x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt phản bội vợ vì "bé trà sữa" Thu Hồng

Ngọc Quỳnh 09:00 - 24/02/2023

Nếu như trong Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, Danh - Tuyết (Anh Vũ - Kiều My) là đôi vợ chồng hạnh phúc nhất, không ai có thể xen giữa thì cặp Đạt - Son (Mạnh Hưng - Kim Oanh) lại nằm trong trường hợp ngược lại. 

Tôi thấy Đạt từ khi lên chức bắt đầu đào hoa hơn trước, thu hút được cả những em gái trẻ như Thu Hồng (Việt Hoa). Thêm vào đó, Đạt ngày càng lạnh nhạt với vợ và cực kỳ niềm nở, tôi đoán có khi anh đã phải lòng “bé trà sữa” mất rồi.

 Đạt trước đây đã cộc tính với vợ, có lẽ do anh ít thể hiện tình cảm nhưng dạo gần đây, tôi có cảm giác thái độ anh ngày càng lạ hơn, rõ ràng nhất là anh ngày càng đối xử lạnh lùng với vợ. Bản thân làm chồng mà chẳng khi nào quan tâm đến vợ, đợt trước chị Son gặp tai nạn tôi cũng chẳng thấy anh hỏi han câu nào, cứ phớt lờ nhau như người dưng vậy đó. 

 Không những thế anh Đạt còn chẳng thèm phụ giúp gì vợ, nhờ đón con thì bận họp, có hôm chị Son cần đi nhờ xe đến chỗ làm anh từ chối thẳng thừng với lý do không tiện đường, có vẻ như Đạt đang không làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người bố luôn. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn chê đồ ăn sáng do chị Son nấu, bắt gặp vợ ở cơ quan liền tìm cách đuổi khéo không cho Son gặp gỡ đồng nghiệp của mình. 

 Trong tập phim hôm nay có một phân cảnh chị Son vội vã chạy đến cơ quan đưa cho chồng bình nước bỏ quên, tôi nghĩ vì quá gấp nên chị không kịp thay quần áo chỉn chu, áo chị bị rách tí xíu ở túi áo. 

Thế mà Đạt liên tục bảo vợ về nhà, bình nước Son đưa anh cũng không uống, có khi nào anh đang xấu hổ vì chị Son không? Càng ngày tôi thấy Đạt đi sớm về muộn với tần suất nhiều hơn, hai vợ chồng cũng ít gần gũi với nhau, dấu hiệu anh chán vợ đã quá rõ rồi còn gì.

Thay vào đó, Đạt dành nhiều thời gian hơn cho đội văn nghệ hát chầu văn. Tôi để ý lúc nào anh cũng lấy chức trưởng câu lạc bộ hát để có mặt trong các buổi hoạt động văn nghệ, dù anh vẫn còn hàng tá công việc ở cơ quan nhưng anh vẫn ưu tiên chuyện này trên hết. 

Có lẽ vì nơi đây có một “bông hoa” xinh tươi tên Thu Hồng, vừa hát hay, xinh đẹp lại còn khéo nói chuyện khiến Đạt phải mê mệt. Tôi nghĩ Đạt ít nhiều cũng đã phải lòng cô gái này rồi. Từng cử chỉ và ánh mắt anh dành cho Thu Hồng đều rất khác so với vợ, ánh mắt trìu mến chứ không phải cau có, giọng nói cũng nhẹ nhàng hơn bình thường rất nhiều. Hàng loạt cử chỉ đó càng khiến tôi tin vào trực giác của chính mình.

 Chúng ta không thể đùa với giác quan thứ 6 của chị em phụ nữ đâu, không chỉ tôi cảm nhận được điều bất thường mà chị Son cũng như thế. Là một người đầu ấp tay gối với Đạt suốt nhiều năm nay, tôi nghĩ mọi thay đổi dù là nhỏ nhất của Đạt đều bị chị nhìn thấu mà thôi. 

Đúng là chị Son không trẻ bằng cô Thu Hồng kia, nhưng tất cả thanh xuân, tuổi trẻ của chị đã dành cho gia đình anh Đạt mất rồi, anh không trân trọng vợ mà còn tìm kiếm “bé ba” anh xứng đáng nhận một “vật liệu xây dựng” từ khán giả.

 Với lại Thu Hồng cũng không phải dạng vừa, nhìn những ánh mắt thân mật cô dành cho Đạt tôi nghĩ cô cũng đã có ý đồ gì đó. Cô biết rõ mình là nghệ sĩ trẻ duy nhất trong đội văn nghệ, được đạo diễn và các nghệ nhân để ý nên lúc nào cũng nũng nịu, nhất là đối với Đạt. Hôm nay, cô đã cho Đạt nếm thử trà sữa, biết đâu sau này lại là “trà xanh” thì sao?

 Với tình hình này tôi nghĩ chị Son nên chăm chút bản thân, quản lý chồng lại một xíu để mọi chuyện không đi quá xa. Hy vọng đây chỉ là một chút “cảm nắng” nhất thời của Đạt thôi, gia đình vẫn là trên hết. Nếu bạn quan tâm về cuộc hôn nhân Đạt - Son, hãy chia sẻ cảm nhận của mình cho tôi biết với nha!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Dự đoán Tố sẽ sớm thành đôi cùng Nhài

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.