x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dương Mịch dẫn đầu BXH độ hảo cảm của khán giả đối với sao Hoa Ngữ

Hóng hớt Cbiz 11:08 - 08/08/2021

Nghệ sĩ trong quá trình hoạt động nghệ thuật, bên cạnh sự yêu thích của fan hâm mộ thì độ hảo cảm của khán giả trung lập dành cho mình cũng là một trong những yếu tố quan trọng, chứng minh vị thế của họ trong giới giải trí. Còn không cứ đặt vào tình cảnh của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm thì biết, bị mọi người tẩy chay sẽ là kết cục gì!

Mới đây, Hóng Hớt Cbiz phát hiện Bảng xếp hạng Top 5 độ hảo cảm của khán giả dành cho sao Hoa Ngữ được tung ra, có mặt trong danh sách đều là những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Vương Nhất Bác,… Cụ thể như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu xem nhé!

Bảng xếp hạng “Top 5 độ hảo cảm của người qua đường” dành cho sao Hoa Ngữ:

1. Dương Mịch

2. Thẩm Đằng

3. Vương Nhất Bác

4. Triệu Lệ Dĩnh

5. Hồ Ca

Từ bảng xếp hạng có thể thấy, Dương Mịch hoàn toàn áp đảo, chiếm ưu thế tuyệt đối trong ngôi vị đầu bảng. Không còn nghi ngờ gì, đối với bất kỳ ai đi chăng nữa thì đây là một thành tích rất đáng để tự hào. Trong mắt khán giả, họ cảm thấy rất ấn tượng và dành nhiều thiện cảm tốt về Dương Mịch. Qua đây cũng chứng minh sức ảnh hưởng của Dương Mịch trong thị trường còn lớn hơn so với chúng ta tưởng tượng rất nhiều!

>>>Xem thêm: Top 4 vai diễn như từ tiểu thuyết bước ra: Nhiệt Ba, Lệ Dĩnh góp mặt

Những minh tinh còn lại, bao gồm Thẩm Đằng, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh,… cũng đều là những cái tên có độ nhận diện nhất định trong giới giải trí, độ bia miệng cũng tương đối tốt. So với các bảng xếp hạng khác dựa vào số phiếu của fan hâm mộ thì bảng xếp hạng lần này đáng tin hơn rất nhiều. 

Có điều, tin chắc các bạn cũng giống Hóng Hớt Cbiz chú ý được, Tiêu Chiến – ngôi sao nổi đình nổi đám hiện nay lại không hề có tên trong danh sách này và đây cũng là một trong những tình huống mà mình rất hiếm gặp.

Fan Hoa Ngữ đều biết Tiêu Chiến là khách quen của các bảng xếp hạng lớn nhỏ, thậm chí tần suất xuất hiện, vị trí còn cao hơn Vương Nhất Bác – cậu bạn nổi tiếng cùng thời, danh tiếng và độ hot không đùa được đâu.

Thế nhưng, khi Vương Nhất Bác có tên trong bảng xếp hạng lần này thì đáng tiếc, Tiêu Chiến lại out top. Theo Hóng Hớt Cbiz suy đoán, nguyên nhân có thể do ảnh hưởng từ sau sự kiện 227 xảy ra. Vào thời điểm đó, nam minh tinh đã vấp phải sự tẩy chay toàn mạng, dù anh đã comeback mạnh mẽ sau đó nhưng cũng rất khó để lấy lại tình cảm vẹn nguyên như thuở ban đầu của khán giả.

Hy vọng thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất, giúp mọi người quên đi những gì mà sự kiện 227 đã diễn ra, hoặc Tiêu Chiến phải nỗ lực hơn nữa, dùng thực lực để chứng minh khả năng của mình, dùng tác phẩm để nói chuyện, kéo lại độ hảo cảm với khán giả. Các bạn có đồng ý với Hóng Hớt Cbiz không?

>>>Xem thêm: Tiêu Chiến và dàn nam thần Hoa Ngữ đẹp như tranh khi cầm ô

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

3 hạng người nên kết giao thân thiết và 3 loại nên tuyệt đối tránh xa

18/01/2022

Chơi với người như thế nào, bạn sẽ là phiên bản như vậy. Với việc kết giao, cổ nhân dạy rằng có 3 loại cần thân thiết và bên cạnh đó cũng có 3 loại cần tránh xa

Táo Quân 2022 có nhiều thay đổi: MC Thảo Vân buồn bã khóc nghẹn

18/01/2022

Cùng tôi tìm hiểu một số thông tin và đặc biệt là những thay đổi của chương trình Gặp Nhau Cuối Năm 2022 (Táo Quân) trong bài viết bên dưới nhé!

Diệp Lâm Anh vs Quỳnh Thư: Ai giàu hơn ai?

18/01/2022

Nhìn vào khối tài sản của 2 sao nữ này thì tôi phải khẳng định một điều, họ đều là những đại gia “tiêu tiền quyển” của Vbiz.

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi và dàn chị đẹp Cbiz nói gì về đàn ông?

18/01/2022

Châu Tấn, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba đều có quan điểm thể hiện sự độc lập, mạnh mẽ và bản lĩnh.

Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa và những sao nam kín tiếng nhất showbiz Hoa ngữ

18/01/2022

Cổ Thiên Lạc, Hồ Ca hay Hoắc Kiến Hoa đều là những sao nam kín tiếng bậc nhất trong showbiz, họ gần như không vướng phải ồn ào, tai tiếng gì cả.

Từ Hy Viên và dàn sao Hoa ngữ có hôn lễ kém vui vì drama

18/01/2022

Ngày vui của những ngôi sao Hoa ngữ đình đám này không được trọn vẹn vì những sự cố "trời ơi đất hỡi".