x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Túi tiền chị Son rơi vào tầm ngắm của Danh

Ngọc Quỳnh 13:35 - 08/02/2023

Trong cuộc sống ai rồi cũng phải trải qua những lúc thăng trầm và chuyện kinh doanh của vợ chồng Danh (Anh Vũ) và Tuyết (Kiều My) cũng như thế. Có lẽ các bạn cũng biết rồi, Danh và Tuyết đang gặp khó khăn trong chuyện làm ăn kinh doanh, mới hôm trước phải bán xe trả nợ nhưng cũng chẳng thấm vào đâu. 

Tôi thấy nhà cửa cũng đã thế chấp ngân hàng, họ không chỉ nợ tiền lương nhân viên mà còn nợ tiền đối tác. Danh luôn miệng nói sẽ có cách giải quyết, hóa ra là tìm đến chị dâu Son (Kim Oanh), tôi nghĩ túi tiền của chị Son đã rơi vào tầm ngắm của Danh rồi đây.

 Mấy ngày gần đây, Danh liên tục tìm đến bạn cũ hay những mối quan hệ trước đây để cầu xin giúp đỡ. Nhưng tôi để ý 10 người là hết 9 người né tránh, tìm cớ để từ chối khéo, người còn lại thì thẳng thừng khinh thường ra mặt. Tôi không biết trước đây mối quan hệ giữa Danh với họ ra sao nhưng tôi nghĩ phải thân thiết lắm thì Danh mới chọn tìm đến những lúc sa cơ như thế này. 

Vậy mà thái độ của họ khiến tôi hiểu rằng đó không phải bạn tốt, có người còn quá đáng hơn quay sang khinh thường vợ chồng Danh nữa kìa. Hy vọng sau lần này Danh đã sáng mắt ra chút, sau này nên chọn bạn mà chơi.

 Ở phần cuối phim tôi thấy anh có tìm đến chị dâu, có lẽ anh cũng đã hết cách nên mới phải tìm đến người nhà. Vậy mà anh Tố (NSƯT Bùi Như Lai) hay ông Công (NSND Quốc Trị) không phải là đối tượng đầu tiên của Danh, anh chỉ muốn tìm gặp chị Son thôi. Dù tôi thấy Danh tội nghiệp nhưng nước đi này của Danh có vẻ nham hiểm lắm.

 Danh biết rõ điểm yếu của chị Son luôn hết lòng vì mọi người và chưa từng từ chối ai bao giờ nên mới tìm đến. Tôi dự đoán chuyến này Danh chắc chắn sẽ được cứu nhưng rồi tình chị em có chắc bền lâu? Khi chị hết lòng với em bằng tình cảm còn em chỉ tìm đến chị vì để ý túi tiền.

 Các bạn cũng biết rằng gia đình chị Son chỉ có mình anh Đạt (Mạnh Hưng) làm trụ cột, tiền lương công chức ít ỏi hằng tháng phải chia đều để chăm con, đi chợ,... nên còn lại có bao nhiêu. 

Nếu hai người họ có nhiều đi chăng nữa đó cũng là tiền tiết kiệm tích góp nhiều năm chứ không phải ngày một ngày hai có được. Còn Danh mượn hết đi thì cuộc sống gia đình Son sẽ khó khăn lắm, tôi mong lần mượn tiền này Danh giữ đúng lời hứa trả tiền đúng hạn để chị Son còn lo cho gia đình, ai cũng có nỗi khó khăn riêng chúng ta phải biết thông cảm cho họ.

 Hôm nay đối tượng của Danh là chị Son, ngày mai có thể là anh Tố hoặc ông Công, tôi chẳng biết trước được khi nào Danh mới trả hết nợ và xây dựng lại được cơ nghiệp khang trang như trước đây. Tôi chỉ biết rằng gia đình ông Công còn bị Danh “báo” thêm vài lần nữa. 

Dù có gia đình phía sau ủng hộ nhưng tôi hy vọng Danh không lệ thuộc vào đó, phải biết phấn đấu để cuộc sống đi vào quỹ đạo bình thường, thế thì ông Công mới yên tâm dưỡng già chứ.

 Theo bạn sau chuyện này Danh và chị Son còn thân thiết với nhau không? Hãy chia sẻ cho tôi biết và đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc để không bỏ lỡ bất kỳ diễn biến hấp dẫn nào nha.

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.