x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh 11:35 - 28/03/2023

Tôi cứ tưởng rằng những tập cuối cùng của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc sẽ chỉ toàn là chuyện vui, hoá ra cũng có nhiều chuyện đau lòng lắm. Phân cảnh Tuyết (Kiều My) quay về nhà thu dọn đồ đạc để chuẩn bị cho cuộc sống mới, từng ngóc ngách đều hiện lên hình bóng của Danh (Anh Vũ) khiến cô đau lòng không nỡ rời xa. 

Rồi lại đến chuyện của Tố (NSƯT Bùi Như Lai) và Nhài (Thạch Huyền) khi thuyền chưa kịp “ra khơi” đã bị phụ huynh phản đối, vốn là cặp đôi nhộn nhịp nhất phim nay tôi cảm giác họ trầm tính hẳn đi, biết bao giờ Tố mới đến được với Nhài đây.

 Người phụ huynh duy nhất trong câu chuyện này chỉ có mỗi ông Công (NSND Quốc Trị), đúng vậy ông Công là người phản đối kịch liệt nhất khi nghe tin đồn hẹn hò của con trai cả. 

Tôi nghĩ bởi vì Nhài không phải hình mẫu con dâu mà ông mong muốn, có lẽ phải tìm cô gái nào chịu thương chịu khó, nhẹ nhàng dễ dạy giống như chị Son (Kim Oanh) thì mới lọt vào mắt xanh của ông Công. Còn Nhài là một người con gái có cá tính mạnh, tôi chắc chắn ông Công sẽ có rất nhiều thành kiến.

 Nhưng ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn tốt. Họ thường giúp đỡ nhau trong công việc và tâm sự cùng nhau mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống, người trong cuộc còn đang rất vui vẻ ấy thế mà ông Công lại cuống cuồng lên. 

Tôi nghĩ rằng ông Công lại lầm tưởng Nhài cũng như cô Tơ (Lương Thanh) đợt trước, yêu đương được mấy hôm rồi “xí gạt” hết tài sản của gia đình, bây giờ trong nhà lúc nào cũng ở trạng thái thiếu trước hụt sau nên ông rất đề phòng.

 Dẫu biết rằng ông Công sợ con trai đi vào “vết xe đổ”, nhưng tôi nghĩ ông Công cũng biết lựa lời mà nói chuyện với Nhài. Khi mới gặp nhau lần đầu, chưa gì hết ông đã quy chụp Nhài là người không tốt, quá khứ tan vỡ của cô cũng bị ông lôi ra khiến ai nhìn vào cảnh này cũng thấy thương cô gái nhỏ. Bình thường Nhài rất mạnh mẽ nhưng khi nghe đến đây tôi nghĩ cô không thể nở nụ cười trên môi được nữa.

 Người bao bọc che chở cho Tố từ trước đến nay là bố và cũng chính bố là người đẩy hạnh phúc ra xa anh. Đôi khi hạnh phúc không phải là giàu có hay nhà cao cửa rộng, mà đó là tìm được một người bạn tri kỉ và cùng họ làm những điều mình thích. 

Sau hôm ông Công tìm đến Nhài, tôi nghĩ độ thân thiết của Nhài với Tố cũng đã giảm đi phần nào và Tố cũng thế. Đến cái độ tuổi trung niên rồi mà hạnh phúc của mình còn phải phụ thuộc vào quyết định của bố, tôi nghĩ Tố đang tự trách bản thân mình nhiều lắm.

 Thuyền chưa kịp ra khơi đã gặp sóng dữ, từ nay có lẽ Nhài sẽ hạn chế gặp gỡ Tố để không bị người khác dòm ngó và tránh những tin đồn không hay. Nếu vẫn còn cơ hội tôi mong cả hai sớm thổ lộ tình cảm với nhau, thời gian phát sóng phim không còn nhiều nữa nên mong cặp đôi này không lãng phí để tạo ra một cái kết đẹp trong lòng khán giả.

 Theo bạn, giữa Tố và Nhài chỉ thích hợp làm bạn hay thành đôi cùng nhau? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình cho tôi biết với nha!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.