x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Ngọc Quỳnh 10:35 - 30/03/2023

Vậy là bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc cũng đã hoàn thành hành trình 45 tập phim với nhiều cung bậc cảm xúc. Tôi từng ức chế vì Son (Kim Oanh) quá cam chịu, từng khó chịu rất nhiều khi gia đình ông Công (NSND Quốc Trị) cực kì xấu tính nhưng rồi tôi đã mỉm cười khi thấy mọi người ai cũng xóa bỏ hiểu lầm, gắn kết tình thân.

Sóng gió cuối cùng cũng qua đi, mọi hiểu lầm đều được giải quyết và các mối quan hệ được hàn gắn lại như ban đầu, cái kết xứng đáng cho cả nhà khiến ai cũng hài lòng.

 Đầu tiên phải kể đến cặp đôi chính Son - Đạt (Mạnh Hưng), họ đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sóng gió có lúc tôi tưởng chừng như họ sẽ không thể cùng nhau bước tiếp được nữa. 

Những lúc Đạt cộc tính với vợ, mải mê chạy theo “bé ba” khiến tôi phẫn nộ dữ dội, nhưng rồi anh cũng thay đổi vì gia đình, vì để làm vợ vui. Suy cho cùng anh cũng đã biết nhận lỗi, họ tái hợp lại với nhau và sống hạnh phúc cùng nhau, đó là kết quả mà ai cũng muốn nhìn thấy.

 Anh trai đã viên mãn thì Danh - Tuyết (Anh Vũ - Kiều My) cũng không hề kém cạnh. Danh tuy đã không còn giàu có như trước nữa nhưng anh cũng đã học được cách kiếm tiền chân chính từ những công việc nhỏ nhất, Tuyết lại càng tiến bộ hơn khi biết lao động để giúp đỡ kinh tế gia đình. 

Đôi vợ chồng trẻ vẫn quấn quýt như những ngày đầu tôi bắt gặp, cũng phải thôi vì họ đã từng bên nhau lúc giàu sang rồi khi trắng tay cũng chẳng lìa xa, tình cảm cứ phải gọi là ngày càng đậm sâu luôn. Tuy nhiên tôi hơi tiếc rằng đến tập cuối rồi mà Danh - Tuyết vẫn chưa có con, nếu như hôm nay có sự xuất hiện của nhân vật nhí hoặc là tin vui trong bụng Tuyết thì kết phim còn vui hơn bây giờ nữa.

 Nhắc đến Tố - Nhài (NSƯT Bùi Như Lai - Thạch Huyền) tôi có phần hơi tiếc nuối vì họ không thành đôi như những gì tôi đã ra sức dự đoán, chỉ dừng lại ở bạn thân, tri kỷ của nhau thôi. 

Có những mối quan hệ làm bạn là cách tốt nhất cho cả hai và tôi nghĩ đây là lựa chọn đúng đắn của cặp đôi, làm bạn cũng được miễn là các nhân vật được sống hạnh phúc là khán giả ai đã hài lòng. Nhài bây giờ sống cùng con trai, Tố vẫn như xưa nhưng tôi có cảm giác anh đã mềm mỏng, tình cảm hơn trước rất nhiều.

 Người thay đổi nhất phim có lẽ phải gọi tên ông Công (NSND Quốc Trị) từ người bố chồng gia trưởng, cộc tính, khó đoán nay lại trở thành một người bố siêu tâm lý. Ông Công giờ đây đã thấu hiểu các con và biết thông cảm cho con dâu nhiều hơn, nói chung tất cả mọi người đều tuyệt vời. Đúng là không có hạnh phúc nào tự dưng mà có, gia đình ông Công phải trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới có ngày hôm nay đó.

 Bên cạnh đó, những người xấu cũng đã nhận được quả báo thích đáng khiến tôi vô cùng hài lòng. Nhất là vợ chồng tên Quyết (Mạnh Trường) tan vỡ vì Quyết có “bé ba”, chuyện này khiến anh bị mất chức và từ đó tôi không nhìn thấy anh ở cơ quan nữa, cũng chẳng ai thấy hai vợ chồng họ đi cùng nhau luôn. Đấy tôi đã nói rồi gieo nhân nào rồi sẽ gặt quả đấy thôi, tôi nghĩ không riêng gì tôi mà các khán giả khi nhìn thấy kết cục của tên Quyết đều rất hài lòng.

 Thế là bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc khép lại thật rồi, với một cái kết không thể nào viên mãn hơn được nữa. Cuối cùng cây hạnh phúc cũng đã nở hoa và tôi nghĩ rằng phim cũng là đời, đời thực còn nhiều gia đình gặp phải những trường hợp như chị Son. Hy vọng những ai đứng dưới bóng râm của cây hạnh phúc đều sẽ chung tay vun trồng cho cây ngày một lớn lên. Bạn nghĩ gì về cái kết của phim? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha! 

 >>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt bỏ nhà ra đi không nói ai tiếng nào

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.