x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mỹ nhân Việt cưới chồng ngoại quốc: Hoàng Oanh viên mãn bên chồng con

Titi 15:15 - 05/11/2021

Ngày xưa, khi quan niệm của nhiều người ở Việt Nam còn cổ hủ, việc lấy chồng ngoại quốc không được ủng hộ cho lắm. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, việc mỹ nhân Vbiz lên xe hoa cùng các chàng trai nước ngoài không còn là điều xa lạ nữa. 

Các bạn hãy cùng mình xem video trên để có thể thấy, cuộc sống hiện tại khi kết hôn với các “chàng Tây” của sao Vbiz là như thế nào nhé! 

Có thể thấy, phần lớn các mỹ nữ được nhắc đến trong video đều đang tận hưởng cuộc sống giàu, hạnh phúc viên mãn bên các ông chồng nước ngoài của mình. Sau cùng thì hạnh phúc chính là có được một mái ấm gia đình ổn định, bình yên thôi. Chồng Việt Nam hay chồng ngoại quốc thì đâu có quan trọng đâu đúng không mọi người!

Bạn còn biết thêm mỹ nhân Việt nào cưới chồng ngoại quốc mà chưa được nhắc đến trong video không? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.