x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cúc Tịnh Y, Châu Đông Vũ và những "nữ hoàng" đỏng đảnh của Cbiz

Quìn 07:07 - 15/10/2021

Bên cạnh loạt ồn ào vừa rồi của Cbiz, cũng đã có nhiều vấn đề được “khui” ra bàn tán, như là thái độ làm việc, đạo đức nghệ sĩ,…. Trong đó, câu chuyện có lẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy “mệt mỏi” trong lòng nhất có lẽ là việc loạt nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao, thích làm mình làm mẩy nơi phim trường. Để biết chi tiết hơn về vấn đề này, hãy xem ở video trên bạn nhé!

Có thể thấy, các mỹ nhân bị tố kiêu căng, mắc bệnh ngôi sao đều là những gương mặt đình đám của làng giải trí Cbiz. Việc những người đẹp này vướng ồn ào về tính cách đã khiến hình ảnh của họ bị mất điểm ít nhiều trong mắt công chúng. 

Bạn có suy nghĩ gì về “căn bệnh” ngôi sao này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.