x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Về sống một nhà, Son - Tuyết sắp xích mích

Ngọc Quỳnh 13:35 - 15/02/2023

Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến, Danh (Anh Vũ) và Tuyết (Kiều My) đã trắng tay và họ phải về nhà ở cùng bố, các anh các chị chứ chẳng còn lựa chọn nào khác. Với cách sống hưởng thụ của Tuyết, tôi chẳng còn lạ gì nữa rồi, nay về nhà chồng mà vẫn giữ y nguyên lối sống cũ thì có ngày chị em dâu Son (Kim Oanh) và Tuyết bằng mặt không bằng lòng cho xem. 

Cả hai cùng phận làm dâu mà người vất vả trăm bề, người thì rảnh rỗi suốt ngày vậy thì công bằng ở đâu? Tôi đoán hai chị em dâu không sớm thì muộn sẽ xảy ra những xích mích thôi.

 Nói sơ lược về cô “công chúa Tuyết”, vốn xuất thân từ gia đình khá giả, cô là “bình rượu mơ” của bố mẹ nên từ nhỏ chẳng việc gì phải đến tay. Đến khi lấy chồng bố mẹ Tuyết cho tiền, cho nhà để làm cửa hồi môn, tôi nghĩ tính ăn chơi tiêu tiền phung phí của Danh và Tuyết cũng từ đây mà ra vì nhiều tiền quá chẳng biết làm gì. 

Nói chung khi bé không làm việc nhà, lớn lên cũng thế, thời đại này đã là thế kỉ 21 tiên tiến lắm rồi nên tôi cũng không hà khắc về chuyện đó, cái gì Tuyết không làm được thì nhờ người khác thôi. Nhưng đó là lúc cô ở riêng, còn khi về đây sống chung gia đình chồng thì phải nhập gia tùy tục chứ.

 Không biết anh Đạt (Mạnh Hưng) nhìn thấy cảnh vợ mình làm việc không nghỉ ngơi để phục vụ vợ chồng em trai thì có suy nghĩ gì? Tôi thì thấy khá khó chịu, Tuyết ở một hôm mà xảy ra biết bao nhiêu vấn đề. Nào là chê giường nhỏ không êm ái, nhà không sạch sẽ  rồi đến chê đồ ăn sáng do chị Son làm, nhà đấy bao nhiêu năm qua có biết bao nhiêu người sinh sống, đồ ăn sáng chị Son nấu mọi người vẫn hằng ngày, có ai chê lời nào đâu.

Nay Tuyết lên tiếng chê như vậy tự dưng không khí bỗng sượng trân, anh Tố (NSƯT Bùi Như Lai) cũng phát cộc. Nói chung là dù đồ ăn hay cách sống ở đây không phù hợp với Tuyết, tôi nghĩ cô nên lựa lời nói cho không mất lòng nhau, nhìn chị Son vui vẻ bỏ qua thế thôi chắc trong lòng ấm ức nhiều lắm.

 Tổng kết sương sương ngày đầu Tuyết về nhà chồng, mọi thứ cứ rối tung cả lên, tôi chẳng thấy cô làm gì ngoài việc nhảy nhót quay “tóp tóp” hết Trong khi đó chị Son phải làm việc nhà, đi chợ, nấu cơm rồi đưa đón con trai. Đỉnh điểm nhất hôm nay chị Son bị té giữa đường vì vội về đón con cho kịp giờ làm, tôi thấy chị Son vất vả nhưng chưa bao giờ được nhận lại lời cảm ơn nào. 

Ngược lại khi chị phạm lỗi nhỏ thì mọi người chỉ trích nhanh lắm. Hồi trước, tôi thấy Tuyết phụ giúp chị Son giải oan cho anh Đạt mà nghĩ rằng hai chị em sau này sẽ hoàn thuận lắm, nhưng chuyện mấy ngày hôm nay khiến tôi thay đổi không chừng sắp có “đại chiến” xảy ra.

 Nếu có “đại chiến”, tôi nghĩ đó là chuyện tốt, là cơ hội để chị Son giải tỏa những ấm ức và những áp lực từ trước đến nay. Và cũng có thể thông qua đó Tuyết trở nên biết điều hơn, ra tay phụ giúp công việc nhà cùng chị Son. Danh - Tuyết mới về nhà mà đã xảy ra biết bao nhiêu là thứ, lâu dài không chừng đến cả 3 anh em cũng có xung đột cho mà xem. 

Nếu bạn quan tâm đến tình hình của gia đình chị Son, hãy đón xem những tập phim tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc để không bỏ lỡ nhưng diễn biến hấp dẫn nhất nha!

 >>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 15: Đạt - Son cãi nhau vì áp lực gia đình

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSƯT Kiều Anh và những lần "đổi gió" vai diễn làm khán giả trầm trồ

Roses

Roses

Kiều Anh đã có nhiều lần đổi hình tượng, nhưng dường như khán giả vẫn thích cô trong vai dịu dàng, ngoan hiền hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.