x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lộ diện em trai của Á hậu Kim Duyên với chiều cao 1m80 chuẩn soái ca

Titi 17:08 - 01/12/2021

Có chị là Á hậu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thì không lạ lùng gì khi em trai của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên lại sở hữu nhan sắc điển trai cực phẩm như vậy. 

Đã vậy, chàng trai 21 tuổi này còn sở hữu chiều cao 1m80 khiến mỗi lần xuất hiện đều trở thành tâm điểm nổi bật trong mắt chị em. Chàng trai này điển trai đến đâu mà khiến chị em thay nhau nhận làm chồng thế nhỉ? CÙng mình xem video nhanh nhanh thôi nào!

Được dự đoán sẽ là một gương mặt đầy tiềm năng nếu nối gót chị bước chân vào làng giải trí, Đăng Khoa quả là có một tương lai sáng lạn đúng không mọi người. Hi vọng trong thời gian tới có thể thấy anh chàng điển trai này xuất hiện nhiều hơn.

Bạn có thấy Đăng Khoa đẹp trai không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.