x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Elizabeth Olsen sẽ trở lại vai Scarlet Witch trong series Agatha

Xoài 18:00 - 23/08/2022

Trong Doctor Strange 2, Scarlet Witch đã cho Xoài thấy được bản ngã của cô nàng phù thủy này khi bị đẩy đến giới hạn, một nhân vật bất hạnh mất cha mẹ và người anh trai, nay còn bị mất người cuối cùng yêu thương cô khiến cô rơi vào điên loạn. Nhưng cái kết của Doctor Strange 2 đã tạm ngưng sự hỗn loạn mà cô gây ra, khiến Wanda phải tự hy sinh để chuộc lỗi lầm, tuy nhiên Xoài thấy rằng cô chưa hề biến mất và sắp tới còn có tin đồn rằng Wanda sẽ quay trở lại trong series riêng của mụ phù thủy hắc ám Agatha Harkness.

Series WandaVision đánh dấu lần đầu mụ phù thủy hắc ám Agatha Harkness xuất hiện trong MCU, bà ta có một mối liên kết mật thiết với Wanda vì cùng là phù thủy, và Scarlet Witch là một thực thể đã được tiên đoán sẵn trong cuốn Darkhold nên Agatha mới tìm đến Wanda.

Sau trận chiến nảy lửa ở cuối WandaVision, Xoài nhớ là Agatha đã thua cuộc sau khi Wanda chấp nhận sự thật rằng cô chính là Scarlet Witch và mang một nguồn sức mạnh khổng lồ, Wanda không kết liễu Agatha ngay mà biến bà thành một cư dân của Westview cùng với ký ức bị khóa lại hoặc bị xóa sạch.

Nhưng đã có một phân đoạn khiến hai người này sẽ lại có một mối liên kết cho sau này, đó chính là đoạn hội thoại giữa Scarlet Witch và Agatha trước khi bà ta bị xóa ký ức:

Agatha: Cô sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô giải phóng thứ đó ra đâu. Cô sẽ phải cần ta.

Wanda: Nếu tôi cần. Tôi sẽ quay lại.

Đúng thật là lời khuyên can của Agatha thật sự đã xảy ra, đó chính là sự cuồng nộ của Scarlet Witch trong Doctor Strange 2. Giả thuyết nếu thật sự Wanda có còn sống sót sau màn tự hủy ở Wundagore, thì cô sẽ phải quay lại để tìm Agatha, học cách giữ vững tâm trí trước nguồn sức mạnh khổng lồ mà cô nắm giữ mặc cho trước đó bà ta đã cố gắng chiếm đoạt nó từ cô.

Có thể màn lừa lọc của Agatha nhằm chiếm đoạt sức mạnh của Scarlet Witch sẽ xảy ra thêm lần nữa trong Coven of Chaos, bà ta sẽ giả vờ giúp đỡ và cố gắng chiếm từ từ sau lưng cô, vì thế màn trở lại của Scarlet Witch là chắc chắn sẽ xảy ra.

Scarlet Witch là một nhân vật rất quyền năng trong truyện tranh nhưng khi xuất hiện trong MCU, cô có rất ít đất diễn. Tham gia nhiều phần phim nhưng luôn là một nhân vật phụ, không thể hiện nhiều đất diễn mãi đến khi series riêng của cô là WandaVision được lên sóng, Xoài và khán giả mới có thể chiêm ngưỡng qua sức mạnh và sự hình thành của cô. Và trong Doctor Strange 2, Scarlet Witch của Elizabeth thật sự quá tỏa sáng, thậm chí lấn át cả hào quang của Doctor Strange.

Xoài dám chắc rằng Marvel Studios sẽ không bao giờ để phí tiềm năng của cô, họ sẽ phát triển hết mức cho Wanda trong giai đoạn sắp tới. Có lẽ trong những trận chiến đa vũ trụ, cô cũng sẽ là một con át chủ bài của các siêu anh hùng vì lúc đó Scarlet Witch cũng đã hối cải sau những gì cô làm rồi, và sự xuất hiện trong Agatha: Coven of Chaos là điều hiển nhiên.

>>>Xem thêm: 10 màn gặp mặt hài hước nhất MCU: Spider-Man và Doctor Strange thú vị

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.