x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố gặp lại Tơ và quyết định tha cho “vợ hụt”

Ngọc Quỳnh 09:00 - 18/02/2023

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập hôm nay chào đón sự trở lại của một người đã làm xáo trộn gia đình ông Công (NSND Quốc Trị) những ngày vừa qua. Đó không ai khác ngoài “Anna” Tơ (Lương Thanh). Lần này Tố (NSƯT Bùi Như Lai) được gặp lại “vợ hụt” để tính chuyện cũ, nhưng cuối cùng anh vẫn quyết định tha cho cô, tôi nghĩ có khi Tố còn vương vấn tình cảm nhiều lắm.

Tôi cứ ngỡ Tơ đã ôm tiền rồi biến mất luôn, nhưng nay cô xuất hiện lại nên khiến tôi khá bất ngờ. Lúc Tơ rời đi rất vẻ vang nhưng khi quay về thì dáng vẻ lại co ro, khúm núm, cô nàng đã bị tóm gọn và đang chờ những nạn nhân đến đối chứng và tất nhiên trong đó có anh Tố. Thật khó tin khi Tơ đã thành công 3 vụ “xí gạt” mà lần thứ tư lại bị tóm gọn dễ dàng như thế. 

Có khi nào cô cũng đã phát sinh tình cảm với anh Tố nên đã tự mình thú tội chăng? Dù là lý do gì đi chăng nữa cuối cùng kẻ xấu cũng đã nhận được hình phạt xứng đáng, Tơ bị tóm xem như chị Son (Kim Oanh) cũng trút bớt một phần gánh nặng, mấy ngày nay nhìn chị bị bố chồng mắng, tôi xót không lời nào diễn tả nổi.

 Về phản ứng của anh Tố cũng làm tôi ngỡ ngàng không kém, khi chưa tìm được Tơ lúc nào cũng cộc cằn, xem phụ nữ là những kẻ đáng ghét nhất. Ấy thế mà, khi gặp được Tơ rồi anh lại bị mềm hoá bằng một ánh mắt, không những thế, Tố còn tha lỗi cho Tơ chẳng thèm truy cứu nữa.

 Đúng thật là anh hùng làm sao qua được ải mỹ nhân, rõ ràng người đứng trước mặt là kẻ đáng ghét nhất, đã lấy đi lòng tin của anh mà cũng là người anh từng trao trọn con tim nên lý trí chẳng thể nào thắng nổi. Nhìn thái độ của anh Tố tôi chắc chắn rằng anh vẫn còn vương vấn tình cảm với Tơ, đến giờ phút này mà anh Tố vẫn còn nhớ nhung đến người con gái ấy thì thiệt thòi chắc chắn thuộc về mình thôi.

 Nạn nhân của Tơ đâu phải chỉ mình anh Tố, còn tận 3 người đàn ông trung niên khác và họ rất tức giận khi nghe anh Tố từ bỏ. Kết quả như thế nào thì chắc các bạn cũng đã đoán được, anh Tố bị người ta “hội đồng” nhưng tôi thấy anh cũng chả thèm phản ứng lại, dẫu biết quyết định của mình là sai nhưng vì yêu nên anh cứ bất chấp.

  Ngoài ra, tôi nghĩ rồi gia đình ông Công cũng chẳng thể đòi lại số tiền đã mất, nếu ông Công biết được chắc tức tưởi lắm. Lần này do chính con trai trưởng toàn quyền quyết định, có lẽ ông Công cũng chẳng còn cớ gì để đổ lỗi cho chị Son nữa đâu. 

Cả nhà mất công tìm người xấu nhưng không lấy lại được gì thì cũng như không, thôi thì xem như xã hội bớt đi một kẻ xấu và đây cũng là bài học cho tất cả mọi người không nên quá tin tưởng bất kì ai.

 Mong rằng Tơ bị tóm rồi sau này  không xuất hiện trở lại để anh Tố phân tâm nữa. Một lần bất tín, vạn lần bất tin, dù Tơ có xinh đẹp giỏi giang thì tôi thấy cũng chẳng ai muốn dính líu tới cô nữa đâu. Còn về phần anh Tố, anh xứng đáng có được hạnh phúc sau hai cú sốc chấn động, tôi tin ngày đó sẽ đến sớm thôi.

 Nếu bạn cũng quan tâm đến tình hình hôn nhân của anh Tố hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc nha, chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón chúng ta!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chị Son có thể về nhà ngoại để được tự do

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Carole

Carole

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.