x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Ngọc Quỳnh 12:35 - 03/02/2023

Những diễn biến tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đều xoay quanh chuyện tình anh Tố (NSƯT Bùi Như Lai) và cô Tơ (Lương Thanh), tôi không ngờ tình cảm của họ tiến triển nhanh đến như vậy. Mới ngày nào, anh Tố còn cộc cằn, không thèm đoái hoài tới Tơ mà giờ đây cả hai lúc nào cũng ríu rít với nhau. Sắp tới anh Tố còn có một cuộc hẹn đặc biệt khi về quê ra mắt gia đình Tơ nữa đó.

 Tôi cứ ngỡ “chèo thuyền” Tố - Tơ sẽ gian nan, vất vả lắm chứ ai ngờ khoẻ re thôi, hầu như các nhân vật chính đều tận dụng cơ hội ở bên nhau chứ các “thuyền viên” như ông Công (NSND Quốc Trị) hay chị Son (Kim Oanh) cũng chẳng cần bỏ công nhiều. Ngày thường tôi thấy rõ anh Tố là một người cộc tính, ít nói và ngại giao tiếp với mọi người. 

Nhưng đó là thái độ của anh với người khác, còn đối với Tơ anh luôn giữ cho mình một sự dịu dàng, cười tươi, mái tóc cũng gọn gàng hơn mọi ngày, trông rất có thiện cảm. Tơ được xem là trường hợp ngoại lệ của anh Tố rồi đó, từ ngày có Tơ tôi thấy anh dường như được trẻ lại.

 Sau nhiều lần nói chuyện, cả hai bắt đầu cởi mở với nhau hơn và trao cho nhau những hành động ngọt xỉu. Chẳng hạn như lần anh Tố hái hoa chùa để tặng Tơ vì cô thích, nhiều đêm hội cả hai cùng nhau đẩy xe nước ra sân đình buôn bán và cả nụ hôn chào tạm biệt mỗi khi đi chơi với nhau về. 

Dù đó chỉ là những hành động nhỏ xíu nhưng đối với những cặp đôi yêu nhau đó lại là những kỉ niệm tuyệt đẹp, từ ngày có Tố cạnh bên tôi thấy cô Tơ vui vẻ hơn trước rất nhiều, đó là tín hiệu khi gặp đúng người rồi đó.

 Không chỉ dừng lại ở đó, sắp tới Tơ còn mời anh Tố về quê thăm bố mẹ. Các bạn nghe đến đây là đủ hiểu gạo sắp nấu chín thành cơm đến nơi rồi. Cả nhà ai cũng vui mừng, nhất là ông Công là người nhiệt tình nhất, ông chuẩn bị chu đáo cho con trai từ bộ quần áo đến quà cáp biếu tặng sui gia tương lai cực kì cẩn thận luôn. Tôi hiểu vì sao ông Công lại nhiệt tình như thế, bởi lẽ tuổi tác cũng đã cao chỉ muốn nhìn con cái nên người, lập gia đình là ông yên tâm lắm rồi.

 Nhưng điều cản trở nhất và cũng là điều anh Tố tự tin nhất đó là anh từng có một đời vợ, hình như tôi thấy anh chưa từng thổ lộ chuyện này với Tơ bao giờ. Tôi sợ sau này khi Tơ phát hiện sẽ khó chấp nhận lắm, vả lại gia đình của Tơ chỉ có hai bố con, người bố lại bệnh nặng nên tôi nghĩ ông ấy sẽ không chịu nỗi khi nhìn con gái lên xe hoa với một người từng lỡ chuyến đò. 

Tơ trẻ tuổi, xinh đẹp như thế mà yêu phải người lớn hơn cô rất nhiều tuổi, lại còn có một đời vợ, chỉ sợ những bà hàng xóm nói ra nói vô khiến Tơ xấu hổ thôi. 

 Dẫu biết rằng tình cảm hiện tại của anh Tố và Tơ đang rất mặn nồng, nhưng để tính đến chuyện lâu dài còn nhiều vấn đề phải lo lắm, tôi e rằng sau này cặp đôi sẽ gặp nhiều khó khăn. Đó là thể là sự phản đối của gia đình Tơ hay anh Tố phải gác lại hạnh phúc để lo cho người em trai đang vỡ nợ, chuyện đời đâu ai biết trước được gì. Tôi chỉ mong tình yêu của cả hai đủ lớn để vượt qua những khó khăn, phong ba bão tố.

 Nếu bạn cũng yêu mến cặp đôi Tố - Tơ hãy nhớ đón xem những tập phim tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc để xem họ tiến triển như thế nào nhé!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh - Tuyết nợ nần nhưng vẫn sĩ diện

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.