x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đường tình duyên của Minh Tú và dàn HLV The Face Vietnam

Quìn 15:01 - 14/01/2022

The Face Vietnam dù mới trải qua 3 mùa nhưng tiếng tăm lại chẳng kém cạnh bất cứ show truyền hình thâm niên nào. Bởi bên cạnh các thí sinh được chú ý, dàn HLV cũng luôn là tâm điểm của giới truyền thông. 

Các HLV của The Face Vietnam trong các mùa đề có điểm chung là xinh đẹp, tài năng, khéo tạo drama. Tuy nhiên, họ lại có đường tình duyên hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu về tình duyên của các HLV của chương trình này nhé!

Trong dàn HLV The Face Vietnam năm nào, nhiều người đẹp đã có gia đình và hôn nhân viên mãn, nhưng cũng có những người vẫn cô đơn, lẻ bóng. Hi vọng các chị sẽ mau chóng đến được “bến đỗ" của mình.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.