x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Elizabeth Olsen sẽ trở lại vai Scarlet Witch trong series Agatha

Xoài 18:00 - 23/08/2022

Trong Doctor Strange 2, Scarlet Witch đã cho Xoài thấy được bản ngã của cô nàng phù thủy này khi bị đẩy đến giới hạn, một nhân vật bất hạnh mất cha mẹ và người anh trai, nay còn bị mất người cuối cùng yêu thương cô khiến cô rơi vào điên loạn. Nhưng cái kết của Doctor Strange 2 đã tạm ngưng sự hỗn loạn mà cô gây ra, khiến Wanda phải tự hy sinh để chuộc lỗi lầm, tuy nhiên Xoài thấy rằng cô chưa hề biến mất và sắp tới còn có tin đồn rằng Wanda sẽ quay trở lại trong series riêng của mụ phù thủy hắc ám Agatha Harkness.

Series WandaVision đánh dấu lần đầu mụ phù thủy hắc ám Agatha Harkness xuất hiện trong MCU, bà ta có một mối liên kết mật thiết với Wanda vì cùng là phù thủy, và Scarlet Witch là một thực thể đã được tiên đoán sẵn trong cuốn Darkhold nên Agatha mới tìm đến Wanda.

Sau trận chiến nảy lửa ở cuối WandaVision, Xoài nhớ là Agatha đã thua cuộc sau khi Wanda chấp nhận sự thật rằng cô chính là Scarlet Witch và mang một nguồn sức mạnh khổng lồ, Wanda không kết liễu Agatha ngay mà biến bà thành một cư dân của Westview cùng với ký ức bị khóa lại hoặc bị xóa sạch.

Nhưng đã có một phân đoạn khiến hai người này sẽ lại có một mối liên kết cho sau này, đó chính là đoạn hội thoại giữa Scarlet Witch và Agatha trước khi bà ta bị xóa ký ức:

Agatha: Cô sẽ không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu cô giải phóng thứ đó ra đâu. Cô sẽ phải cần ta.

Wanda: Nếu tôi cần. Tôi sẽ quay lại.

Đúng thật là lời khuyên can của Agatha thật sự đã xảy ra, đó chính là sự cuồng nộ của Scarlet Witch trong Doctor Strange 2. Giả thuyết nếu thật sự Wanda có còn sống sót sau màn tự hủy ở Wundagore, thì cô sẽ phải quay lại để tìm Agatha, học cách giữ vững tâm trí trước nguồn sức mạnh khổng lồ mà cô nắm giữ mặc cho trước đó bà ta đã cố gắng chiếm đoạt nó từ cô.

Có thể màn lừa lọc của Agatha nhằm chiếm đoạt sức mạnh của Scarlet Witch sẽ xảy ra thêm lần nữa trong Coven of Chaos, bà ta sẽ giả vờ giúp đỡ và cố gắng chiếm từ từ sau lưng cô, vì thế màn trở lại của Scarlet Witch là chắc chắn sẽ xảy ra.

Scarlet Witch là một nhân vật rất quyền năng trong truyện tranh nhưng khi xuất hiện trong MCU, cô có rất ít đất diễn. Tham gia nhiều phần phim nhưng luôn là một nhân vật phụ, không thể hiện nhiều đất diễn mãi đến khi series riêng của cô là WandaVision được lên sóng, Xoài và khán giả mới có thể chiêm ngưỡng qua sức mạnh và sự hình thành của cô. Và trong Doctor Strange 2, Scarlet Witch của Elizabeth thật sự quá tỏa sáng, thậm chí lấn át cả hào quang của Doctor Strange.

Xoài dám chắc rằng Marvel Studios sẽ không bao giờ để phí tiềm năng của cô, họ sẽ phát triển hết mức cho Wanda trong giai đoạn sắp tới. Có lẽ trong những trận chiến đa vũ trụ, cô cũng sẽ là một con át chủ bài của các siêu anh hùng vì lúc đó Scarlet Witch cũng đã hối cải sau những gì cô làm rồi, và sự xuất hiện trong Agatha: Coven of Chaos là điều hiển nhiên.

>>>Xem thêm: 10 màn gặp mặt hài hước nhất MCU: Spider-Man và Doctor Strange thú vị

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love And Thunder (Tình Yêu Và Sấm Sét)? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.