x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phong cách thời trang ngoài đời của dàn mỹ nhân VTV khác xa trên phim

Quìn 21:41 - 19/10/2021

Để phù hợp với vai diễn của  mình, dàn mỹ nhân VTV đã “hoá thân” thành tiểu thư kiêu sa, cô gái công sở hay nữ kỹ sư xây dựng cá tính… Thế nhưng ngoài đời, phong cách thời trang của họ lại hoàn toàn trái ngược với trên phim. Mỹ nhân nào cũng diện trang phục vô cùng “táo bạo” và đầy quyến rũ.

Hãy cùng mình xem video trên để biết được ngoài đời họ “lên đồ” như thế nào nhé!

Khả Ngân
Thu Quỳnh
Phương Oanh
Lương Thu Trang

Những mỹ nhân VTV trên video đều sở hữu phong cách “khác bọt", phóng khoáng và quyến rũ hơn nhiều so với trên phim. Bạn thấy chị nào “táo bạo” nhất? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.