x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Fan phản đối Dương Mịch và Cung Tuấn hợp tác trong phim mới

Carole 10:35 - 31/05/2022

Carole thấy những “dưa” về dàn diễn viên xuất hiện trong bộ phim cổ trang – thần tượng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đang được cư dân mạng quan tâm nhất nhì hiện nay. Theo như mình nghe ngóng được thì Dương Mịch đã quyết định tham gia Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (phần Nguyệt Hồng) rồi và lần này cô ấy sẽ hợp tác với Cung Tuấn, đàn em kém mình 6 tuổi. Nhìn vào thì Carole cảm thấy Dương Mịch và Cung Tuấn đẹp đôi đấy chứ, sự kết hợp này trông không tồi chút nào đâu.

Khán giả bình thường như chúng ta thì cảm thấy tốt nhưng fan của Dương Mịch – Cung Tuấn lại không cho là vậy. Dù tất cả mọi chuyện mới chỉ đang dừng ở mức “tin đồn” nhưng fan Dương Mịch và fan Cung Tuấn đã có những tranh cãi nảy lửa, họ phản đối việc thần tượng nhà mình hợp tác với bên kia. Đối với fan Dương Mịch, họ cảm thấy Cung Tuấn tuy là lưu lượng đang nổi nhưng anh không có khả năng gánh phim khi mấy dự án liên tiếp lên sóng đều flop hết cả.

Thêm vào đó, Cung Tuấn trong thời gian gần đây dính phải quá nhiều lùm xùm, đặc biệt là sự việc vi phạm quy định phòng chống dịch ở Thanh Đảo. Tuy sự việc đã được giải quyết và nhanh chóng lắng xuống rồi nhưng fan Dương Mịch vẫn cảm thấy Cung Tuấn là một ngôi sao có độ rủi ro cao. Trong khi đó, fan Cung Tuấn cũng không chịu ngồi yên khi cho rằng Dương Mịch đã lớn tuổi nhưng thích đóng phim với trai trẻ, nhìn vào cặp đôi này trông quá chênh lệch và không mang đến được cảm giác couple.

Carole cho rằng fan đã quá khắt khe đối với việc thần tượng nhà mình hợp tác với các bạn diễn rồi. Dương Mịch tuy đã ở ngưỡng U40 nhưng những phim thần tượng cô ấy tham gia vẫn chưa đến mức quá flop, nhiệt độ và độ chủ đề đều rất cao nên có nhiều sao nam thích hợp tác với cô ấy. Còn Cung Tuấn thì đang là gương mặt tiềm năng trên màn ảnh, mấy phim flop liên tiếp kia của anh ấy đa phần toàn là các bộ nằm kho mãi mới chiếu vốn từ lâu đã không còn được khán giả quan tâm đến nữa rồi.

Không chỉ có Dương Mịch và Cung Tuấn thôi đâu, Carole thấy tình trạng các diễn viên bị fan phản đối hợp tác với nhau xuất hiện rất nhiều, gần đây còn có Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành ấy. Thấy sự nghiệp và cả ngoại hình của Lâm Canh Tân thời gian qua đều tụt dốc không phanh nên fan Triệu Lệ Dĩnh rất lo anh ấy sẽ ảnh hưởng đến thành tích của Dữ Phượng Hành và cả idol mình nữa nên mới bày tỏ sự phản đối. Tuy nhiên, việc các diễn viên hợp tác còn xem xét nhiều yếu tố, phần lớn việc phản đối của fan đều vô ích cả.

Không chỉ có Dương Mịch và Cung Tuấn, đến Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân còn bị phản đối hợp tác trong Dữ Phượng Hành.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hiện đang trong quá trình tiền sản xuất và phần Nguyệt Hồng do Dương Mịch – Cung Tuấn đóng chính dự kiến sẽ khai máy vào tháng 6 năm nay. Carole cho rằng, trước khi phim lên sóng thì chúng ta không thể khẳng định được gì cả, cứ đợi Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chiếu thì hơn.

>>> Xem thêm: Cùng đóng phim, liệu tình bạn của Mịch - Thi có bị ảnh hưởng?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn là fan cứng của Dương Mịch, Cung Tuấn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc: Sơn Ca sợ cô đơn hơn là chuyện không có tiền

Ai trong Ga-ra Hạnh Phúc cũng quan tâm đến hạnh phúc của những người xung quanh mình, nhưng họ lại để quên bản thân ở phía sau và vô tình tạo ra một vòng lặp.

Đấu Trí: Ông Cửu tá hoả khi biết chuyện Quyên rút tiền mua siêu xe

Đấu Trí: Quyên thú thật với bố chuyện ăn chơi đêm hôm nọ, ông Cửu tá hoả khi nghe tin con gái tậu siêu xe không nhìn giá. Kỳ này gia đình bất ổn thật rồi.

Cặp anh em của Gara Hạnh Phúc: Ngọc Huyền diễn cảm xúc Bảo Anh cứng đơ

Cặp anh em của Ga-ra Hạnh Phúc đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc đan xen. Ngọc Huyền đã diễn rất hay chẳng bù cho Bảo Anh, xem anh mà tôi tuột hết hứng.

Đấu Trí tập 22: Lạ đời Hùng Đơn nhờ Vũ tư vấn về thị trường dược

Hùng Đơn là người đứng đầu công ty dược mà lại hỏi thăm Đại úy công an về tình hình thị trường dược. Chắc chắn đây không chỉ đơn giản là hỏi thăm bình thường.

Woo Young Woo tập 15: Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội hãm lại đần

Tập 15 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có thể nói là tập phim gay cấn và căng nhất trong số 15 tập đã qua luôn đấy, tôi xem mà run theo từng cảnh.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?