x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh 14:35 - 31/01/2023

 Đầu năm mới tôi đã nhận tin vui từ anh Đạt (Mạnh Hưng) trong Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc rồi, đây có thể xem là tín hiệu một năm tưng bừng của gia đình anh Đạt luôn. Sau bao nhiêu biến cố, anh bị người ta vu oan rồi lại bị đồng nghiệp chơi xấu, Đạt giờ đây đã lấy lại được uy tín và còn được thăng chức nữa. Đúng là ở hiền gặp lành mà, lần này chị Son (Kim Oanh) yên tâm nhìn chồng mình thành công rồi nhé.

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Phim không chỉ nói về chuyện làm dâu của Son

 Từ trước đến giờ anh Đạt đã ấp ủ kế hoạch mời các nghệ nhân chầu văn sinh hoạt định kỳ để lưu giữ nét văn hóa của dân tộc. Anh còn đứng ra thành lập câu lạc bộ, bỏ tiền túi cho những hoạt động của câu lại bộ để mọi người có cơ hội giao lưu cùng nhau. 

Tuy nhiên, vì một vài hiểu lầm mà những nghệ nhân nổi tiếng không dám giao lưu cùng mọi người, trong đó có mẹ của sếp anh Đạt, chinh phục được người này xem như mọi rắc rối được giải quyết. Bằng tất cả quyết tâm của anh Đạt và sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ chị Son, tôi thấy chuyện này dễ như ăn bánh, đến cả Quyết (Xuân Trường) cũng không thể “bắt bài” được họ.

 Một người đọc sách mãi vẫn không hiểu gì về chầu văn là anh Quyết, người thì thuộc lòng từng điệu hát, lịch sử, cách truyền bá như anh Đạt thì phần thắng nghiêng hết về anh Đạt rồi. Trận chiến này anh Đạt đã thắng, Quyết không phục nữa thì thôi vậy. Tôi thấy được nụ cười rạng rỡ trên gương mặt anh Đạt, sau bao nhiêu bão tố cuối cùng trời lại sáng, từ nay về sau người ta sẽ gọi anh Đạt là phó giám đốc trung tâm văn hóa rồi.

  Anh Đạt bây giờ được xem là người kết nối giữa các nghệ nhân, đến cả mẹ của sếp cũng chỉ muốn làm việc với anh Đạt thôi, hỏi sao người sếp không xem trọng cánh tay đắc lực này. Không chỉ anh Đạt mà chị Son và cả gia đình ai cũng tự hào, mừng rỡ vì anh Đạt đã có chức sắc trong nhà nước.

 Cuối cùng, anh Đạt cũng đã có một chút thành tựu, tôi nghĩ trong tương lai anh cần cố gắng nhiều hơn để giữ vững vị trí này. Bên cạnh đó, tôi thấy anh Đạt cần tập tính nhìn xa trông rộng, chơi cờ mà muốn thắng phải tính trước nhiều nước, đợi anh Đạt tính từng bước thì có ngày bị Quyết “bắt bài” cho mà xem. 

Ngoài ra, tôi nghĩ anh Đạt phải luôn giữ cho mình cái đầu lạnh, trạng thái tích cực trước những màn chơi xấu của Quyết để không giận quá mất khôn, thế thì mới làm chuyện lớn được chứ.

 Vậy là sóng gió tạm qua đi, tôi nghĩ Quyết sẽ không để yên cho anh Đạt đâu mà còn bày nhiều trò xấu khác. Các bạn hãy cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc để biết anh Đạt sẽ đối với với những kẻ chơi xấu như thế nào nhé!

>>> Xem thêm: Anh Vũ - Kiều My (Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc) tình tứ trong bộ ảnh mới

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Pitaya

Pitaya

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.