x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lộ diện em trai của Á hậu Kim Duyên với chiều cao 1m80 chuẩn soái ca

Titi 17:08 - 01/12/2021

Có chị là Á hậu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thì không lạ lùng gì khi em trai của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên lại sở hữu nhan sắc điển trai cực phẩm như vậy. 

Đã vậy, chàng trai 21 tuổi này còn sở hữu chiều cao 1m80 khiến mỗi lần xuất hiện đều trở thành tâm điểm nổi bật trong mắt chị em. Chàng trai này điển trai đến đâu mà khiến chị em thay nhau nhận làm chồng thế nhỉ? CÙng mình xem video nhanh nhanh thôi nào!

Được dự đoán sẽ là một gương mặt đầy tiềm năng nếu nối gót chị bước chân vào làng giải trí, Đăng Khoa quả là có một tương lai sáng lạn đúng không mọi người. Hi vọng trong thời gian tới có thể thấy anh chàng điển trai này xuất hiện nhiều hơn.

Bạn có thấy Đăng Khoa đẹp trai không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.