x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Tú khó chịu khi Quy - Ly vui vẻ, chắc là ghen rồi

Chloe Nguyen 13:35 - 28/02/2023

Thời gian mà Ly (Thùy Anh) trong Đừng Nói Khi Yêu dành cho Quy (Mạnh Trường) càng nhiều thì đồng nghĩa với việc thời gian dành cho Tú (Đình Tú) cũng ít lại. Tần suất gặp nhau giữa cặp bạn thân khác giới tôi thấy cũng giảm dần, bởi vậy nên tôi thấy Tú khó chịu ra mặt khi anh chàng thấy cô bạn thân đang vui vẻ với Quy. Phải chăng Tú đã thích Ly thật rồi? Chỉ là không nhận ra thôi.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Trang khó ưa thật nhưng Ly - Tú cũng quá đáng

Vì đỡ đòn cho Ly, Quy đã bị thương ở tay. Ly cảm thấy áy náy nên chỉ cần Quy muốn gì cô cũng đáp ứng. Quy mượn cớ này liền bắt Ly tới chở anh đi làm. Được ngồi sau xe của Ly, Quy thấy sướng rơn vì một công mà được đôi ba chuyện.

Cách cưa gái của ông chú này coi bộ cũng hiệu quả đó chứ, dù thả thính có mấy câu hơi lỗi thời nhưng có vẻ Ly lại thấy khá thích thú. Tôi nghĩ mấy anh trai trẻ bây giờ cũng nên học tập mấy bí kíp này đi, có khi chiếm giữ được trái tim “crush” không chừng.

Tú khi thấy cảnh này thì chắc chắn tức lắm rồi, nhìn thái độ bực dọc của anh là tôi hiểu ngay. Có thể, trong đầu anh đang có rất nhiều suy nghĩ chồng chéo. Tại sao Ly lại qua lại với anh trai của kẻ thù như vậy, đã thế còn nói dối Tú là đi làm? Trước đó, Tú có người yêu thì lúc nào cũng chia sẻ cho Ly vậy mà bây giờ Ly lại giấu nhẹm đi thế này thì bực mình cũng phải thôi.

Nhưng tôi lại nghĩ sâu xa hơn, con trai thì thường sẽ không chấp nhặt những chuyện đó cho lắm. Chỉ có thể là có gì đó mới bực dọc vậy thôi, chứ bạn bình thường thì thấy cảnh vậy thì thường hay chọc ghẹo thôi chứ không tới mức giận như vậy. Phải chăng vì đã quá quen với sự có mặt của Ly rồi nên Tú không nhận ra được tình cảm của bản thân, chỉ khi cô ấy bên người khác, anh mới để lộ được cảm xúc ra bên ngoài.

Con trai thì thường lại thích chiếm hữu, càng không muốn người mình thích qua lại với người đàn ông không tốt. Và đối với Tú, Quy là mẫu người đàn ông đó, vừa keo kiệt, chú trọng vật chất, lại còn lấy luôn phòng tập của Tú. Người như vậy thì càng không nên được phép bên cạnh bạn thân của anh. Con trai cũng rất biết cách nhìn ra được ý đồ của nhau, cũng vì vậy mà anh cũng đoán được Quy đang có ý đồ với Ly.

Nhưng tôi nghĩ rằng, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nữa thôi thì Ly sẽ xiêu lòng anh chú này mất. Trong tập hôm nay cũng thấy hai người có nhiều gắn kết hơn rồi, sợ rằng đến lúc Tú nhận ra được tình cảm của anh dành cho Ly không phải tình bạn đơn thuần thì cũng đã muộn mất rồi. 

Nhớ mấy lần trước, anh còn ưu tiên Ly còn hơn cả bạn gái nữa thì tôi cũng đã nghi nghi rồi. Có ai mà đã có người yêu mà lại ưu tiên rước bạn hơn là rước người yêu kia chứ, thật sự quá vô lý!

Đó là những dự đoán của tôi trong những tập gần đây khi quan sát thái độ của Tú. Liệu rằng anh chàng có nhận ra được thái độ bất thường của bản thân? Ly sẽ nảy sinh tình cảm với ai? Quy sẽ còn những chiêu trò gì nữa để chinh phục trái tim “crush”? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Đừng Nói Khi Yêu để không bỏ lỡ những tình tiết mới hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Quy - Ly "chemistry" mãi mà chẳng thấy dễ thương

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.