x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Dương Tử Quỳnh thắng giải Quả Vầu Vàng nhờ vai diễn Evelyn Wang

Tiểu Hoa 16:00 - 18/01/2023

Đảm nhận vai chính Evelyn Wang trong bộ phim viễn tưởng, hành động do A24 sản xuất có tên là Everything Everywhere All At Once, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh đã đoạt được giải Quả Cầu Vàng 2023 cùng bạn diễn Quan Kế Huy. Cô cho rằng chính vai diễn này thực sự là một cú đột phá. Vậy bộ phim này có gì mà nó lại giúp cô chiến thắng giải thưởng danh giá này?

Câu chuyện là cuộc phiêu lưu của Evelyn qua nhiều vũ trụ với hàng chục nhân dạng khác nhau. Cuộc phiêu lưu là hành trình giúp người phụ nữ đang bị kìm nén bởi trách nhiệm và bổn phận, được giải thoát, được trải nghiệm những tính cách, phiên bản khác của con người mình.

Điều đáng nói là bộ phim gây bất ngờ với cách xây dựng nội dung về thế giới đa vũ trụ còn hay hơn cả Marvel. Diễn biến trong phim xảy ra ở nhiều thế giới, nơi mọi quy tắc bị phá vỡ, lý thuyết đa vũ trụ trong phim cũng được giải thích dễ hiểu hơn. 

Để vượt qua những vũ trụ khác, Evelyn phải làm những hành động kỳ quặc. Tại đó cô sẽ gặp những biến thể của mình và của người thân. Điều này đòi hỏi khả năng diễn xuất của nữ diễn viên gốc Á phải thật sự linh hoạt và không ngừng biến đổi. Và quả thật, Dương Tử Quỳnh đã làm tốt điều đó.

Phim hội tụ nhiều yếu tố hài hước, các pha hành động cùng cảm xúc đa tầng. Và tất nhiên, đã là tác phẩm do Dương Tử Quỳnh tham gia, thì không thể thiếu các phân cảnh võ thuật được dàn dựng cực kỳ Á Đông.

Everything Everywhere All At Once được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cực kỳ tích cực. Thậm chí bộ phim cũng đã giúp cho cả Dương Tử Quỳnh và Quan Kế Huy liên tục giành được nhiều giải thưởng trong năm qua.

* Bài viết của Tiểu Hoa chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Roses

Roses

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.

Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Đam mỹ đã trở thành một trong những đề tài được các đạo diễn tích cực khai thác trong thị trường phim Hoa Ngữ hiện nay.