x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lưu Khải Uy không cắm sừng Dương Mịch, Vương Âu chẳng phải là tiểu tam

Hóng hớt Cbiz 12:30 - 27/07/2021

Các bạn có còn nhớ sự kiện Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức thông báo ly hôn vào cuối năm 2018 không ạ? Vụ việc từng gây chấn động cả giới giải trí nhưng cũng mang lại không ít niềm vui cho fan hâm mộ hai nhà, mỗi bên tự tổ chức ăn mừng thay thần tượng của mình. Nhưng Hóng Hớt Cbiz đã phát hiện một bí mật động trời đằng sau sự vụ đó.

Nguyên nhân dẫn đến việc cả hai “đường ai nấy đi” vẫn là một trong những điểm nóng thu hút nhiều sự thảo luận của dân mạng những ngày gần đây. Có người cảm thấy phụ nữ quá mạnh mẽ, mà nam lại có phần lép vế hơn trong sự nghiệp thì hôn nhân khó dài lâu. Có ý kiến thì cho rằng nhà trai trọng nam khinh nữ, có hơi truyền thống, muốn Dương Mịch sinh cho Lưu Gia cháu trai nối dõi tông đường, mà Dương Mịch thì dễ gì chịu nghe người khác sắp xếp…

>>>Xem thêm: Những sao Hoa ngữ từng bị coi thường trước khi nổi tiếng

Và một trong những nguyên nhân quan trọng nhất mà Hóng Hớt Cbiz nghe đồn rất nhiều chính là có kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Lưu Khải Uy và Dương Mịch - đó chính là Vương Âu. Chuyện Lưu Khải Uy và Vương Âu “đọc kịch bản” năm xưa cũng bị đào lại. Thế nhưng sự thật có phải như vậy?

Mới đây, “Đệ nhất chó săn” Trung Quốc - Trác Vỹ vừa tiết lộ một “bí mật kinh người” trong lần livetream vừa qua. Trác Vỹ cho biết chuyện ”đọc kịch bản đêm khuya" năm xưa giữa Lưu Khải Uy và Vương Âu là do ông tự tạo ra với mục đích ép Dương Mịch và Lưu Khải Uy thừa nhận cả hai đã ly hôn mà thôi.

Suốt nhiều năm qua, Vương Âu bị mang tiếng oan là tiểu tam trước chiêu trò của Trác Vỹ…

Giờ đây mục đích đã đạt được, thì cần gì phải giấu nữa. Hóng Hớt Cbiz thật đau lòng thay cho Vương Âu, vừa có khả năng diễn xuất vừa có nhan sắc, lại không dễ gì mới có được danh tiếng nhưng lại bị hủy hoại trong tay Trác Vỹ như thế. Với lời thừa nhận của Trác Vỹ, có thể thấy Lưu Khải Uy không hề ngoại tình với Vương Âu, "cắm sừng" Dương Mịch. Không chỉ Vương Âu mà bao năm nay, chính Lưu Khải Uy cũng chịu rất nhiều sự oan ức về tin đồn tự thêu dệt từ Trác Vỹ mà ra.

>>>Xem thêm: Hóng dưa Cbiz: Dương Mịch – Trần Vỹ Đình hẹn hò?

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".