x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mỹ nhân Việt cưới chồng ngoại quốc: Hoàng Oanh viên mãn bên chồng con

Titi 15:15 - 05/11/2021

Ngày xưa, khi quan niệm của nhiều người ở Việt Nam còn cổ hủ, việc lấy chồng ngoại quốc không được ủng hộ cho lắm. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, việc mỹ nhân Vbiz lên xe hoa cùng các chàng trai nước ngoài không còn là điều xa lạ nữa. 

Các bạn hãy cùng mình xem video trên để có thể thấy, cuộc sống hiện tại khi kết hôn với các “chàng Tây” của sao Vbiz là như thế nào nhé! 

Có thể thấy, phần lớn các mỹ nữ được nhắc đến trong video đều đang tận hưởng cuộc sống giàu, hạnh phúc viên mãn bên các ông chồng nước ngoài của mình. Sau cùng thì hạnh phúc chính là có được một mái ấm gia đình ổn định, bình yên thôi. Chồng Việt Nam hay chồng ngoại quốc thì đâu có quan trọng đâu đúng không mọi người!

Bạn còn biết thêm mỹ nhân Việt nào cưới chồng ngoại quốc mà chưa được nhắc đến trong video không? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.