x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Cùng đóng phim, liệu tình bạn của Mịch - Thi có bị ảnh hưởng?

Carole 19:35 - 23/05/2022

Thời gian gần đây, Carole thấy cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin cặp bạn thân Dương MịchLưu Thi Thi sẽ cùng nhau tham gia bộ phim cổ trang Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Tuy nhiên, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ chia thành 3 phần phim, trong đó thì Dương Mịch sẽ đảm nhận phần Nguyệt Hồng, còn Lưu Thi Thi thì đóng phần Trúc Nghiệp. Nói chính xác hơn thì Dương Mịch và Lưu Thi Thi sẽ không có màn đối diễn như khán giả vẫn tưởng trước đó đâu.

Việc 2 nàng mỹ nhân 85 đình đám cùng tham gia Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương khiến dự án phim này trở nên nổi tiếng hơn hẳn. Có rất nhiều khán giả lót dép ngồi hóng ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương lên sóng, chỉ có điều một bộ phận khán giả khác cũng hơi e ngại khi nghe tin Dương Mịch và Lưu Thi Thi cùng đóng bộ phim này. Với lịch sử “đóng trùng phim rồi mất bạn luôn” của Dương Mịch thì Carole thấy có rất nhiều người lo tình bạn của cô ấy với Lưu Thi Thi sẽ bị Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hủy mất.

Theo một số nguồn tin mà Carole biết thì phần Nguyệt Hồng của Dương Mịch có khả năng cao sẽ được quay trước phần Trúc Nghiệp của Lưu Thi Thi. Thêm vào đó, việc cùng đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chắc chắn sẽ khiến Dương Mịch và Lưu Thi Thi bị đem ra so sánh với nhau. 

Bản thân Lưu Thi Thi vốn từng đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương và mong bộ phim này sẽ giúp cô ấy trở mình. Nhưng sự xuất hiện của Dương Mịch đã khiến nàng mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm trở nên đắn đo và không biết có nên tiếp tục đóng hay không.

Ai mà tìm hiểu về Dương Mịch và Lưu Thi Thi thì hẳn biết tình bạn của họ không dễ gì mới có được như ngày hôm nay. Dương Mịch và Lưu Thi Thi trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, khoảng thời điểm đó họ lúc nào cũng như hình với bóng ấy, còn được mọi người ship nhiệt tình nữa cơ. Tuy nhiên, những cạnh tranh trong công việc cùng mối “thâm thù đại hận” giữa 2 bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc của Dương Mịch và Bộ Bộ Kinh Tâm của Lưu Thi Thi đã khiến tình bạn của họ tan vỡ.

Từ lúc ấy, cặp khuê mật đình đám này cũng chính thức “cạch mặt” nhau luôn, họ không hề tương tác trong suốt một khoảng thời gian dài. Trong đám cưới của Dương Mịch năm 2014, cô cũng chỉ mời Đường Yên tham gia còn Lưu Thi Thi thì vắng mặt. Sau đó 2 năm, Lưu Thi Thi lên xe hoa với Ngô Kỳ Long và khi được hỏi vì sao không mời Dương Mịch thì nữ diễn viên giận dữ đáp trả: “Cô ấy có mời tôi tham dự đám cưới đâu, việc gì tôi phải mời cơ chứ”. Thật sự thì Carole đã tin rằng Mịch – Thi không thể hàn gắn được nữa.

Nhưng đến năm ngoái, mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã có chuyển biến tốt đẹp hơn sau 10 năm căng thẳng. Họ quay về thân thiết như xưa, cùng đi chơi và tham gia sự kiện, thể hiện tình bạn gắn bó keo sơn khó có thể tách rời. Trong suốt gần 1 năm qua, Carole cũng thường xuyên nghe thấy tin đồn Dương Mịch – Lưu Thi Thi có ý định cùng tham gia 1 dự án song nữ chủ, cặp sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp còn rất háo hức với lần hợp tác này.

Chỉ là, việc tình bạn của Dương Mịch – Lưu Thi Thi vừa mới khôi phục chưa lâu mà đã rơi vào nguy cơ khiến fan của họ cũng lo lắng lắm chứ. Người ngoài cuộc nhìn vào thì thấy họ đóng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chẳng có gì cả đâu nhưng ai biết sự việc về sau sẽ đi theo chiều hướng nào.

>>> Xem thêm: Dù đã hòa giải nhưng Mịch - Thi có thể giữ tình bạn được bao lâu?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Style thời trang keo lỳ của dàn nữ phụ: Lim Ji Yeon "ẵm" trọn 10 điểm

Lim Ji Yeon, Park Ji Hyun là những nữ phụ khiến mình ấn tượng khi sở hữu style thời trang keo lỳ trên phim Hàn.

Moon Ga Young, Han So Hee và dàn nữ chính phim Hàn "không biết yêu ai"

Có những mối tình tay 3, thậm chí là “tay 4” trên màn ảnh Hàn khiến khán giả phải mệt mỏi thay nữ chính luôn.

1 năm sau ly hôn, Baby bị áp phiên, mất đại ngôn vào tay Nhiệt Ba

Có vẻ như Angelababy trải qua 1 năm qua không được suôn sẻ cho lắm vì mất đi sự hậu thuẫn từ Huỳnh Hiểu Minh.

Loạt sao tuổi Mão trong Kbiz toàn tuấn nam tài nữ

Mèo là con vật siêu đáng yêu, thông minh và lanh lợi, dàn sao tuổi Mão cũng có đầy đủ những ưu điểm đó.

NSND Công Lý: Giữ quan hệ với Thảo Vân sau ly hôn, viên mãn bên vợ 3

Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, hiện tại "Cô Đẩu" Công Lý đang sống hạnh phúc bên người vợ thứ 3 ở tuổi U60.

Vương Nhất Bác lại ăn nói "xà lơ" khi tuyên truyền Vô Danh

Vương Nhất Bác tiếp tục làm khán giả thất vọng khi đi tuyên truyền Vô Danh bằng những câu trả lời hết sức "vô tri".