x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cặp vợ chồng khó ưa nhất gọi tên Danh - Tuyết

Ngọc Quỳnh 15:00 - 21/02/2023

Mỗi khi nhắc đến bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, tôi liền nghĩ ngay đến cảnh làm dâu của chị Son (Kim Oanh) trong gia đình toàn nam giới, không những thế chị còn phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức trong chính căn nhà của mình. 

Nhưng phim còn có một cặp vợ chồng nổi tiếng hơn cả vai chính nữa, đó không ai khác ngoài Danh - Tuyết (Anh Vũ - Kiều My), họ được khán giả đặt biệt danh siêu thân thương là “cặp vợ chồng đáng ghét nhất màn ảnh Việt” bởi tính cách đua đòi, ích kỷ.

 Để liệt kê hết những rắc rối mà Danh - Tuyết đã gây ra tôi nghĩ phải mất kha khá thời gian, nói chung từ trước tôi đã không mấy thiện cảm với hai vợ chồng nhà này, sau khi bị phát hiện bí mật vỡ nợ thì tôi lại càng thấy hai người họ khó ưa trông thấy luôn. Chính vì tính cách thích khoe khoang, sĩ diện của Danh mà cả nhà đều tin anh là một doanh nhân thành đạt, đến khi chị Son tiết lộ họ đang khó khăn về tài chính thì trong nhà chẳng ai tin cả. 

Ngược lại, tôi còn thấy chị Son bị mắng nhiều hơn cả kể khi Danh - Tuyết “xí gạt” cả gia đình. Tôi càng xem phim càng ức chế vì tính cách của hai vợ chồng này, không chỉ tính cách khó yêu mà cách sống còn khó chiều nữa, cùng là con cháu trong gia đình ấy thế mà họ lại được sung sướng, tận hưởng, để mặc cho chị Son làm việc quần quật suốt ngày đêm.

 Về tạo hình của hai nhân vật cũng là vấn đề đáng lưu tâm, tôi cảm thấy cô Tuyết lúc nào cũng nhăn nhó, khó chịu. Dẫu biết rằng Tuyết xuất thân từ cành vàng lá ngọc nên sẽ phải có những biểu cảm, giọng nói đặc trưng của tiểu thư đài cát nhưng lúc nào Tuyết cũng trong trạng thái cau có khiến khán giả rất khó chịu. 

Tôi để ý có những phân cảnh rất đỗi bình thường như là đi mua sắm, ăn chơi thôi mà biểu cảm của cô Tuyết cũng cau mày, không vui vẻ, tôi nghĩ nữ diễn nên tiết chế lại biểu cảm của mình, khó chịu thì khó chịu nhưng cũng tùy lúc chứ.

  Nhân vật tiếp theo là Danh cũng không khá lên mấy, nhìn vẻ ngoài anh rất 10 điểm nhưng tóc tai của Danh lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt như vừa tắm ra nên tôi chỉ chấm còn 5 điểm mà thôi. Danh phải đóng giả làm doanh nhân thành đạt lúc nào cũng mặc quần là áo lượt, chăm chút vẻ bề ngoài nhưng chính mái tóc đã “phản bội” anh nên điểm uy tín cũng giảm đáng kể.

 Ngoài ra, tôi còn cảm thấy Danh là nguồn cơn của mọi sự ức chế, tuy Tuyết là tiểu thư nhà giàu như ngay từ đầu cô cũng đã muốn nói sự thật cho cả nhà biết để mà giúp đỡ, chỉ có Danh là cố chấp, sĩ diện mà giấu giếm, ngược lại còn khoe khoang nhiều hơn trước. 

 Danh và Tuyết đúng là trời sinh một cặp, họ xứng đáng trở thành cặp vợ chồng khó ưa nhất truyền hình Việt luôn đó chứ. Hiện tại, bí mật của cả hai đã bị gia đình phát hiện, tôi hy vọng với sự giúp đỡ của cả nhà cả hai sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời Danh và Tuyết cũng nên thay đổi tính tình để được mọi người yêu mến hơn. Bạn cảm thấy vợ chồng Danh - Tuyết cần cải thiện điều gì? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha.

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố gặp lại Tơ và quyết định tha cho “vợ hụt”

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.