x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son bị nhà chồng trách, chỉ có bạn thân an ủi

Ngọc Quỳnh 12:35 - 16/02/2023

Diễn biến của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc ngày càng trở lên căng thằng kể từ khi vợ chồng Danh (Hoàng Anh Vũ) - Tuyết (Kiều My) quyết định dọn về sống chung với đại gia đình. Khỏi phải nói chắc mọi người cũng biết người khổ cực nhất trong gia đình vẫn là Son (Kim Oanh) mà khổ thôi thì không nói, nhưng đến hôm nay, Son còn bị gia đình chồng xúm vào chê trách. 

Tôi thật không thể hiểu nổi luôn, cũng may có Nhài (Thạch Huyền) - bạn thân của Son sẵng sàng đứng ra bênh vực, bảo vệ để nàng dâu bớt phần tủi hổ.

 Theo tôi được biết khi Son chưa lấy chồng, cô với Nhài như hình với bóng, không cách xa nửa bước. Nhưng tuổi trẻ nông nổi cả hai có những hiểu lầm khó giải quyết dẫn đến việc hai người mất liên lạc suốt một khoảng thời gian dài luôn. Nay gặp lại trong một tình huống trớ trêu khi chị Son bị ngã giữa đường, tôi thấy dù nhiều năm không liên lạc nhưng họ nhìn phát là nhận ra nhau ngay. 

Nhài chính là mảnh ghép hoàn hảo của chị Son, tôi thấy còn hoàn hảo hơn cả anh Đạt (Mạnh Hưng) nữa. Nhài sẵn sàng đi đường xa để đón Cá Heo (Bé Vũ Phong) hay đưa Son đi làm, chưa đâu như ai kia làm chồng mà mỗi khi vợ nhờ đến lại viện cớ họp hành, không cùng đường để tránh né.

 Xét về tính cách cả hai lại càng hợp hơn nữa, Nhài thì luôn hoạt bát để bù lại sự ít nói của chị Son. Điều đó cũng chứng minh rằng khi chị Son gặp chuyện gì không hay sẽ có Nhài đứng ra bảo vệ, ai quay lưng chứ Nhài không hề quay lưng đâu nha. 

Hôm nay chị Son lại chịu cảnh bị gia đình chồng quay lưng, từ vợ chồng em trai Danh và Tuyết trách móc vì không mua đồ ăn đúng ý, còn Tuyết còn gây khó dễ với Cá Heo khiến hai chị em đụng độ cực căng.

  Tôi thấy anh Đạt chứng kiến đầu đuôi câu chuyện mà chẳng nói đỡ cho vợ được câu nào, ngược lại còn trợn mắt mắng vợ quả là không thể hiểu nổi. Dù Nhài chỉ được nghe kể lại diễn biến của đêm đó nhưng cô đã “bốc khói” một phần vì thái độ quá đáng của mấy người kia, còn lại vì bạn mình quá nhu nhược.

 Son có Nhài bầu bạn cũng tốt vì tôi thấy ít ra chị Son còn có nơi để tâm sự, chia sẻ mỗi khi cần. Từ khi nào người cùng một nhà với nhau lại gây ra nhiều tổn thương cho nhau đến thế, tôi mong ngày nào đó chị Son có thể thay đổi tính cách cứng rắn hơn để không bị lấn lướt nữa. 

Với tôi Nhài là một người bạn thân tuyệt vời nhất luôn, tôi tin sau lần này họ sẽ gắn kết với nhau hơn và không có chuyện gì có thể chia rời tình bạn này được nữa.

 Theo bạn, khi nào chị Son mới thay đổi để không bị ức hiếp vô cớ nữa? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc nha.

>>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Về sống một nhà, Son - Tuyết sắp xích mích

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn chưa có tập phim nào làm khán giả hài lòng, vui vẻ. Chắc phải ức chế đến cuối phim luôn quá.

Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Nữ Chủ rõ ràng là một bộ phim có quá nhiều điều ấn tượng và mang trong mình cả những điểm hiêm thấy ở một tác phẩm truyền hình.

Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

Không thể cản chuyện tình cảm của con trai, bà Thảo đã hẹn gặp cả mẹ của Ly để đề cập vấn đề này nhưng đã bị bà Phượng nói lại mà không phản bác được gì luôn.

Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Chứng kiến cảnh con gái bị khinh thường, bà Phượng lo cho con, bắt Ly phải chia tay ngay lập tức. yêu không yêu thì thôi chứ cha mẹ nào muốn con mình phải khổ.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh lại mang nợ, lần này chẳng ai cứu nổi

Danh lại thất bại sau khi khởi nghiệp lần 2, còn mang nợ về cho gia đình nữa chứ. Ông Công thất vọng, nhà vợ bắt ly hôn, lần này không ai cứu em út được nữa rồi

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Từ lâu, Nhài và Tố đã là cặp đôi oan gia, không ưa nhau ra mặt. Nhưng trải qua nhiều chuyện, hai người lại trở thành bạn tốt, xem ra mối quan hệ này còn tiến xa