x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Đạt liên tục gặp xui, có nguy cơ mất chức

Ngọc Quỳnh 12:00 - 24/03/2023

Tập phim mới nhất của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc chắc chắn đã đủ “đô’ khiến khán giả hài lòng, khi mà những người khó ưa đều nhận được “quả táo” thích đáng. Trong đó, Đạt (Mạnh Hưng) và “bé trà sữa” Thu Hồng (Việt Hoa) liên tục gặp phải vận xui trong công việc, chức vị còn có thể lung lay. 

Tôi để ý từ khi Son (Kim Oanh) rời đi thì mọi người dần dần phải trả giá những hành động trước kia của họ, hôm nay nhân vật chính lại là Đạt và Thu Hồng ưng cái bụng quá luôn!

 Như các bạn đã biết không chỉ mỗi mình Đạt gặp xui rủi mà từ ai ai trong gia đình cũng đều phải chật vật sống qua ngày khi không có Son. Công việc của Đạt dạo gần đây không còn thuận lợi nữa, bản thân làm sếp nhưng anh không có nhiều hoạt động nổi bật, còn Quyết (Mạnh Trường) rất được lòng các sếp lớn. 

Tôi thấy trước giờ Quyết với Đạt là hai người chẳng đội trời chung, bây giờ Quyết chiếm ưu thế khiến Đạt cực kì lo lắng ở chức vụ của anh có thể bị lung lay, mất bất cứ lúc nào.

 Còn về Thu Hồng trước kia là “nàng thơ” của những chỗ cao cấp, hạng sao nhưng nay tôi chẳng biết vì lý do gì mà cô lại đi hát cho khách ở quán karaoke. Ngộ ghê! Quán karaoke vốn là nơi ồn ào dành cho những bản nhạc xập xình vậy mà có một cô ca sĩ đứng hát chầu văn, những bản nhạc xưa quả thật là không đúng cho lắm. 

Không lẽ việc hát hò chỉ là cái cớ, Thu Hồng làm việc ở đây chỉ yếu là để “giao lưu” với khách hàng. Quán karaoke là nơi tiềm tàng những tệ nạn xấu, không chừng “nàng thơ” của Đạt sau khi sa vào đây liền trở nên “hắc hoá” cho mà xem.

 Vốn là người nâng đỡ Thu Hồng ngay từ những ngày đầu nên khi biết tin Đạt vô cùng tức giận, giận Thu Hồng thì Đạt có thể nói chuyện nhẹ nhàng chứ giận vợ anh lại cộc tính và giở trò cấu người. 

Việc Thu Hồng thay đổi chắc có lẽ vì về chuyện kinh tế riêng nhưng cũng không có gì đáng bất ngờ, từ cái lúc Thu Hồng cố tình làm "bé trà sữa” chen chân vào hai vợ chồng anh Đạt rồi thì tôi nghĩ còn chuyện gì mà cô không dám làm nữa đâu. Bấy giờ Đạt đã hiểu cảm giác bị phản bội là như thế nào rồi đó, hy vọng sau lần này anh sẽ tỉnh ngộ ra.

 Không hiểu vì sao khi nhìn thấy đôi này chật vật khó khăn đủ đường mà lòng tôi lại vui đến thế, chắc là tôi vui mừng thay chị Son vì những kẻ khó ưa cũng đã bị trừng trị. Đó là cái kết quá xứng đáng cho người phản bội vợ và kẻ thích xen vào hạnh phúc của người khác, đúng là nghiệp quật không chừa một ai. 

Tôi nghĩ sau chuyện này ai cũng nên thay đổi, Đạt trở về và xin lỗi vợ con còn Thu Hồng cứ đi theo con đường mà mình đã mong muốn, quan trọng là đừng tiếp cận với người đã có vợ nữa, ấy thế thì cuộc sống mới có thể phất lên được.

 Theo bạn, đây có phải là cái kết xứng đáng cho Thu Hồng và Đạt chưa? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son & Tuyết nắm tay nhau rời khỏi nhà chồng

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.