x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt chăm chăm bênh "bé ba", mặc kệ vợ nổi đóa

Ngọc Quỳnh 12:35 - 28/02/2023

Những diễn biến tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc chỉ toàn drama mà thôi, mấy hôm trước là drama gia đình nay mở rộng phạm vi lên đến cơ quan của Đạt (Mạnh Hưng) luôn. Lần này như bao lần khác, khán giả vẫn đứng về phía chị Son (Kim Oanh), mọi hành động từ “vùng lên” trong gia đình chồng hay dằn mặt “trà xanh” ai cũng ủng hộ chị. Nhưng chồng chị lại đứng về phía “bé ba” Thu Hồng (Việt Hoa). Tôi xem phim mà tức cái bụng, có chồng như thế thì ly hôn cho khoẻ người.

 Hôm trước ở cơ quan Đạt liên hoan, các lãnh đạo ai nấy đều dẫn theo vợ đi cùng chỉ riêng Đạt dẫn theo Thu Hồng để thay thế vợ mình. Tôi nghĩ trong trường hợp như thế, ai nhìn vào cũng sẽ nghĩ Thu Hồng và Đạt có tình ý với nhau và chị Son chỉ là một bà nội trợ quê mùa bị chồng lãng quên. Hành động của Đạt không nghĩ đến vợ con làm cho chị Son tức giận là đúng. 

Thậm chí, chị còn “tới công chuyện” với “trà xanh” để làm cho ra lẽ. Nhưng điều tôi thấy đau lòng nhất đó chính là trong lúc cãi nhau, Đạt chỉ chăm chăm bênh vực Thu Hồng mà mắng vợ, đây có phải là điều mà người đàn ông nào cũng làm khi ngoại tình không?

 Thu Hồng đúng là xinh đẹp và tâm địa của cô không phải dạng vừa luôn, tôi thấy cô trẻ người, thông minh đủ hiểu cái gì nên làm và không nên làm. Giống như chuyện cô ngồi vào vị trí phu nhân của phó giám đốc, cùng Đạt đi tiếp khách mà đáng lẽ ra đó phải là vị trí của Son, đây chắc chắn là cố tình rồi. 

Tôi nghĩ Thu Hồng ắt hẳn cũng phải có tình ý gì đó chứ người bình thường không thể nào cư xử kém duyên như vậy được. Hôm nay Hồng bị Son mắng, thái độ của cô cứ bình thản, dửng dưng, chẳng lẽ cô không biết ngại khi bị nói trúng tim đen như thế sao?

 Xét về thái độ anh Đạt tôi chỉ có một chữ “chê” đậm sâu, người như anh xứng đáng cô đơn suốt đời. Chắc hẳn các bạn cũng còn nhớ Son từng có một lần hoá ma men và bị gia đình lên án dữ dội, lần này chị vẫn mượn “hơi men” giải sầu và gia đình không ai ý kiến gì. Tôi nghĩ họ ai nấy đều biết nguyên nhân khiến Son buồn, từ bố chồng đến anh chồng ai cũng không trách phạt và la mắng, thậm chí anh chồng còn dọn dẹp, dỗ dành cho Cá Heo (Bé Vũ Phong) ngủ. 

Điều đó chứ tỏ cả nhà ai cũng biết Đạt sai và ngầm tán thành với Son. Nhưng Đạt chỉ khăn khăn theo suy nghĩ của bản thân mình, hết bênh vực “trà xanh” rồi về nhà cũng làm ầm ĩ với Son, tôi không hiểu Đạt đang nghĩ gì luôn.

 So với những chuyện mà chị Son đã trải qua tôi cảm thấy chuyện hôm nay là đau lòng nhất, chẳng ai chứng kiến chồng mình bênh vực một người phụ nữ khác. Trước khi chuyện chưa đi quá xa tôi nghĩ cả hai vợ chồng cần ngồi lại với nhau, nếu Đạt không thể sửa đổi thì chỉ còn cách ly hôn để giải quyết thôi. 

Còn về Thu Hồng có tài hát hay mà không có đức thì cũng chỉ là “trà xanh” làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của người khác, tôi nghĩ vai trò của cô đến đây là hết rồi, Hồng có thể “hết vai” để trả lại hạnh phúc cho gia đình người ta rồi đó.

 Bạn nghĩ sao về tình hình của Son và Đạt, liệu họ có thể cùng nhau bước tiếp qua vụ lùm xùm này được không? Hãy chia sẻ với tôi nha!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt - Son rạn nứt vì "bé ba" Thu Hồng

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.