x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Điểm qua khối tài sản "khủng" của Midu: Toàn bất động sản, xe tiền tỷ

Quìn 06:52 - 20/10/2021

Nổi tiếng là một trong những hotgirl đời đầu, đến nay, người đẹp vẫn được yêu mến, ngợi khen khi có đời tư sạch, học vấn ấn tượng, nhan sắc thu hút.

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, Midu sở hữu khối tài sản cực khủng. Ngoài đam mê nhà đất, cô còn có sở thích sưu tầm đồ hiệu, túi đắt đỏ từ những thương hiệu lớn như Chanel, Dior, Louis Vuitton, đồng hồ nạm kim cương,... Ngoài ra, Midu cũng có nhiều xe hơi tiền tỷ như Audi A4, Mercedes,... 

Ngoài số tài sản trên, Midu còn sở hữu những gì nữa nhỉ? Xem video trên để biết thêm nha!

Để có được khối tài sản “xịn” như vậy, Midu đã cố gắng làm việc rất nhiều và phải câng bằng giữa việc điều hành công ty, tham gia nghệ thuật và cả việc giảng dạy. Có thể thấy, Midu là mẫu người phụ nữ lý tưởng mà hội chị em đáng noi theo.

Bạn có suy nghĩ gì về “ngự tỷ” này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.