho Ly nguôi ngoai khi biết Quy chính là người thâu tóm phòng tập gym của Tú (Đình Tú). Nhưng như vậy cũng hay, để xem Quy có từ bỏ hay tiếp tục chiêu trò khác nữa.

Trừ việc lấy phòng tập của Tú thì thật sự Quy cũng là 1 người đàng hoàng, muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc với Ly. Một con người cầu toàn, chạy theo vật chất nhưng lại yêu một cô gái hết sức bình thường. Tôi đã nhận ra rằng, giá trị của một cô gái không phải dựa trên thứ mà cô ta mặc trên người, hay gia đình cô ta khá giả như thế nào mà quan trọng nhất chính là sự thông minh, biết giá trị của bản thân nằm ở đâu. 

Có thể nói, Ly là một cô gái thông minh, sắc sảo và không nhàm chán như những người phụ nữ ngoài kia. Cô không bao giờ gào thét khi thấy một người đàn ông đẹp cũng chẳng vì dăm ba câu nói của anh ta mà sẵn sàng ngã vào lòng rồi quỵ lụy khi bị đàn ông rời bỏ.

Nói tóm lại, trong một mối quan hệ yêu đương, đàn ông thường có một tâm lý chung như thế này: Phụ nữ càng khó có được càng khơi dậy bản năng muốn chinh phục và thử thách, như Ly đây. Ngược lại, nếu đó là một cô gái dễ dàng bị chinh phục, nó sẽ khiến đàn ông thỏa mãn cảm xúc trong ngắn hạn. Càng bị thách thức, đàn ông càng trân trọng và không muốn đánh mất. Tôi thì lại không muốn cuộc tình của mình phải đi theo chiều này.

Muốn hạnh phúc, trong quá trình chinh phục đàn ông, đừng làm người phụ nữ dễ dãi, tôi nghĩ chúng ta hãy tập làm để trở thành một người phụ nữ kiêu kỳ để đàn ông mê mệt, cũng như Ly vậy, dù có “chạy” cách mấy thì Leo Nguyễn cũng “chạy” theo thôi. Hãy nắm vận mệnh trong tay và hiểu rõ giá trị của mình! Đừng Nói Khi Yêu vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV3 với nhiều diễn biến mới hấp dẫn, cùng tôi đón xem!

>> Xem thêm: Hậu trường Đừng Làm Mẹ Cáu: Lộ bằng chứng Hạnh - Quân sẽ thành đôi

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.