x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công "quay xe", đối xử tốt với Son

Ngọc Quỳnh 13:00 - 24/03/2023

Tôi cứ tưởng rằng đã gần đến tập cuối rồi thì Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc sẽ không còn cú “quay xe” nào nữa, nào ngờ người lớn tuổi nhất trong nhà là ông Công (NSND Quốc Trị) còn mang đến cho khán giả một hình ảnh mới. Trong tập phim hôm nay, ông đột nhiên trở thành người tử tế khác hẳn ngày thường,  hết lời khen con dâucon dâu. Liệu đây có phải cú “quay xe” để mở đầu cho những màn “cua gắt” tiếp theo không?

 Ai cũng biết rằng ông Công từng là người bố chồng khó tính, hà khắc với con dâu nhất là chị Son (Kim Oanh). Đối với ông Công, những gì chị Son làm cho gia đình này chưa bao giờ là đủ, ông luôn đòi hỏi rất nhiều với con dâu làm đôi khi tôi lầm tưởng Son là người ở trong gia đình. 

Nhưng đó chỉ là chuyện trước đây thôi, sau tập phim hôm qua có lẽ tôi đã có cái nhìn khác về người đàn ông này. Ông Công bỗng trở thành hình mẫu người bố chồng lí tưởng mà ai cũng ao ước, lời nói và thái độ của ngon ngọt hơn lúc trước.

 Bên cạnh đó, ông Công còn ra sức vun vén gia đình, đó là việc trước giờ tôi chưa từng thấy. Nói chung là thay đổi theo chiều hướng tích cực đúng như biểu hiện của một bậc trưởng bối, ông Công bây giờ cũng biết phân biệt đúng sai chứ không còn bênh con trai bất chấp nữa. Ngoài ra, Đạt (Mạnh Hưng) cũng tiếp bước theo bố thay đổi tính cách khiến tôi hú hồn, chủ động vào bếp nấu ăn sáng, dịu dàng với vợ hơn. 

 Gương mặt tiếp theo gọi tên cậu út Danh (Anh Vũ) sau 2 lần thất bại anh cũng đã tỉnh ngộ phần nào, anh chọn chấp nhận sự thật và bắt đầu đi làm từ những công việc nhỏ nhặt nhất, tích lũy từng đồng tiền nhỏ, Danh là người lúc nào cũng quần là áo lượt ấy mà bây giờ lại khoác lên mình bộ đồ nông dân làm tôi không quen mắt cho lắm. Đúng là bố nào con nấy chẳng sai vào đâu được!

 Tập phim hôm nay ai cũng thay đổi làm tôi có cảm giác hư cấu thế nào, sự thật này thực sự khó tin. Nhưng nếu là những thay đổi tích cực thì tôi và khán giả ủng hộ hai tay hai chân, chỉ cần họ duy trì tình trạng này mãi chứ không phải chỉ được vài hôm rồi chuyện lại đâu vào đấy. 

Hồi trước xem Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tôi lại có cảm giác sợ lấy chồng, mà sau tập hôm nay tôi nghĩ lấy chồng cũng vui lắm chứ, hy vọng những tập phim tới đây không khiến tôi thất vọng.

 Về phần chị Son có lẽ chị không lạ với sự thay đổi này nữa rồi, với lần này tôi cảm nhận được sự thành tâm của mọi người trong gia đình. Liệu sự tử tế này có làm lung lay quyết định ly hôn của Son hay không? 

Theo tôi dự đoán là có! Bởi thực chất tính cách Son ai ai cũng hiểu là người vô lo vô nghĩ, không giận hờn ai lâu và rất dễ tha thứ cho người khác. Nếu Son tha thứ cho nhà chồng chắc chắn sẽ có hai luồng ý kiến xảy ra, một hội “đẩy vỡ thuyền” không thể cập bến còn hai là thở phào nhẹ nhõm, sau bao nhiêu sóng gió gia đình vẫn là tất cả đối với Son.

  Đó là tất tần tật những điểm nổi bật của tập phim hôm nay, bạn có ủng hộ Son tha lỗi cho nhà chồng không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình cho tôi biết nha!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc dù không hoàn hảo, nhưng rất yêu thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Suy nghĩ lại những chuyện đã qua, bà Ngọc - mẹ Trâm Anh đã nhận ra nhiều điều, dù không phải là người mẹ hoàn hảo nhưng rất yêu thương con.

Công Tố: An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nữ phụ sẽ phù hợp hơn

Carole

Carole

Với diễn biến của Công Tố hiện nay thì nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận ngày càng trở nên mờ nhạt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.